---
title: (Mới) Azdigi Mã / Chương trình Khuyến mãi cập nhật liên tục
thumbnail: /images/aff/azdigi.jpeg
categories:
  - recommend
description: Danh sách chương trình khuyến mãi mới nhất của Azdigi cho Vps, Hosting
excerpt: Danh sách chương trình khuyến mãi mới nhất của Azdigi cho Vps, Hosting
tags:
  - Khuyến mãi
  - VPS
  - Hosting
sticky: 1
---

Chắc **Thạch Phạm** là cái tên không xa lạ với anh em lập trình nhỉ, vậy thì **Azdigi** chính là đứa con tinh thần của anh Thạch Phạm mang đến cho anh em.

## Ưu điểm của Azdigi

Vì là người dùng sản phẩm của Azdigi khoảng **6 năm** có dư rồi nên mình đưa ra là những gì được trải nghiệm trong thời gian này.

1. [x] Đặt tại Việt Nam, ***tối ưu tốc độ***
2. [x] Độ ngũ hỗ trợ nhiệt tình 24/24
3. [x] Công nghệ đầy đủ


## Nhược điểm 

1. [ ] Dung lượng Vps ít so với tầm giá ( chỉ **15Gb** - **vps 130K** )


## Giảm 50% Pro SSD Hosting

::: timeline

- Thời hạn ưu đãi: Từ 01/12/2023 đến hết ngày 31/122023
- Cách áp dụng: Tự động áp dụng khi đăng ký mới
- Loại ưu đãi: Giảm một lần đầu tiên khi thanh toán đơn hàng mới
- Khách hàng áp dụng: Khách hàng cũ và Khách hàng mới
:::
**[>>Đăng ký tại đây](https://my.azdigi.com/aff.php?aff=930&url=https://azdigi.com/pro-hosting/)** 


## Giảm 30% Pro VPS

**Pro VPS** là giải pháp dịch vụ VPS giá rẻ cho các nhu cầu sử dụng làm ứng dụng website, với mức giá chỉ từ 99.000 đồng/tháng.

::: timeline

- Thời hạn ưu đãi: Từ 01/12/2023 đến hết ngày 31/122023
- Cách áp dụng: Tự động áp dụng khi đăng ký mới
- Loại ưu đãi: Giảm một lần đầu tiên khi thanh toán đơn hàng mới
- Khách hàng áp dụng: Khách hàng cũ và Khách hàng mới
:::
**[>>Đăng ký tại đây](https://my.azdigi.com/aff.php?aff=930&url=https://azdigi.com/pro-vps/)** 


