Sỉu này
Nat Tươm
ngon
ha ha
vỗ tay
Ăn 10 cu
vip đánh gì tao nặn
xiu nhe
gỏi vc
ok tao 200k
thua, dm tài
tay này em kết tài nè
ve gi day anh em
trả đúng ko duy mạnh
xiu tiep nhe
vip nện gì nào tao nặn cho
an lozz roi
dcm em vào tài ko đc em nghỉ
666
mạnh bé xỉu 9 nào 
tai roi
đôi 9 này không tài phí não
oc cho qua
thôi =))
con me no
tao bảo rồi mà
nhạt
loc em it tien
đéo phán nữa đâu
that hay dua day
sợ vl
hom nay den roi
vip lên bn rồi lộc đi 
deo gi lai tai
xỉu 10 bạn ơi
an 100 m nghi luon
phán cho a đi em
hom nay ban dai ly chua
tttt em ơi
bỏ 6 thông 5 rồi
Xỉu 100%
bú nhẹ 1m
tuoi lol
5 thông nhé
tai tiep ne
cây này bẻ gãy cầu luôn
bú tài ngon
di an cap roi
tài 13 - xỉu 9
2m tài cái nhẹ nào
tai ngon luon
kết tài ae ơi
ai xin bi kip khong
446 thì ngon
keo gi day anh em
lieu an nhieu
may quá bỏ chuẩn
top oi loc di
cố lên anh ơi
dai gia tan loc di
xỉu kép 4 nhé
em xin it nao
xxx
loc em de
đéo nói sớm bú tài rồi
quay tay quay tay
quay tay phát nữa nào đôi xỉu 
ngot roi
bán tài luôn cửa xỉu 
xin 100K bac oi
hắt xì
cho em hoi ty
kkk em mới nửa tay đc 500k
ko thi thoi
biết ngay mà bú nhẹ
choi tat tay
chơi tới đi bác tài
chiu cac thanh nien
bắt tiếp cây tài 11 đéo bắt
toan xin xo khong
mạnh xỉu 10 nào
hom nao cung len rôi thua lai
Nguy hiem
thôi nghỉ gãy cầu rồi có cầu thì đũa thôi
gãy 
đm lại gãy
nhay cau roi
ha ha hah ahahah ah
ẳng ẳng 
đéo ngờ tài
dc ko loc a
biết mà
em xin cai top 
ko tham duoc
tay này mới xỉu này
im lang di
quả này ko tài bú em đi
noi nhieuvloz
đm im hết mẹ đi
xiu me roi
phán cl vào mà đánh
deo tin
tài 335 nhé
nặn nào xxxx
lam sao
:D bố đéo biết OK
13 de
vão d mẹ đua
11 de
541 đm nhục quá
ngay nao cung top
nặn như càng
cho 200K duoc khong
janwfenawefnwfwef
that la vai
aewfawfadsfaewf
fawefasdfdsfaefafe23r2342
tai tiep roi
xvideos.com
thua rôi
pornhub. cá kho tộ
khinh nguoi v k l
đen thôi đỏ vẫn thế
im me di
làm cái nhẹ 3m chứ nhỉ
than kinh
như lèng 111 đi
mua xe roi
khinh nhau vcc
xàm lí
ban nha roi
bán nhà thôi
quyet doan de
vãi anmne nào
em xin it 
thua tay thứ 4 rồi
tat tay nay
hixxx
den vl lai tai
đại lý nào làm em cái thẻ với
:)) xỉu nhé
cần đại lý xử lí gd 100m nào
Ai cho xin 20k
nguyên vị 
phan ho tao cai
thua đmmm phán kẹc 
xiu manh tay ae
xỉu cho em theo dây phát
tai nhe zae
cứu em cái nhẹ đi
tài 16
tai 14
mạnh 3 tài 11 bú
dao roi
ông top rik quá ko lại 
tao noi xỉu ma
đm có dấu hiệu đè của
co thang nao ban nha chua
đè cửa vậy ai chơi
xu I vkl
ad cho xin cái code đi nào 
5 củ rôi hehe
code đéo có ko chơi được
tai cai lol
dứt dây rồi
chuan vloan
xoắn quá
tai tai
3 ván rồi vẫn gãy
xiu xiu
cho ad acc này nè
xỉu 99%
phán cầu chuẩn đây ai theo không
:)) TTTTT
ai cho e 20k xin 1 phát bú nào
Cho em 50k
m vào thì chỉ ăn l thôi
Noi nhieu cam di
lên thần cmm
ngot luon
báo tài ad nghe ko 
no hu roi
kết xỉu ... nhẹ
cau to kia
vn6886 ơi bố vào xỉu nhé
Hu pokego anh em oi
vip nao tốt bụng ném em 10k 
ai lay loc ko
bú cửa việt nam đê
ke me may
sao con này cứ giống con manvip thế
dua day
chơi chả khác gì naga nhỉ
ban nha
mé cái cổng này game nhiều quá
Ai win loc cai
dẹo mẹ 2 củ rồi
ăn cây này lên 3m
lam lai cuoc doi
xỉu 7 3l xem sao
tat tay tai
nặn xỉu cho a nào
den vkl ra y
bú không a
win tao loc
 bú nhẹ
bơi vao day
lộc tay
xiuuuuuuuuuuuuuu????????
taiiii
mấy a đánh hay thật
Xiu khua 
lên tiền bé thôi nhưng chắc cú
tui ban xe roi
cố lên a vip6868
xin ty loc
đm thua tí lãi cay cú khát nước
ngon qua
chueyen đời thế
choi di
đều tay 300 400 thôi ko ham
toi ve phang lo
10m về 5l chán đéo nói nữa
hom nay de con gi ae
lên tay 10m lại đi a
500 ae dau roi
xỉu thì ăn loz
xin loc di
xuống nào 
dung cau roi
tẩy đi ,,,
qua nay tat tay
:D 
how about đéo
am' luon
ngồi 24/24 luôn
loc kia
mày khỏe nhỉ chơi hoài
nhanh tay nao
sáng a mới thấy mày giờ lại thấy
chính ra cửa này tài nhẹ
ai dang top loc the
xỉu 6 rồi
hhahahahahha
haizz tài 18 mới ghê
van sau siu
ván này hơi tài 9
loc nhieu phet
bank 24m giờ còn 5m nè
bon may xam lol qua
xong tới tháng sau toi tiếp
cam ho tao cai
code đâu nhỉ ai cho xin cái nào
tai 15 6
xin code ad ơi
xiu rôi
chơi 2 ngày nay mà chưa lên được tí nào, toàn thua
phan chuan vl
he he vừa làm cái hũ kho báu
bet roi anh em
ngon quá a ơi em xin lộc nào
chuan bi dao day
đéo bẻ nữa đm 
tai tai xiu xiu
xong nó bỏ 
tai nhe ae
tai co bo? Choi
cầu 1 1 ae ơi
hehe biet ngay
bệt xỉu
xoắn tài ah
gãy 
gãy luôn
lại gãy
bú cầu bệt thôi ko chơi bẻ
may wa
đm hết cả tiền trả net
May ngu
ai cứu net em không
toan thanh ca
bú ha ha ha
phe chua 500 ae
thua thế loz nào được
danh taui đi bạn
mày tên gì vin88 ?
tên thằng mặt lợn
tài 1000%
chết mm đi 
Xiu chet di
xui quá lại tài
x di cho tao vui
tao đang ở trung quốc nè
Xiu ra dao
thằng nào phang sicbo cùng tao ko
moa tai roi
9 bạn ơi
chen nay du tai 14
không ai đu dây cùng em ah
tai 13 chien di
xui dại vl lại tài
dau xanh nha no
mặc kệ em a cứ xỉu nhẹ
het tien phan chuan vl
ok a nhé
tai manh tay
thank a 
Xiu tat tay
đóng họ hn đây
ai loc tui 50k cái nao
Xiu ai can khong
c14 a
xiu 12
T danh xiu
lộc 4 phát rồi
Ai danh tai nao
đ' phải 10
Xiu di ia
ok ok 
500 ae xiu
x8 lần luôn
chuan xiu nhe ae
cho 1 ván đi ad ơi
chen cai dmmmm
loemmmm
Xỉu 5M ae
kiếm lộc em với 
Xiu cc
ok nhé
Sua cai gi the
mười điểm bú nhẹ xỉu
Sax den vai
đen vãi lồi
hu to vc roi day
13
qua nay xiu chac
16
con 4 cau xiu nhe ae
t10
Vao manh
xấu vl
Tieng nay xiu nay
tạch nữa rồi
im ho tao cai
có con kẹc nhé
phan tan vkl
gãy đôi
tao biet ma
ok 2 anh em nha
tai an lol roi
cho e 1 tay kiếm lộc đi
dkm thua
5l vào tài luôn
tai moi vl
mày beiets đệk gì
500 anh em chuan bi loc nay
xỉu chết pà mày
loc lol nhe
f5 đi thôi
vao xiu roi
hỏng =))
an tieng nay loc 50k
gãy 
Co lol ma lam the
gãy như chó
tat tay ve vao
kiếm vé bóng đá nào
danh gi day
thiendia.com a e ơi
den qua
đen
:))))))
tài ae
vao tai nhanh nhe
13 xỉu bú nhẹ
tai 12 bú
bẻ tiếp nào
da bao xiu a :))
đéo ham lắm
toan phan lung tung
3m gãy 1t2 lắm mồm
tai hay xiu
hài
tai chua ae
thua 3tay
xiu tiep i nghe thi an
khi nào cũng thấy mày vậy
ae theo xiu di
súc cứt đi người ae
chuan bi bet nay
chết đi
Bet tai nay
vcc
tai ra dao nhe
nản quá
tai tiep nhe anh em
đánh này ai chơi ad
xiu dep
tất tay phát cuối lên lên đời =))
den vkl
cảm ơn a e
di ia quen rua tay roi
thôi game này đéo chơi cầu xấu quá
chac tai luon
14 xúc đi a
Xiu 8 nhe
7 cái nhẹ e nói mà
Deo giam nhin nua
đã bảo xỉu không nghe em 
Ra gi the anh em
a đêk tin ai cả
ai loc em voi
thế có lộc không nào
Thoi xong
sao cái quỹ lộc éo tăng gì cả
Di ia roi
ai cho lộc đi để e rút nào
Hết luôn
xin lộc nào
xiuu
lộc ae ơi
taii
xin bú ít lộc nào 
xiuuuu
chán ai cho lộc đỡ chán đi
taiiiiiiiii
đại lý đâu hết rồi nhỉ
XIUUUU
tất tay xỉu rồi
TAIIIII
vãi lzz
xiu nao xiu nao
ad ơi độ em nào
tai tai
521 x9 rồi
xiu xiu xiu
a lên top lộc em nhé
tai deeee
game này có chết
xiu deeeeeeee
bay 2m5
taitai
bẻ cấu sml
em xinnn
@@
tai    <3
nãn
xiu <3
tài 7 bẻ gãy cầu luôn
<3 <3 <3 <3 <3 <3
11 xúc nhé
<3
có tâm đi -----
T__T
:D
T_______T
>"<
33 ra 5 :(
Y___Y
như lềnh
***
nãn 
*** ***
an roi =))))))))
xỉu đi bò
tein ve :)))))
như kẹc ai chơi
đảo
ai từ thần quay qua đây không
bệt
game nào cũng hên
đảo rồi
ra đảo cái nhẹ
bệt rồi
que chết hết đi
yeah
x18
ăn rồi
ăn lol 
pokego đi
cá này
nặn xỉu đi e
nhảy sông
nhảy sông hồng thôi
nhay song
em bò
dao
tí nữa toi
bet
chet mia roi
thua 5tr roi
không bao h nghe luon
phán con kẹc
lềnh