Public
Authored by tinodesign

Top 5 nơi mua vps giá rẻ tốt nhất 2018

Vps là gì?

VPS là viết tắt của từ Virtual Private Server hay còn gọi là máy chủ ảo cũng giống như webhosting nhưng đây là máy chủ ảo có thể thay thế máy tính của bạn, nó cũng là nơi lưu trữ dữ liệu của bạn mà ở đó bạn là người có quyền tối cao có thể quản lý mà không phải không qua bất cứ ai nữa.

VPS hosting hiện nay là sản phẩm phổ biến nhất để lưu trữ dữ liệu trên thị trường hiện nay dành cho doanh nghiệp vì dung lượng lưu trữ của nó cao có thể vừa lưu trữ website, vừa lưu trữ dữ liệu khác như tài liệu công ty, email doanh nghiệp,....

Top 5 nơi mua vps giá rẻ tốt nhất 2018

Thị trường có rất nhiều cái tên đang sở hữu cho mình những giải pháp lưu trữ dữ liệu tốt từ các hosting giá rẻ, vps, reseller hosting mạnh mẽ vậy đâu là những cái tên tốt nhất trong lĩnh vực này cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. WEBICO

Đây là cái tên không xa lạ gì với nhiều người là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp tại Việt Nam trong nhiều năm qua với uy tín sẵn có WEBICO đã mở thêm dịch vụ hosting giá rẻ chạy bằng SSD giúp cho trang web của bạn chạy nhanh và ổn định hơn rất là nhiều so với việc bạn sử dụng các bộ nhớ HDD thông thường.

Xem thêm bảng giá: https://www.webico.vn/hosting-gia-re/

2. Tino hosting

Là một cái tên đến từ Hoa Kỳ với giải pháp chuyên nghiệp gần đây họ đã vào thị trường Việt Nam với giải pháp đầu tiên được biết đến đó là email doanh nghiệp giải pháp được đánh giá rất cao từ cộng đồng và dịch vụ hosting là một trong những dịch vụ tiếp theo được đánh giá tốt của họ với giá thành rẻ cùng tốc độ chạy ổn định, support nhanh thì đây là công ty các bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Xem thêm: https://tinomail.com/hosting-domain/

3. Vultr

Đây chắc chắn là cái tên quen thuộc với nhiều người vì là dịch vụ chuyên cung cấp VPS tại thị trường nước ngoài nếu dịch vụ của họ vào Việt Nam tôi tin chắc họ sẽ đứng top 1 trên thị trường vì giải pháp của họ rất rẻ và chuyên nghiệp giúp tạo ra những sản phẩm giá rẻ và chất lượng cho người sử dụng hiện nay.

4. Amazon

Nếu nói dịch vụ nào mang lại lợi nhuận nhiều cho Amazon thì chắc chắn dịch vụ Cloud của Amazon sẽ đứng top đầu với giá trị rất cao gần đây Amazon cung thêm gói dịch vụ VPS giá rẻ để cạnh tranh cùng Vultr chính vì vậy mà tạo ra thị trường tuyệt vời cho người sử dụng có dịp sử dụng các sản phẩm chất lượng có giá thành vừa phải.

**5. AZDIGI **

Mắc dù AZDIGI là một cái tên mới tại Việt Nam nhưng với tốc độ phát triển mạnh mẽ nhanh chóng thì đây là dịch vụ hàng đầu hiện nay cùng với WEBICO hay tinohosting đang là dịch rất được cộng đồng tại Việt Nam đón nhận.

#webico 7 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment