# Kiến trúc sư Việt Nam

Kiến trúc sư Việt Nam -  Việt Architect Group được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ kiến trúc sư ở 3 miền, chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc, xây dựng, nội thất. Các công trình chúng tôi được khách hàng đón nhận và đánh giá cao.

- Hà Nội: Khu Đô Thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội

- VP Giao Dịch: P602, Toà C chung cư Báo Nhân Dân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Hải Phòng:  89 Hồng Bàng( cạnh Metro)- Sở Dầu-Hồng Bàng-Hải Phòng

- TP HCM: 1/122 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM 

- Đà Nẵng: 165 đường Huỳnh Ngọc Huệ, Q. Thanh Kế, Đà Nẵng

- Nha Trang:   46/3 Lê Thánh Tôn, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang

- Nghệ An: 46 Nguyễn Cảnh Hoan, Tp.Vinh, Nghệ An.

- Gia Lai: 57 Chu Văn An – Phường Phù Đổng – TP. PLeiku – Tỉnh Gia Lai

- Cần Thơ: số 69, đường D3, KDC Hồng Loan, KV5, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ."""

SDT: 0989 149 805

https://kientrucsuvietnam.com.vn/

https://wikikientruccom.tumblr.com/

https://wikikientruccom.wordpress.com/

https://wikikientruccom.cgsociety.org/profile
