## intent:faq/faq_0
- Tôi muốn mở TKCK tại VPS ?
- Tôi muốn mở tài khoản chứng khoán
- Mở tài khoản chứng khoán tại VPS thế nào thế?
- Mở TKCK
- Mở TKCK cho anh đi
- Em ơi chỉ anh cách mở tài khoản chứng khoán
- Mở tài khoản chứng khoán
- Làm sao để a mở TKCK
- Làm thế nào để mở TKCK
- Mở tài khoản chứng khoán ntn?
- T muốn mở TKCK thì tn?

## intent:faq/faq_1
- Tôi muốn nộp tiền vào TKCK tại VPS?
- Nộp tiền vào TKCK
- A muốn nộp tiền vào TKCK thì làm tn?
- Nộp tiền vào tài khoản chứng khoán đi
- Em ơi làm thế nào để anh nộp tiền vào TKCK?
- Cách nào để nộp tiền vào tài khoản chứng khoán vậy
- Tại VPS thì làm sao để nộp tiền vào TKCK
- Cho mình nộp tiền vào tài khoản CK đi
- Nộp tiền vô tài khoản CK
- Làm tn để t nộp được tiền vào TKCK
- Nạp tiền vào TKCK ntn?

## intent:faq/faq_2
- Tôi muốn đóng tài khoản chứng khoán
- Đóng TKCK thì thế nào nhỉ
- Đóng TKCK
- Làm tn để đóng TKCK
- Đóng TKCK ntn?
- Đóng tài khoản chứng khoán
- A muốn đóng tài khoản chứng khoán em ơi
- Cho anh đóng TKCK đi
- Mình muốn đóng TKCK thì làm thế nào nhỉ?
- Bạn ơi cho mình đóng tài khoản chứng khoán với
- Chỉ t cách đóng tài khoản chứng khoán đê

## intent:faq/faq_3
- Tôi muốn lưu ký chứng khoán?
- Làm cách nào để lưu ký chứng khoán
- Chỉ a cách lưu ký chứng khoán
- Lưu ký ck tn?
- Làm sao để lưu ký ck?
- Lưu ký chứng khoán kiểu gì?
- Cách lưu ký ck?
- Em ơi cho anh lưu ký chứng khoán với?
- Lưu ký chứng khoán
- Lưu ký ck
- Lưu ký chứng khoán thì ntn?
- Cho t lưu ký ck nhé

## intent:faq/faq_4
- Tôi là người nước ngoài và muốn MTK giao dịch chứng khoán?
- Người nước ngoài mở tkck như thế nào?
- Làm sao để người nước ngoài mở TKGD
- Cách để người nước ngoài mở tkck tại việt nam
- Người nước ngoài có MTK chứng khoán tại VN đc ko?
- Làm thế nào để người nước ngoài mở tkck tại Việt Nam?
- Thủ tục để người nước ngoài mở tài khoản giao dịch tại việt nam
- Chỉ a cách để người nước ngoài mở TKGDCK?
- Nếu là người nước ngoài thì mở tài khoản giao dịch chứng khoán như nào?
- Người nước ngoài thì mở TKGDCK ntn
- Nếu t là người nước ngoài thì có cách nào MTK GDCK ko?

## intent:faq/faq_5
- Tôi có dùng passport để MTK giao dịch được không?
- Dùng Passport để mở tài khoản giao dịch được không?
- Có dùng hộ chiếu để mở tài khoản giao dịch chứng khoán được không?
- MTK giao dịch bằng Passport đc ko?
- Mở tài khoản giao dịch bằng hộ chiếu được không?
- Nếu a dùng hộ chiếu để mở tài khoản giao dịch đc ko?
- Được dùng hộ chiếu để mở tài khoản không
- Có thể dùng hộ chiếu để mở tài khoản giao dịch ko
- Tôi dùng Passport để mở tkgd được không?
- Có thể dùng Passport để mở TKGD không?
- T chỉ có hộ chiếu, có được mở tài khoản giao dịch ko

## intent:faq/faq_6
- Tôi muốn dùng một CMND/CCCD để mở nhiều tài khoản CK có được không?
- Dùng 1 CMND để mở nhiều TKCK được không?
- Chỉ dùng 1 CMT hoặc CCCD để mở nhiều tài khoản chứng khoán có đc ko?
- Liệu có thể mở nhiều TKCK với chỉ 1 CMND hay CCCD ko
- Cho a hỏi với a có thể mở nhiều tài khoản chứng khoán chỉ với 1 CMND được không?
- Nếu anh chỉ dùng một CCCD để mở nhiều TKCK thì sao?
- Có cách nào để chỉ dùng một CMT hoặc một CCCD để tạo nhiều tài khoản chứng khoán không?
- Tạo nhiều TKCK chỉ với một CMT hay CCCD có được ko nhỉ
- Bạn cho mình biết mình chỉ dùng một CMND thì có tạo được nhiều tài khoản chứng khoán không
- 1 CMND có tạo được nhiều TKCK ko?
- Dùng một CMT mở nhiều TKCK ntn?

## intent:faq/faq_7
- CMT của tôi đã thay đổi sang CCCD tôi phải làm thủ tục gì
- Nếu CMND của tôi đổi sang CCCD thì cần làm thủ tục gì?
- A thay đổi CMND sang CCCD thì phải làm thủ tục gì
- Cần làm thủ tục gì nếu anh đổi CMT sang CCCD?
- Em ơi cho anh hỏi có những thủ tục gì khi đổi CMND sang CCCD
- Đổi CMND sang CCCD thì phải làm thủ tục gì?
- Thủ tục gì phải làm nếu mình đổi CMT sang CCCD nhỉ?
- Có các loại thủ tục gì phải làm nếu đổi từ CMND sang CCCD
- Phải làm thủ tục gì nếu tôi chuyển sang dùng CCCD
- T sẽ phải làm thủ tục nào nếu chuyển từ CMT sang CCCD

## intent:faq/faq_8
- Tại VPS, giao dịch ký quỹ và giao dịch phái sinh có sử dụng chung  với tài khoản giao dịch cổ phiếu thông thường không?
- Ở VPS thì giao dịch ký quỹ và giao dịch phái sinh dùng chung với tài khoản giao dịch cổ phiếu thông thường à?
- GDPS và GDKQ dùng cùng TK với GDCP à
- GD ký quỹ và GD phái sinh sẽ có chung TK với GD cổ phiếu phải ko?
- Cho t hỏi có phải tại VPS thì dùng chung một tài khoản để giao dịch cổ phiếu, giao dịch phái sinh và giao dịch ký quỹ không?
- A hỏi với GD ký quỹ GD phái sinh và GD cổ phiếu tại VPS dùng chung 1 TK à
- Cho anh hỏi tại VPS thì dùng cùng 1 TK để GDKQ GDCP và GDPS à?
- Mình hỏi với bạn, ở VPS thì GD cổ phiếu GD ký quỹ và GD phái sinh đều dùng một tài khoản phải ko?
- Cả ba giao dịch phái sinh, cổ phiếu và ký quỹ đều chung một tài khoản à
- 3 loại GD cổ phiếu GD phái sinh GD ký quỹ đều có chung 1 TK phải ko
- GD cổ phiếu ký quỹ và phái sinh tại VPS đang chung 1 tk à
- Giao dịch cổ phiếu phái sinh và ký quỹ đang chung một tài khoản à

## intent:faq/faq_9
- Tôi muốn thực hiện ủy quyền tài khoản cho người khác?
- Nếu t ủy quyền tài khoản cho người khác thì ntn?
- Cho a thực hiện ủy quyền TK cho người khác đi
- Em ơi anh muốn thực hiện ủy quyền TK cho người khác thì phải làm gì
- Tôi cần làm gì nếu muốn ủy quyền tài khoản cho người khác?
- Có cách nào để ủy quyền TK cho người khác?
- Làm tn để ủy quyền TK nhỉ
- Cho a hỏi làm thế nào để ủy quyền tài khoản
- Thực hiện ủy quyền tài khoản thì làm ntn nhỉ?
- Phải làm gì để ủy quyền TK cho người khác

## intent:faq/faq_10
- Tôi muốn tìm hiểu về CKPS?
- TÌm hiểu CKPS ở đâu
- Chỉ a chỗ tìm hiểu chứng khoán phái sinh đi
- Muốn tìm hiểu chứng khoán phái sinh thì xem ở đâu
- T muốn tìm hiểu CKPS
- TÌm hiểu CKPS
- Tìm hiểu chứng khoán phái sinh
- Để tìm hiểu CKPS thì xem ở đâu nhỉ
- Em ơi cho anh tìm hiểu CKPS đi
- Tôi muốn hiểu thêm về chứng khoán phái sinh
- Để hiểu thêm về CKPS thì xem ở đâu vậy

## intent:faq/faq_11
- Để mở tài khoản giao dịch Chứng khoán Phái sinh tại VPS, tôi cần phải làm những thủ tục gì?
- Có những thủ tục gì khi mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh tại VPS
- Cho a xem mở TKGD CKPS ở VPS cần làm thủ tục gì?
- Để MTK giao dịch CKPS tại VPS phải làm thủ tục nào
- Mở TKGD CKPS tại VPS ntn?
- MTK giao dịch CKPS ntn?
- Mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh thế nào?
- Làm thế nào để mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh tại VPS
- Ở VPS cần những thủ tục gì để MTK giao dịch CKPS?
- T sẽ phải làm thủ tục gì khi mở TKGD CKPS ở VPS
- Cần làm gì để MTK giao dịch CKPS
- Cách để mở TKGD CKPS?
- Mở tài khoản giao dịch chứng khoán phái sinh thì cần làm gì
- Nếu muốn mở TKGD CKPS cần các thủ tục gì

## intent:faq/faq_12
- Tôi cần làm những gì khi giao dịch Chứng khoán phái sinh?
- Khi giao dịch chứng khoán phái sinh thì cần làm những gì?
- Để giao dịch CKPS cần làm những gì?
- Cho a biết cần làm gì khi giao dịch CKPS đi
- Giao dịch CKPS thì cần làm những gì?
- Cần làm gì để giao dịch CKPS
- Làm những gì để giao dịch chứng khoán phái sinh
- T nên làm những gì để giao dịch CKPS
- Anh phải làm những gì để có thể giao dịch chứng khoán phái sinh
- Để có thể giao dịch CKPS thì phải làm những gì?

## intent:faq/faq_13
- Tôi cần chú ý những gì khi giao dịch Chứng khoán phái sinh?
- Cần chú ý gì khi giao dịch chứng khoán phái sinh?
- Phải chú ý điều gì khi giao dịch CKPS?
- Chỉ a những điều cần chú ý khi giao dịch CKPS đi
- Khi giao dịch chứng khoán phái sinh cần phải chú ý điều gì?
- T nên chú ý điều gì khi giao dịch CKPS
- Nếu a giao dịch CKPS thì cần chú ý những gì?
- Có điều gì cần lưu ý khi giao dịch chứng khoán phái sinh
- Những điều nào phải lưu ý khi tham gia giao dịch chứng khoán phái sinh
- Khi tham gia giao dịch CKPS thì phải lưu ý những gì
- T nên lưu ý gì khi giao dịch CKPS
- Khi giao dịch CKPS cần lưu ý điều gì?

## intent:faq/faq_14
- Tôi có thể đặt lệnh Chứng khoán phái sinh ở đâu?
- Chỉ a chỗ đặt lệnh chứng khoán phái sinh đi
- Giao dịch CKPS qua nền tảng nào
- Nền tảng nào dùng để giao dịch chứng khoán phái sinh
- T muốn đặt lệnh giao dịch CKPS thì ở đâu nhỉ?
- Chỗ nào để đặt lệnh CKPS vậy
- Đặt lệnh giao dịch CKPS ở chỗ nào thế
- Có thể đặt lệnh CKPS tại đâu?
- Nếu muốn đặt lệnh giao dịch chứng khoán phái sinh thì ở đâu thế?
- Nơi nào đặt được lệnh giao dịch CKPS
- Muốn đặt lệnh CKPS tại đâu?
- Anh muốn đặt lệnh chứng khoán phái sinh thì ở đâu em ơi?
- Đặt lệnh CKPS thì ở đâu

## intent:faq/faq_15
- Lãi/lỗ khi giao dịch một hợp đồng Chứng khoán phái sinh được tính toán như thế nào?
- Lãi lỗ giao dịch chứng khoán phái sinh thì tính toán như nào?
- Người ta tính lãi lỗ giao dịch 1 HĐ CKPS ntn
- Tính lãi lỗ giao dịch chứng khoán phái sinh thế nào?
- Làm tn để tính lãi lỗ của 1 hợp đồng CKPS?
- A muốn tính lãi lỗ giao dịch CKPS thì như nào?
- Chỉ t cách tính lãi lỗ của 1 giao dịch hợp đồng CKPS đi
- Lãi lỗ 1 giao dịch HĐ CKPS tính bằng cách nào?
- Làm cách nào tính được lãi lỗ giao dịch CKPS
- Lãi lỗ của giao dịch CKPS tính toán thế nào?
- Tính lãi lỗ khi giao dịch một hợp đồng chứng khoán phái sinh đi

## intent:faq/faq_16
- Lãi/lỗ khi giao dịch một hợp đồng Chứng khoán phái sinh được thanh toán như thế nào?
- Lãi lỗ giao dịch chứng khoán phái sinh thì đc thanh toán như nào?
- Người ta thanh toán lãi lỗ giao dịch 1 HĐ CKPS ntn
- Thanh toán lãi lỗ giao dịch chứng khoán phái sinh thế nào?
- Làm tn để thanh toán lãi lỗ giao dịch của 1 hợp đồng CKPS?
- A muốn thanh toán lãi lỗ giao dịch CKPS thì như nào?
- Chỉ t cách thanh toán lãi lỗ của 1 giao dịch hợp đồng CKPS đi
- Lãi lỗ 1 giao dịch HĐ CKPS đc thanh toán bằng cách nào?
- Làm cách nào thanh toán được lãi lỗ giao dịch CKPS
- Lãi lỗ của giao dịch CKPS được thanh toán thế nào?
- Lãi lỗ khi giao dịch 1 HĐ CKPS đc thanh toán ntn

## intent:faq/faq_17
- Tôi có thể nhận tiền lãi khi giao dịch Chứng khoán Phái sinh vào cuối ngày không?
- Tiền lãi khi giao dịch chứng khoán phái sinh được nhận vào cuối ngày à?
- Liệu t có thể nhận lãi giao dịch CKPS cuối ngày ko?
- T nhận lãi giao dịch CKPS vào cuối ngày đc chứ?
- A muốn nhận lãi khi giao dịch CKPS tại thời điểm cuối ngày đc ko?
- Vào cuối ngày có được nhận lãi khi giao dịch chứng khoán phái sinh không?
- Tại thời điểm cuối ngày anh được nhận lãi giao dịch CKPS chứ
- Ở cuối ngày liệu có nhận đc lãi giao dịch CKPS ko?
- Tiền lãi giao dịch CKPS có đc nhận vào thời điểm cuối ngày ko?
- Có phải sẽ được nhận lãi giao dịch CKPS vào cuối ngày ko?
- Có thể nhận khoản lãi giao dịch chứng khoán phái sinh vào cuối ngày phải không?
- Đc nhận tiền lãi giao dịch CKPS vào cuối ngày đúng chứ

## intent:faq/faq_18
- Vào ngày đáo hạn của hợp đồng nếu tôi không đóng vị thế của HĐTL thì giá thanh toán lãi lỗ sẽ tính như thế nào?
- Nếu không đóng vị thế của HĐTL vào ngày đáo hạn thì giá thanh toán lãi lỗ được tính thế nào?
- Ngày đáo hạn mà không đóng vị thế hợp đồng tương lai thì tính giá thanh toán lãi lỗ như nào?
- A ko đóng vị thế HĐTL vào ngày đáo hạn thì tính toán giá thanh toán lãi lỗ ntn
- Làm cách nào tính đc giá thanh toán lãi lỗ nếu ko đóng vị thế HĐTL vào ngày đáo hạn
- Chỉ t cách tính toán giá thanh toán lãi lỗ khi ko đóng vị thế HĐTL trong ngày đáo hạn
- Trong ngày đáo hạn a ko đóng vị thế HĐTL thì giá thanh toán lãi lỗ tính toán thế nào?
- Giả sử ngày đáo hạn của hợp đồng tôi không đóng vị thế hợp đồng tương lai thì giá thanh toán lãi lỗ tính bằng cách nào?
- Khi ko đóng vị thế HĐTL trong ngày đáo hạn thì tính toán lãi lỗ giá thanh toán kiểu gì?
- Nếu t quên ko đóng vị thế trong ngày đáo hạn thì lãi lỗ giá thanh toán tính ntnt?
- Ko đóng vị thế vào ngày đáo hạn thì tính lãi lỗ giá thanh toán thế nào?

## intent:faq/faq_19
- Tỷ lệ ký quỹ Phái sinh tại VPS là bao nhiêu?
- Tỷ lệ ký quỹ phái sinh tại VPS
- Tỷ lệ ký quỹ phái sinh của VPS
- Tỷ lệ ký quỹ phái sinh
- Tỷ lệ ký quỹ phái sinh của công ty chứng khoán VPS
- Công ty chứng khoán VPS có tỷ lệ ký quỹ phái sinh bao nhiêu
- T muốn hỏi tỷ lệ ký quỹ phái sinh tại VPS?
- Tỷ lệ ký quỹ PS tại VPS đang là bao nhiêu?
- Cho xem tỷ lệ ký quỹ PS tại VPS?
- VPS có tỷ lệ ký quỹ phái sinh là bao nhiêu?
- VPS có tỷ lệ ký quỹ PS là?
- VPS dùng tỷ lệ ký quỹ phái sinh thế nào

## intent:faq/faq_20
- Khi nào thì tài khoản của tôi sẽ rơi vào trạng thái cảnh báo/xử lý?
- Lúc nào thì tài khoản rơi vào trạng thái cảnh báo hay xử lý
- TK của a rơi vào trạng thái báo động lúc nào?
- Khi nào TK rơi vào trạng thái báo động nhỉ?
- A muốn biết lúc nào TK rơi vào trạng thái cảnh báo hoặc xử lý
- TK trong trạng thái báo động khi nào?
- Tài khoản rơi vào tình trạng báo động lúc nào?
- Tài khoản của tôi bị cảnh báo/xử lý khi nào vậy?
- TK của a trong trạng thái cảnh báo khi nào?
- TK bị báo động khi nào vậy
- Lúc nào thì TK của t trong trạng thái cảnh báo
- Vào lúc nào TK sẽ trong trạng thái báo động vậy?

## intent:faq/faq_21
- Tôi muốn tìm hiểu về CKCS?
- TÌm hiểu CKCS ở đâu
- Chỉ a chỗ tìm hiểu chứng khoán cơ sở đi
- Muốn tìm hiểu chứng khoán cơ sở thì xem ở đâu?
- T muốn tìm hiểu CKCS
- TÌm hiểu CKCS
- Tìm hiểu chứng khoán cơ sở
- Để tìm hiểu CKCS thì xem ở đâu nhỉ?
- Em ơi cho anh tìm hiểu CKCS đi
- Tôi muốn hiểu thêm về chứng khoán cơ sở
- Để hiểu thêm về CKCS thì xem ở đâu vậy

## intent:faq/faq_22
- Khung giờ giao dịch của CKCS?
- Cho anh biết khung giờ giao dịch của chứng khoán cơ sở là khung giờ nào đi?
- Khung giờ giao dịch của chứng khoán cơ sở là gì
- Khung giờ nào là khung giờ giao dịch của CKCS
- T muốn biết khung giờ của giao dịch CKCS
- Chứng khoán cơ sở giao dịch vào khung giờ nào nhỉ
- Khung giờ nào giao dịch CKCS ấy nhỉ?
- Đâu là khung giờ giao dịch chứng khoán cơ sở vậy?
- CKCS có khung giờ giao dịch là gì
- CKCS giao dịch tại khung giờ nào?
- Em có biết CKCS đang giao dịch vào khung giờ nào ko?

## intent:faq/faq_23
- Tại sao tôi bán cổ phiếu ngày hôm nay mà chưa rút được tiền ngay lập tức?
- Bán cổ phiếu hôm nay nhưng không rút được tiền ngay
- Lí do gì mà bán CP trong ngày nhưng ko rút tiền về ngay đc
- Lí do nào ko rút tiền ngay lập tức sau khi bán CP trong hôm nay
- Vì sao bán CP trong ngày nhưng không rút tiền được luôn?
- A vừa bán cổ phiếu trong ngày nhưng ko rút tiền ra đc?
- Sao t bán cổ phiếu trong ngày hôm nay nhưng ko rút đc tiền ngay thế?
- Bán cổ phiếu trong ngày nhưng không rút tiền được luôn à
- Nếu bán CP trong ngày thì có rút tiền được ngay ko?
- Có thể rút được tiền ngay lập tức sau khi bán CP trong ngày ko?
- Vì sao a ko rút đc tiền ngay sau khi bán CP hôm nay
- Tại sao không rút được tiền về ngay lập tức sau khi bán cổ phiếu hôm nay vậy

## intent:faq/faq_24
- Tôi có thể giao dịch cổ phiếu tại VPS qua nền tảng nào?
- Chỉ a chỗ đặt lệnh giao dịch cổ phiếu đi
- Tại VPS giao dịch CP qua nền tảng nào?
- Nền tảng nào dùng để giao dịch cổ phiếu
- T muốn đặt lệnh giao dịch CP thì ở đâu nhỉ?
- VPS dùng nền tảng nào để đặt lệnh giao dịch cổ phiếu vậy
- Đặt lệnh giao dịch CP ở VPS ở chỗ nào thế
- Có thể đặt lệnh giao dịch CP tại đâu?
- Nếu muốn giao dịch cổ phiếu của VPS thì ở đâu thế?
- Nơi nào đặt được lệnh giao dịch CP
- Muốn đặt lệnh giao dịch cổ phiếu tại nền tảng nào của VPS
- Anh muốn đặt lệnh giao dịch cổ phiếu thì ở đâu em ơi?
- Giao dịch CP thì ở nền tảng nào

## intent:faq/faq_25
- Tôi muốn tìm hiểu về giao dịch ký quỹ tại VPS?
- TÌm hiểu GDKQ ở đâu
- Chỉ a chỗ tìm hiểu giao dịch ký quỹ ở VPS đi
- Muốn tìm hiểu giao dịch ký quỹ thì xem ở đâu?
- T muốn tìm hiểu giao dịch ký quỹ tại VPS
- TÌm hiểu GDKQ
- Tìm hiểu giao dịch ký quỹ ở VPS
- Để tìm hiểu GDKQ thì xem ở đâu nhỉ?
- Em ơi cho anh tìm hiểu GDKQ đi
- Tôi muốn hiểu thêm về giao dịch ký quỹ
- Để hiểu thêm về GDKQ của VPS thì xem ở đâu vậy

## intent:faq/faq_26
- Tôi muốn đăng ký sản phẩm giao dịch ký quỹ
- Đăng ký SP GDKQ ntn?
- Cho t đăng ký sản phẩm GDKQ đi
- Đăng ký cho a sản phẩm GDKQ
- Cách nào để đăng ký sản phẩm giao dịch ký quỹ vậy?
- Làm thế nào để a đăng ký sản phẩm GDKQ thế
- Em ơi cho anh đăng ký sản phẩm giao dịch ký quỹ đi
- Làm sao để đăng ký đc sản phẩm GDKQ nhỉ
- Giúp tôi đăng ký sản phẩm GDKQ với
- Có những cách nào để đăng ký được sản phẩm giao dịch ký quỹ
- Đăng ký sản phẩm giao dịch ký quỹ đi

## intent:faq/faq_27
- Tôi muốn sử dụng gói V5%, V9%, V70+ thì làm cách nào?
- Sử dụng gói V5%, V9%, V70+  như nào
- Cho a sử dụng gói V5%, V70+, V9% đi
- Làm thế nào để sử dụng gói V5%, V9%, V70+ vậy
- Sử dụng gói V5%
- Sử dụng gói V5%, V9%, V70+
- Sử dụng gói V9%
- Sử dụng gói V70+
- Nếu muốn dùng các gói V5%, V9%, V70+ thì cần làm gì
- Có cách nào để sử dụng các gói V5%, V9%, V70+ ko
- Sử dụng các gói V5%, V9%, V70+ ntn vậy
- Các gói V5%, V9%, V70+ muốn sử dụng được bằng cách nào
- Muốn sử dụng các gói V5%, V9%, V70+ thì làm cách nào

## intent:faq/faq_28
- Tôi muốn xem tỷ lệ vay của các mã CK
- Cho t xem tỷ lệ vay các mã chứng khoán đi
- Muốn xem tỷ lệ vay các mã CK thì xem ở đâu nhỉ
- A xem tỷ lệ vay các mã CK ở đâu
- Tỷ lệ vay của các chứng khoán xem chỗ nào
- E cho a coi tỷ lệ vay các mã CK đi
- Tôi có thể coi tỷ lệ vay các mã chứng khoản tại đâu?
- Chỉ t chỗ xem được tỷ lệ vay các mã CK đi
- Xem tỷ lệ vay các mã CK
- Tỷ lệ vay các mã CK xem ở đâu
- Chỗ nào xem đc tỷ lệ vay các mã chứng khoán

## intent:faq/faq_29
- Tôi muốn tìm hiểu về Chứng quyền?
- TÌm hiểu Chứng quyền ở đâu
- Chỉ a chỗ tìm hiểu chứng quyền đi
- Muốn tìm hiểu chứng quyền thì xem ở đâu?
- T muốn tìm hiểu chứng quyền
- TÌm hiểu chứng quyền
- Để tìm hiểu chứng quyền thì xem ở đâu nhỉ?
- Em ơi cho anh tìm hiểu chứng quyền đi
- Giúp t hiểu thêm về chứng quyền
- Để hiểu thêm về chứng quyền thì xem ở đâu vậy

## intent:faq/faq_30
- Giao dịch Chứng quyền tại VPS có cần mở TKCK không?
- Muốn giao dịch chứng quyền ở VPS có phải mở tài khoản chứng khoán không?
- Cho mình hỏi nếu giao dịch chứng quyền tại VPS thì có cần thiết phải mở tài khoản chứng khoán không?
- Giao dịch chứng quyền tại VPS phải mở TKCK à
- A có cần mở TKCK nếu muốn giao dịch chứng quyền qua VPS ko?
- Có nhất thiết phải mở TKCK ở VPS nếu muốn giao dịch chứng quyền không
- Mở TKCK là cần thiết để giao dịch chứng quyền tại VPS à
- Có cần mở TKCK để giao dịch chứng quyền tại VPS ko?
- T phải mở TKCK ở VPS để có thể giao dịch chứng quyền phải không?
- Nếu giao dịch chứng quyền tại VPS thì có phải mở tài khoản ko nhỉ?
- Cho t hỏi là muốn giao dịch chứng quyền ở VPS thì phải mở TKCK nhỉ?

## intent:faq/faq_31
- Sản phẩm MM là gì?
- Sản phẩm MM giúp gì cho nhà đầu tư?
- MM là gì
- Định nghĩa về MM
- Khái niệm về MM
- Nhà đầu tư được gì từ sản phẩm MM?
- Sản phẩm MM có đặc điểm gì?
- Đặc điểm của sản phẩm MM là gì?
- Sản phẩm MM có gì đặc biệt?
- Cho a biết sản phẩm MM là gì đi
- T muốn biết sản phẩm MM là gì

## intent:faq/faq_32
- Lãi suất sản phẩm MM là bao nhiêu?
- Sản phẩm MM có lãi suất là bao nhiêu?
- Cho tôi biết lãi suất của sản phẩm MM?
- Tôi muốn biết lãi suất hiện nay của sản phẩm MM?
- Lãi suất từng kỳ hạn của MM?
- Lãi suất MM từng kỳ hạn?
- Xem lãi suất MM ở đâu?
- Lãi suất của sản phẩm MM
- MM đang có lãi suất bao nhiêu
- Cho a xem mức lãi suất của sản phẩm MM đi
- Lãi suất MM hiện tại?

## intent:faq/faq_33
- Muốn tham gia sản phẩm MM thì tôi cần làm những bước gì?
- Tôi cần làm những bước gì để tham gia sản phẩm MM?
- Để tham gia sản phẩm MM thì tôi cần làm gì?
- Giao dịch sản phẩm MM ở đâu?
- Tham gia sản phẩm MM như thế nào?
- Hỗ trợ tôi tham gia sản phẩm MM?
- Tôi muốn tham gia sản phẩm MM?
- Các bước tham gia MM là gì?
- Tham gia MM cần các bước gì?
- Cách để a tham gia sản phẩm MM
- Có những cách nào để tham gia sản phẩm MM
- Chỉ t cách tham gia MM đi
- Muốn tham gia MM thì ntn

## intent:faq/faq_34
- Giờ giao dịch sản phẩm MM như thế nào?
- Giao dịch sản phẩm MM theo giờ nào?
- Khung giờ giao dịch MM là gì?
- MM giao dịch trong khung giờ nào?
- Thời điểm nào tôi có thể giao dịch MM?
- MM có thể giao dịch trong thời điểm nào?
- Tôi muốn biết giờ giao dịch MM?
- Khung giờ giao dịch MM là khung giờ nào
- Cho a biết khung giờ giao dịch của sản phẩm MM đi
- Khung giờ nào là khung giờ giao dịch của MM vậy
- Giao dịch MM lúc nào thì được?

## intent:faq/faq_35
- Hạn mức tối đa khi khi giao dịch MM là bao nhiêu hả em?
- Tôi có thể giao dịch MM với hạn mức tối đa là bao nhiêu?
- Hạn mức tối đa tôi có thể giao dịch MM là bao nhiêu?
- Tôi muốn biết hạn mức tối đa khi giao dịch MM?
- Hạn mức tối đa của MM?
- MM tối đa có hạn mức là bao nhiêu?
- Cho tôi biết hạn mức tối đa của MM?
- Hạn mức MM là bao nhiêu?
- MM có hạn mức thế nào?
- MM có hạn mức không?
- Giao dịch MM có giới hạn hạn mức không?

## intent:faq/faq_36
- Anh/Chị có thể rút tiền trước hạn không?
- Có thể rút tiền trước hạn không?
- MM có được phép rút tiền trước hạn không?
- MM có cho rút tiền trước hạn không?
- Rút tiền trước hạn có được không?
- Muốn rút tiền MM trước hạn thì làm thế nào?
- Làm thế nào để rút tiền MM trước hạn?
- Tôi cần làm gì để rút tiền MM trước hạn?
- Hướng dẫn tôi rút tiền MM trước hạn?
- Rút tiền MM trước hạn thế nào?
- Trước hạn có thể rút tiền MM ra không?

## intent:faq/faq_37
- Tôi có phải trả thêm phí, thuế gì khi tham gia MM không?
- Đầu tư MM có mất phí, thuế không?
- Có mất phí, thuế khi đầu tư MM không?
- Phí, thuế khi đầu tư MM là bao nhiêu?
- Khi đầu tư MM tôi có phải trả thêm phí, thuế gì không?
- Phí, thuế là bao nhiêu khi đầu tư MM?
- Mức phí, thuế với sản phẩm MM là bao nhiêu?
- Sản phẩm MM có mức phí, thuế là bao nhiêu?
- MM mất bao nhiêu phí đầu tư?
- Thuế đầu tư MM có cao không?
- Mất nhiều tiền phí, thuế khi đầu tư MM không?

## intent:faq/faq_38
- Sản phẩm MM có an toàn, đảm bảo không?
- Tính an toàn của sản phẩm MM như thế nào?
- Tính rủi ro của sản phẩm MM như thế nào?
- Sản phẩm MM có rủi ro không?
- Tôi muốn biết về độ rủi ro của sản phẩm MM?
- Sản phẩm MM có độ rủi ro như thế nào?
- Rủi ro của sản phẩm MM có cao không?
- Đầu tư sản phẩm MM có lỗ không?
- Đầu tư MM có bị lỗ nhiều không?
- Mức độ lỗ của MM là bao nhiêu?
- Chơi MM có mất nhiều tiền không?

## intent:faq/faq_39
- Sản phẩm trái phiếu là gì ?
- Tôi muốn biết thêm về sản phẩm trái phiếu?
- Sản phẩm trái phiếu doanh nghiệp là gì?
- Sản phẩm trái phiếu VPS có gì đặc biệt?
- Đầu tư sản phẩm trái phiếu ở đâu?
- Có thể đầu tư sản phẩm trái phiếu online không?
- Tìm hiểu về sản phẩm Trái phiếu ở đâu?
- Sản phẩm Trái phiếu có gì đặc biệt?
- Trái phiếu có gì hay không?
- Tôi muốn đầu tư Trái phiếu?
- Giúp tôi đầu tư trái phiếu?
- Tư vấn cho tôi về Trái phiếu?

## intent:faq/faq_40
- VPS có những loại trái phiếu nào?
- Những loại trái phiếu VPS đang có là gì?
- Trái phiếu VPS gồm những loại gì?
- Các loại trái phiếu của VPS là gì?
- VPS có những sản phẩm trái phiếu gì?
- Những sản phẩm trái phiếu mà VPS đang có là gì?
- Phân loại sản phẩm trái phiếu của VPS?
- VPS phân loại sản phẩm Trái phiếu như thế nào?
- Có những loại trái phiếu gì trong VPS?
- VPS đang có bao nhiêu loại trái phiếu?
- Có bao nhiêu loại trái phiếu?

## intent:faq/faq_41
- MSL Trái phiếu hiện tại là bao nhiêu?
- Trái phiếu hiện có MSL là bao nhiêu?
- Hiện tại Trái phiếu có MSL là bao nhiêu?
- MSL hiện tại của trái phiếu là bao nhiêu?
- MSL trái phiếu VPS là bao nhiêu?
- Trái phiếu VPS có MSL là bao nhiêu?
- Hiện tại MSL Trái phiếu VPS là bao nhiêu?
- Trái phiếu có lãi nhiều không?
- Trái phiếu lãi thế nào?
- Đầu tư trái phiếu có lãi nhiều không?
- Hiện tại đầu tư trái phiếu có lãi không?

## intent:faq/faq_42
- Trái phiếu của doanh nghiệp nào phát hành?
- Doanh nghiệp nào phát hành trái phiếu?
- Doanh nghiệp phát hành trái phiếu là doanh nghiệp nào?
- Phát hành trái phiếu của doanh nghiệp nào?
- Trái phiếu phát hành bởi doanh nghiệp nào?
- Làm thế nào để biết doanh nghiệp phát hành trái phiếu?
- Tìm hiểu về doanh nghiệp phát hành trái phiếu ở đâu?
- Xem doanh nghiệp phát hành Trái phiếu như thế nào?
- Tôi muốn tham khảo sản phẩm Trái phiếu?
- Sản phẩm trái phiếu xem ở đâu?
- Xem sản phẩm trái phiếu ở đâu?

## intent:faq/faq_43
- Đầu tư Trái phiếu có an toàn không?
- Có an toàn khi đầu tư trái phiếu không?
- Rủi ro đầu tư trái phiếu có cao không?
- Trái phiếu VPS có rủi ro gì không?
- Tính an toàn của trái phiếu tại VPS như thế nào?
- Mức độ rủi ro khi đầu tư trái phiếu tại VPS là gì?
- Đầu tư trái phiếu có mất tiền không?
- Đầu tư trái phiếu có lỗ không?
- Đầu tư trái phiếu rủi ro thế nào?
- Đầu tư trái phiếu có rủi ro không?
- Mức độ lỗ trái phiếu có cao không?

## intent:faq/faq_44
- Tôi có phải trả thêm phí, thuế gì khi đầu tư Trái phiếu không?
- Đầu tư Trái phiếu có mất phí, thuế không?
- Có mất thuế khi đầu tư Trái phiếu không?
- Phí, thuế khi đầu tư Trái phiếu là bao nhiêu?
- Khi đầu tư Trái phiếu tôi có phải trả thêm phí, thuế gì không?
- Phí, thuế là bao nhiêu khi đầu tư Trái phiếu?
- Mức phí, thuế với sản phẩm Trái phiếu là bao nhiêu?
- Sản phẩm Trái phiếu có mức phí, thuế là bao nhiêu?
- Đầu tư trái phiếu phí, thuế có cao không?
- Hiện tại thì phí, thuế đầu tư Trái phiếu thế nào?
- Có mất nhiều tiền phí khi đầu tư Trái phiếu không?

## intent:faq/faq_45
- Muốn đầu tư Trái phiếu, tôi phải làm những bước nào?
- Phải làm những bước nào để đầu tư Trái phiếu?
- Làm thế nào để đầu tư Trái phiếu?
- Phải làm gì nếu muốn đầu tư Trái phiếu?
- Muốn đầu tư Trái phiếu thì phải làm gì?
- Vào đâu để đầu tư Trái phiếu?
- Các bước để thực hiện đầu tư Trái phiếu là gì?
- Thao tác đầu tư Trái phiếu như thế nào?
- Đầu tư Trái phiếu ở đâu?
- Đầu tư Trái phiếu theo những bước nào?
- Những bước đầu tư Trái phiếu là gì?

## intent:faq/faq_46
- Tôi có được tất toán Trái phiếu trước hạn không?
- Có thể tất toán Trái phiếu trước hạn không?
- Trái phiếu có được phép tất toán trước hạn không?
- Có loại Trái phiếu cho tất toán trước hạn không?
- Tất toán Trái phiếu trước hạn có được không?
- Muốn tất toán Trái phiếu trước hạn thì làm thế nào?
- Làm thế nào để tất toán Trái phiếu trước hạn?
- Tôi cần làm gì để tất toán Trái phiếu trước hạn?
- Hướng dẫn tôi tất toán Trái phiếu trước hạn?
- Tất toán Trái phiếu trước hạn thế nào?
- Tôi muốn tất toán Trái phiếu trước hạn?

## intent:faq/faq_47
- Sản phẩm Tiền gửi kỳ hạn là gì?
- Cho t biết thêm về sản phẩm tiền gửi kỳ hạn đi
- Thế nào là sản phẩm tiền gửi kỳ hạn?
- Hiểu ntn là sản phẩm tiền gửi kỳ hạn
- A nên hiểu sản phẩm tiền gửi kỳ hạn là ntn
- Chương trình sản phẩm tiền gửi kỳ hạn là gì
- Nói cho a về chương trình tiền gửi tại các NHTM đi
- Chương trình Gửi tiền tại các NHTM là gì?
- Gửi tiền tại các NHTM là chương trình gì?
- Thế nào được gọi là sản phẩm tiền gửi kỳ hạn
- Tiền gửi kỳ hạn xem ở đâu?

## intent:faq/faq_48
- Tôi muốn biết lãi suất gửi tiền?
- Xem lãi suất gửi tiền ở đâu?
- Cho a xem lãi suất gửi tiền
- Mức lãi suất gửi tiền là bao nhiêu thế
- T muốn hỏi về mức lãi suất tiền gửi
- Lãi suất tiền gửi là bao nhiêu
- Lãi suất gửi tiền thế nào
- Lãi suất gửi tiền trong hệ thống là bao nhiêu?
- Hệ thống cho phép gửi tiền với mức lãi suất là bao nhiêu?
- Lãi suất gửi tiền là bao nhiêu?
- Tìm hiểu mức lãi suất tiền gửi

## intent:faq/faq_49
- Thời gian giao dịch sản phẩm này thế nào?
- Giao dịch sản phẩm tiền gửi trong khung giờ nào?
- Khung giờ giao dịch của sản phẩm tiền gửi
- Thời gian muộn nhất tiếp nhận giao dịch sản phẩm tiền gửi là mấy giờ?
- Giờ giao dịch của sản phẩm tiền gửi
- Sản phẩm tiền gửi giao dịch theo thời gian nào?
- Mấy giờ là hết giờ giao dịch sản phẩm tiền gửi
- Cho a biết thời gian giao dịch của sản phẩm tiền gửi đi
- Sản phẩm tiền gửi có thời gian giao dịch ntn
- Sản phẩm tiền gửi có khung giờ giao dịch nào
- Tôi muốn biết giờ giao dịch sản phẩm gửi tiền?

## intent:faq/faq_50
- Muốn tham gia sản phẩm Tiền gửi, tôi cần làm những bước gì?
- Cần làm gì để tham gia sản phẩm Tiền gửi?
- Tham gia sản phẩm Tiền gửi như thế nào?
- Những bước tham gia sản phẩm tiền gửi là gì?
- Tham gia tiền gửi có kỳ hạn thì phải làm những bước nào?
- Muốn tham gia tiền gửi có kỳ hạn thì cần làm gì?
- Tôi muốn biết cách tham gia sản phẩm tiền gửi?
- Làm thế nào để tham gia sản phẩm tiền gửi?
- Cách để tham gia sản phẩm tiền gửi
- A muốn tham gia sản phẩm tiền gửi thì có những bước nào nhỉ?
- Để tham gia sản phẩm tiền gửi thì cần hoàn thành các bước nào?

## intent:faq/faq_51
- Tôi có kiểm tra được số dư tiền gửi ở Ngân hàng và có được giữ sổ tiết kiệm không?
- Tra cứu tài khoản tiền gửi ở đâu?
- Kiểm tra số dư tiển gửi ở đâu?
- Có được giữ sổ tiết kiệm ở Ngân hàng không?
- Làm thế nào để tra cứu khoản tiền gửi?
- Có thể tra cứu khoản tiền gửi ở đâu?
- Tra cứu khoản tiền gửi như thế nào?
- Số dư tiền gửi kiểm tra như thế nào?
- Tiển đã gửi kiểm tra ở đâu?
- Có thể xem sổ tiết kiệm ở ngân hàng không?
- Tôi muốn xem sổ tiết kiệm của mình thì làm thế nào?

## intent:faq/faq_52
- Tôi có thể rút gốc trước hạn không?
- Có thể rút gốc trước hạn không?
- Rút gốc trước hạn như thế nào?
- Rút gốc trước hạn có được nhận lãi không?
- Làm thế nào để rút gốc trước hạn?
- Rút gốc trước hạn nhận lãi như thế nào?
- Rút gốc trước hạn ở đâu?
- A có thể rút gốc trước hạn không e?
- Rút gốc trước hạn có được không?
- Tôi muốn rút gốc trước hạn?
- Rút gốc trước hạn có được gì không?

## intent:faq/faq_53
- VPS đang bán các loại bảo hiểm nào?
- Các loại bảo hiểm VPS đang bán là gì?
- VPS có bán bảo hiểm không?
- VPS có các loại bảo hiểm nào?
- Các loại bảo hiểm hiện có của VPS
- Bảo hiểm VPS đang bán là gì?
- VPS bán bảo hiểm gì
- Sản phẩm bảo hiểm VPS đang có là gì?
- Có những loại sản phẩm bảo hiểm gì của VPS vậy?
- Tôi muốn tìm hiểu về bảo hiểm của VPS?
- Tư vấn cho a về sản phẩm bảo hiểm của VPS?
- Bảo hiểm sức khỏe của VPS là gì?

## intent:faq/faq_54
- Tôi muốn tham khảo chính sách và mua bảo hiểm thì làm thế nào?
- Tham khảo chính sách và mua bảo hiểm ở đâu?
- Làm thế nào để tham khảo chính sách và mua bảo hiểm?
- Tham khảo chính sách bảo hiểm
- Tham khảo mua bảo hiểm
- Tham khảo chính sách và mua bảo hiểm đi
- Mua bảo hiểm như thế nào?
- Chính sách bảo hiểm xem ở đâu?
- Tìm hiểu về chính sách và mua bảo hiểm ở đâu?
- Xem thêm chính sách và mua bảo hiểm ở trang nào?
- Để tham khảo chính sách và mua bảo hiểm thì xem chỗ nào

## intent:faq/faq_55
- Tôi muốn xem hướng dẫn yêu cầu bồi thường?
- Xem hướng dẫn yêu cầu bồi thường ở đâu?
- Xem hướng dẫn yêu cầu bồi thường
- Yêu cầu bồi thường như thế nào?
- Các hình thức thanh toán tiền bồi thường là gì?
- Để tham khảo thông tin về yêu cầu bồi thường thì tôi cần làm gì?
- Làm thế nào để biết thêm thông tin về yêu cầu bồi thường?
- Xem thêm thông tin về yêu cầu bồi thường như thế nào?
- T có thể yêu cầu Công ty bảo hiểm bồi thường như thế nào?
- Hướng dẫn yêu cầu bồi thường ra sao
- Cho a xem hướng dẫn yêu cầu bồi thường đi

## intent:check_robot
- bạn là người hay bot
- bạn là bot hay người
- bạn là người hay robot
