.. title:: பரமேஷ்வர் அருணாச்சலம்

==================
பரமேஷ்வர் அருணாச்சலம்
==================

   பரமேஷ்வர் அருணாச்சலம் அவர்கள் `காஞ்சி லினக்ஸ் பயனர் குழுவின் <https://kanchilug.wordpress.com/>`_ ஒருங்கிணைப்பாளர். அட்டைப்படம் வடிவமைக்கத் துணைபுரிந்தார். அவர் எனக்கு எழுதிய ஆங்கில மின்னஞ்சலின் மொழிபெயர்ப்பு இது.

   -- நக்கீரன்.ந

வணக்கம் நக்கீரன்,

என் பெயர் பரமேஷ்வர் அருணாச்சலம். நான் உங்கள் துருவங்கள் கதையின் இரசிகன். துருவங்கள் கதையைப் பற்றி `தமிழ் லினக்ஸ் கம்யூனிட்டியில் <https://www.youtube.com/c/TamilLinuxCommunity>`_ இயங்கும் சீனிவாசன், மோகன் ஆகியோர் வழியே தெரியவந்தது. நான் தமிழில் படித்த கட்டற்ற மென்பொருள் நுட்பத்தைப் பற்றி மிகவும் துல்லியமாகவும் தெளிவாகவும் பேசும் முதல் கதை துருவங்கள். லினக்ஸ் பற்றிப் பல தகவல்களை இக்கதை மூலம் தெரிந்து கொண்டேன். லினக்சை எப்படிப் படிக்கவேண்டும், எங்குத் தொடங்க வேண்டும் என்பதைத் தெளிவாக இக்கதை கூறுகின்றது. கட்டற்ற மென்பொருள் இயக்கத்தை நேசிக்கும் ஒரு உள்முகச் சிந்தனையாளரின் (Introvert) குணநலன் எப்படி இருக்கும் என்பதை இக்கதை அழகாகப் பதிவிட்டுள்ளது.

நான் இக்கதையை மிகவும் இரசித்தேன். இக்கதையைப் படைப்பாக்கப் பொது உரிமத்தில் வெளியிட்டமைக்கு மிக்க நன்றி. தாங்கள் மேலும் பல படைப்புகளைக் கொடுக்க வேண்டும். தங்களின் அடுத்த படைப்பிற்காகக் காத்திருக்கிறேன்.

| நன்றி,
| `பரமேஷ்வர் அருணாச்சலம் <https://github.com/parameshwar-A>`_,
| stark20236@gmail.com

.. raw:: latex

   \clearpage
