☠️☠️☠️ **Lưu ý** ☠️☠️☠️

Đây là 1 project sẽ bị lỗi nếu clone về và chạy luôn do project này được viết ra để phục vụ như ví dụ cho lỗi liên quan đến Instantiate, Serialization và Property được trình bày ở blog này [Dreaming Coder](https://dreamingcoder.blogspot.com/2024/02/instantiate-serialization-va-property.html)
