# Zing Proxy

ZingProxy là dịch vụ cung cấp proxy chất lượng cao với địa chỉ IPv4 và IPv6 đa dạng tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó phổ biến như Việt Nam, USA, Khu vực Châu Âu, Khu vực Châu Á.
Liên hệ:

- Địa chỉ: 93A Đội Cấn, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

- SDT: 0961.662.393

- Email: contact@zingproxy.com

Sử dụng proxy để tạo tài khoản mạng xã hội luôn là cách tốt nhất. Vì sử dụng một IP duy nhất cho hơn năm tài khoản sẽ khiến bạn bị cấm. Proxy di động cho phương tiện truyền thông xã hội giúp bạn khắc phục hạn chế bằng cách cung cấp cho bạn nhiều địa chỉ IP khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận toàn cầu, nhắm mục tiêu đối tượng cụ thể và mở rộng doanh nghiệp của bạn theo cấp số nhân.

https://zingproxy.com/

https://www.flickr.com/people/197043834@N02/

https://vi.gravatar.com/zingproxy
