### Đề bài:

In ra dãy số nguyên tố

User truyền một số X dưới dạng param vào function ( ví dụ: printPrimeNumbers() )
Function trả về một danh sách gồm có X (tối đa 100) số nguyên tố đầu tiên
Cần xử lý tất cả các giá trị có thể của X