Nopate

1: "dev": "nest start --watch",
    --watch (tương tự như nodemon), dùng thể theo dõi sự thay đổi của files - 
    auto restart lại server


2: passport là thư viện gốc => giúp ra tạo ra middleware (can thiệp và req và res), và lưu trữ thông tin người dùng đăng nhập vào 1 biến mặc định (req.user) 
 -  passport-local: đây là strategy(chiến lược) hỗ trợ việc đăng nhập bằng username/password

 3: bcryptjs là thư viện để endcode JWT  cái MK khi đăng nhập


