form-base: là khung mẫu cơ bản nhất chứa các biến dùng dung cơ bản nhất lable, variables
form-detail: là khung mẫu cho dạng form detail => init, getId, save (post, update), detele
form-list: là khung mẫu cho dạng form detail => init, get, save (update), delete
=> tronghuu201910111043 building...