## துருவங்கள்

ஒர் சிறுகதை.

### தேவையானவை

0. பைத்தான் 3 (python3) நிறுவி இருக்க வேண்டும்
1. பீடிஎப் (PDF) கோப்பை உருவாக்க xelatex தேவை, ஆதலால் texlive-xetex நிறுவி இருக்க வேண்டும்
2. மொபி (Mobi) கோப்பை உருவாக்க calibre/flatpak தேவை.

### கோப்புகளை உருவாக்குதல்

கீழே உள்ளபடி செய்க

1. இந்த ரெப்போவை குளோன் செய்து கொள்க
2. இந்த கமாண்டை குளோன் செய்த டைரக்டிரியில் இருந்து இயக்குக 
```console
$ ./scripts/venvrun.sh make
```
3. எல்லாம் சரியாக இருக்குமாணால் dhuruvangal எனும் டைரக்டிரியில் கோப்புகள் உருவாக்கப்பட்டு இருக்கும்.
4. இணைய உலவியில் இக்கதையை படிக்க வேண்டுமெண்றால் கீழே உள்ள கமாண்டை கொடுக்கவும்
```console
$ ./scripts/runserver.sh ./dhuruvangal/dhuruvangal.html.tar.gz
```
5. பிறகு இணைய உலவியை இயக்கி http://127.0.0.1:1313 என்ற இணைப்பை கொடுத்து இக்கதையை படிக்கலாம்

## தொடர்புகொள்ள

இக்கதை பற்றிய அல்லத் இத்திட்டத்தை பற்றிய தங்களது கருத்துக்களை தெரியப்படுத்த n.keeran.kpm@gmail.com என்ற மின்னஞ்சல் முகவரிக்கு மின் கடிதம் எழுதவும்.
