# Sushi Nhí

Blog chia sẻ về ẩm thực, đặc biệt là văn hóa ẩm thực Nhật Bản, các món ăn nổi tiếng Nhật Bản như Sashimi, Sushi,..

- CN Bình Thạnh: 21 Nguyễn Công Trứ, Phường 19, Quận Bình Thạnh

- CN Quận 2 : 210 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2

- SDT: 0972567600

Sushi Nhí là chuỗi nhà hàng thuần Nhật luôn góp mặt trong top đầu các nhà hàng ở phân phúc tầm trung.

Chúng tôi luôn đem lại cho bạn món ăn THUẦN NHẬT – GÂY NGHIỆN, không gian THOÁNG RỘNG, dùng cho nồng hậu, và giá cả vô cùng cạnh tranh.

luôn luôn dùng nguồn nguyên liệu tươi và thấp nhất để các món ăn như sashimi đảm bảo được chất lượng phải chăng nhất khi bạn thưởng thức!

https://sushinhi.vn/

https://linkhay.com/link/5816383/sushi-nhi

https://lotus.vn/w/blog/sushi-nhi-511639896272666624.htm

https://www.behance.net/sushinhi/info
