Cách nộp Btvn
- Copy code vào file word
- Chụp ảnh kết quả sau khi chạy lưu vào file word
- Lưu cả code, cả ảnh kết quả sau khi chạy vào file word
- Đặt tên file word:
	[Tên_Lớp]_Nguyen_Van_A_Btvn_Buoi_xx.docx
	[Tên_Lớp]: Class_2, Fullstack, 1405, 1406, ...

- Gửi qua ib riêng cho thầy trên zalo, không gửi trong nhóm

- Thời gian nộp: Trước 8 tiếng của buổi học tiếp theo