# Thủ Thuật Win

Trang thủ thuật, công nghệ game bên cạnh đó còn có rất nhiều review và hướng dẫn mọi người về game. ThuThuatWin.com sẽ mang đến cho bạn mọi thông tin về công nghệ game, thủ thuật nhỏ, đặc biệt là link tải game miễn phí. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về những điều bạn đang quan tâm.

SDT: 0908482681

Hastag: #thuthuatwin, #thuthuat, #game, #công_nghệ, #thủ_thuật_win, #review, #windows

thiết đặt nút trang chủ cho điện thoại iPhone Xs Max
Bước 1: Tại screen chính bên trên điện thoại Apple iPhone, bạn hãy chọn vào ứng dụng setup -> tiếp nối, bạn tiếp tục bấm vào mục Trợ năng.

Bước 2: Bạn hãy tìm kiếm & bấm chọn vào mục cảm ứng -> kế tiếp tìm kiếm thường xuyên bấm chọn vào mục AssistiveTouch.

Bước 3: Bạn bấm vào kích hoạt mở công dụng này lên & thế là bạn đã có nút trang chủ cho Apple iPhone của riêng mình rồi.

https://thuthuatwin.com/

https://www.flickr.com/people/196176496@N05/

https://flipboard.com/@ThThutWin

https://about.me/thuthuatwin/
