"a chỉnh giùm e lại là 1 địa điểm nó chiếm 1/3 màn hình đc k 😀"
=> cái này nên để 1/2 hợp hơn e, vì địa chỉ dài, nếu để 1/3 sẽ không được đẹp

"đki theo dõi xong chắc cho ra 1 trang riêng hiện notice cám ơn đi, đừng nhảy về trang chủ ngta k biết submit đc chưa hihi"
=> Cái này sau khi đăng ký xong ở phần dưới a có hiển thị tin nhắn thành công hoặc thất bại dưới rồi e. http://prntscr.com/nzmfs9

"Chỉnh lại bố cục theo ảnh này"
=> Hiên a đang dùng bootstrap để responsive trên tablet và mobil nữa nên set theo pixel thê dex bể lắm e.
Hienj a có chia ra 50/50 rồi đó e
