Ghi chú:
- branch deploy/mongodb để deploy local bên quận 5
- branch deploy/novapo-server deploy lên Novapo server

- khi cập nhật ở main chỉ cần chạy ./deploy/update_code.bat -> tự động cập nhật ở các branch deploy