BTVN
	1.
		Tạo project tên "Project_1_Web_Ban_Hang" (Tên phải chính xác hoa thường thế này)
	2.
		Làm chức năng Show list account từ database (Học viên tự nghĩ các trường của bảng, tối thiểu 4 trường)
		Làm chức năng Show list account từ database (Học viên tự nghĩ các trường của bảng, tối thiểu 2 trường, Category dùng lưu thể loại, thể loại của sản phẩm Product)
		Làm chức năng Show list product từ database (Học viên tự nghĩ các trường của bảng, tối thiểu 3 trường)
	3. Thời gian nộp
		Trước 4 tiếng của buổi học tiếp theo
