Alo bạn có nghe tôi nói gì không nhỉ? Toi khoe con ban thi sao 
Hom nay rat vui khi duoc gap moi nguoi
Tao them cai nay nua nhe

Lan nay thu chen them chua tao merge request 
TOi ten la Viet Trung HO
TOi dang nghe ca nhac tren Youtube voi Manuel 
