﻿# e_commerce_service

## Hướng dẫn Build:
 - Bước 1: Thay đổi chuỗi kết nối conectionstring trong file e_commerce_service_setting.json
 - Bước 2: mở comman-line path project e_commerce_service.restapi chạy lệnh: để tạo table product
     - dotnet ef migrations add Initial -c ECommerceDbContext -o Data/Migrations
     - dotnet ef database update --context ECommerceDbContext