# H5 Login

## 1. Mô tả dịch vụ 

## 2. Các bước tạo yêu cầu & cung cấp thông tin 3rd.

*Vẽ hình workflow request thông tin*

*Chia bài viết riêng về hướng dẫn lấy thông tin của các Social (FB/GG/Zalo). Có thể dùng chung cho các bài viết còn lại*

## 3. Flow chart hoạt động

## 4. Tài liệu APIs tích hợp

## 5. Hướng dẫn truy xuất thông tin user

## 6. FAQs