Public
Authored by enshine1031

Tim Hieu Dan Phim Cach Nhiet Cho Cac Van Phong, Tru So Cao Cap

Tìm Hiểu Dán Phim Cách Nhiệt Cho Các Văn Phòng, Trụ Sở Cao Cấp

Hiện nay văn phòng, trụ sở cao cấp được thiết kế theo phong cách hiện đại với đặc điểm là cửa sổ, vách ngăn sử dụng vật liệu bằng kính. Lý do vì cấu trúc thiết kế này tạo không gian thoáng rộng, mát mẻ nên mang đến sự thoải mái cho nhân viên. Thế nhưng ánh nắng mùa hè mang theo nhiệt độ cao tác động lên kính sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe cũng như hiệu quả công việc. Tuy nhiên với việc sử dụng phim cách nhiệt, giấy dán kính chống nắng thì bạn sẽ xóa bỏ những lo ngại về nắng nóng rồi.

1.Lý do phải dán phim cách nhiệt cho cửa các văn phòng, trụ sở cao cấp

Thông thường những tòa nhà cao tầng, trụ sở cao cấp được đặt tại những vị trí gần trung tâm hay những nơi có view đẹp. Tại những vị trí này có thể nhìn ra khung cảnh bên ngoài để thư giãn, ngắm cảnh xung quanh phố. Do đó mà những tòa nhà cao tầng hiện nay có sử dụng kính trong thiết kế để mang đến không gian thoáng đãng, thoải mái cho nhân viên làm việc. Tuy nhiên trước sức nóng của ánh nắng mặt trời xuyên qua tấm kính sẽ làm gia tăng nhiệt độ bên trong căn phòng trở nên ngột ngạt, nóng nực hơn. Điều này khiến nhân viên không thể chú tâm vào làm việc, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Lý do phải dán phim cách nhiệt cho cửa các văn phòng, trụ sở cao cấp

Và để khắc phục điều này thì các hầu hết mọi người đều nghĩ rằng sử dụng điều hòa là giải pháp lý tưởng nhất để giảm nhiệt độ. Thế nhưng việc dùng điều hòa cho căn phòng chỉ có tác dụng điều chỉnh nhiệt độ ở một mức độ nhất định mà lại gây hại cho sức khỏe con người nếu như ngồi trong điều hòa quá lâu? Vậy câu hỏi đặt ra là có cách nào để khắc phục hay không?

Chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng ngay phim cách nhiệt dán lên cửa kính, cửa sổ chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự thay đổi nhiệt độ rõ rệt giữa bên trong, bên ngoài. Phim cách nhiệt hiện nay đang là giải pháp hoàn hảo nhất cho việc chống nóng nắng cách nhiệt cho kính, loại bỏ tia UV độc hại. Từ đó giúp nhân viên có một không gian làm việc mát mẻ, thoáng đãng mà vẫn phát huy được lợi ích của việc sử dụng kính trong thiết kế nội thất.

XEM THÊM Về phim cách nhiệt chống nắng nóng cửa sổ giá rẻ TPHCM qua bài viết: https://medium.com/@nexgardvietnam123/giay-dan-kinh-cach-nhiet-chong-nang-nong-cua-so-gia-re-o-tphcm-890399baa38c

2.Tại sao nên dán phim cách nhiệt cho kính thay cho decal thông thường

Rất nhiều người thắc mắc là tại sao không dùng decal thông thường cách nhiệt cho văn phòng, trụ sở cao cấp mà lại dùng phim cách nhiệt. Trên thực tế decal dán kính thông thường mặc dù có tác dụng cách nhiệt, chống nắng nóng nhưng lại không có khả năng loại bỏ tia UV độc hại cũng như không loại bỏ được tia hồng ngoại tốt so với phim cách nhiệt. Mà đa phần decal dán kính thường chỉ được sử dụng dán lên kính cho các vách ngăn bằng kính nhằm mục đích là trang trí, tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng, mang lại không gian riêng tư cho mọi người. Tuy nhiên một điều chắc chắn là decal kính không thể mang đến nhiều lợi ích đa năng như phim cách nhiệt.

Tại sao nên dán phim cách nhiệt cho kính thay cho decal thông thường

Phim cách nhiệt vừa có tác dụng chống nóng cách nhiệt tốt vừa bảo vệ con người trước tia UV gây hại mà vẫn mang đến sự thẩm mỹ, riêng tư. Bên cạnh đó phim cách nhiệt còn là giải pháp bảo vệ con người an toàn hơn nếu không may kính bị vỡ. Tăng thêm sự chắc chắn cho kính. Một điều tuyệt vời của phim cách nhiệt mà decal không thể làm tốt được là tiết kiệm điện năng đến 20% so với lúc chưa dán phim. Vì thế chỉ sau 1 năm dùng phim cách nhiệt số tiền điện tiết kiệm được đã bằng với số tiền đầu tư phim cách nhiệt ban đầu. Trong khi đó phim cách nhiệt có thời gian sử dụng lên đến 7 năm, 10 năm, thậm chí cao hơn nữa.

Như vậy đến đây bạn đã hiểu vì sao phim cách nhiệt hiện nay được nhiều người lựa chọn đến vậy rồi chứ.

3.Dán phim cách nhiệt sẽ giúp nâng cao hiệu suất làm việc

Khi trang bị phim cách nhiệt lên kính sẽ giúp bạn tập trung làm việc, sáng tạo hơn nhờ khả năng chống nóng cách nhiệt mang đến không gian thoải mái cho nhân viên. Cùng với đó là khả năng chống chói lóa nên mọi người sẽ thoải mái làm việc mà không lo bị ảnh hưởng đến sức khỏe từ tia UV. Cùng với đó phim cách nhiệt còn tránh sự nhòm ngó của những người bên ngoài vào bên trong nên mọi người sẽ có không gian riêng tư, thoải mái tập trung cho công việc.

Một lợi ích nữa là phim cách nhiệt còn có tác dụng chống ồn, cách âm. Vì vậy con người sẽ không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn bên ngoài nên sẽ tập trung cho công việc, nâng cao hiệu quả lao động. Để tìm hiểu rõ hơn về phim cách nhiệt các bạn có thể tham khảo ngay Ở đây.

Như vậy đến đây bạn hoàn toàn tin tưởng phim cách nhiệt rồi chứ. Để giúp nhân viên làm việc hiệu quả chuyên tâm hơn chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn phim cách nhiệt để dán lên kính. Hãy liên hệ với phim cách nhiệt Nexgard Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn phim cách nhiệt tốt nhất nhé.

9 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment