
  ND lab6:
- Hoàn thiện chức năng sửa và xóa sản phẩm. -> Có validate (5đ)
- Chức năng đăng ký, đăng nhập (có validate). (mỗi ý 2.5đ)
  ND lab7. Hoàn thiện chức năng chi tiết sản phẩm.
- Hiển thị sản phẩm theo danh mục
- Tìm kiếm sản phẩm
