# Thuỳ Linh Blog

Thuylinh.info là trang blog về những trải nghiệm và kiến thức ở nhiều lĩnh vực như học tập, thời trang, phong thuỷ, xây dựng, bds.... Cùng nhiều thông tin thú vị khác trong cuộc sống của Thùy Linh

- Địa chỉ: Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

- SDT: 0397179559

Truyện Rùa & Thỏ là câu chuyện ngụ ngôn khét tiếng khắp nhân loại, là bài học sâu sắc dành cho các ai hay tự mãn và coi thường kẻ địch.

tại một khu rừng rậm nọ, có 1 chú thỏ lúc nào thì cũng chỉ đam mê nói điêu về tài chạy nhanh như gió của bản thân mình. Gặp gỡ ai chú ta cũng phải khoe khoang:

– Tớ chạy rất nhanh. Tớ là sớm nhất có thể đấy!.

stress khi vào ngày nào thì cũng buộc phải nghe các lời khoe khoang của thỏ & chế nhạo mọi người chậm rãi, Rùa đưa ra lời thách thức thỏ chạy thi có người nhà. Tất cả các Loài động vật hoang dã ở rừng thường rất ngạc nhiên mặc nghe tin này, & chúng tập kết rất đông để nhìn rùa and thỏ chạy thi.

hai bạn trẻ thỏ & rùa đứng Ở vạch bắt đầu chuẩn bị cho cuộc đua. Tất cả động vật hoang dã trong rừng đồng thanh hô béo “1… 2… 3… bắt đầu!”. Thỏ chạy vụt đi rất nhanh, loáng một cái quay lại vẫn không hề thấy bóng hình rùa đâu. Thỏ cười khẩy and quyết định dừng lại đặt nghỉ ngơi. Nó quay lại nhìn con rùa & mỉa mai:

– chính xác là chậm như rùa, làm sao mà thắng nổi thỏ ta chứ!

nhắc đoạn thỏ vươn thành viên rồi nằm dài đi ra đường để ngủ.

– Còn lâu nó new đuổi kịp tổ ấm, cứ ngủ 1 giấc cho sướng đang – Thỏ ta thầm nghĩ.

trong những khi đó, rùa sẽ miệt mài chạy, chạy, chạy mãi không bao giờ dừng. Cho tới lúc rùa đánh bại chỗ thỏ đã nằm ngủ và gần chạm tới vạch xong.

động vật hoang dã trong rừng hò hét khích lệ không nhỏ cho rùa, thỏ giật mình tình giấc. Này lại còn vươn mọi người & ngáp 1 cách chây lười rồi new bắt đầu chạy trở lại, nhưng đang quá muộn. Rùa đang cán đích trước and thắng lợi cuộc đua bằng niềm tin chuyên cần và tráng lệ và trang nghiêm của chính mình. Thỏ vô cùng bựa hổ & lủi tít và trong rừng sâu, chẳng còn mặt mũi nào để chạm mặt mỗi người.

https://thuylinh.info/

https://flipboard.com/@flbd721tk7la5eb

https://www.twitch.tv/thuylinhinfo/about

https://gab.com/thuylinhinfo


