Public
Authored by Le Quang Su

BẤT NGỜ VỚI NHỮNG MẪU SỔ LÒ XO A4, A5 IN HÌNH ĐỘC ĐÁO

Một năm có 365 ngày, có biết bao ngày lễ và ngày đặc biệt để bạn có thể dành tặng những món quà dành tặng đến những người thương yêu. Và bạn đã nghĩ đến việc biến hóa những quyển sổ lò xo sao cho thật đặc biệt và gửi tặng cho người thương. Thế nhưng, bạn vẫn chưa biết nên phát triển ý tưởng như thế nào, hãy để Inlogo giúp bạn nhé!

 

Sổ lò xo có lẽ khá quen thuộc với mọi người nhưng công nghệ ngày càng phát triển nên sổ tay ngày càng được dùng ít đi. Và để thích ứng với thời đại ngày nay, sổ lò xo được thiết kế để dễ dàng sử dụng và giá vừa phải hơn. Đầu tiên, cùng tìm hiểu 7 mẫu sổ lò xo A4, sổ tay A5 đẹp nhé!

 

1. Sổ tay A5

Sổ tay lò xo khổ A5 có thiết kế chuyên nghiệp, khổ vừa A5, cung cấp diện tích ghi chép nhiều hơn nhưng vẫn gọn gàng và tiện dụng. Đây là loại sổ tay được rất nhiều khách hàng tin chọn làm quà tặng trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo…

 

 

 

 

 

 

 

2. Sổ tay lò xo bìa màu xanh dương

Sổ tay lò xo kích cỡ A5 nhưng đặc biệt với màu chủ đạo chính là màu xanh hài hòa. Nếu đối tượng bạn tặng là tín đồ của xanh dương thì đâu sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn.

 

3. Sổ tay lò xo bìa màu xanh lá

Thế nếu màu sắc yêu thích của người thương không phải xanh dương mà là xanh lá thì sao nhỉ? Bạn yên tâm vì đã có sổ tay lò xo với bìa màu xanh lá vô cùng tươi mát, in hình chất lượng không bị phai màu.

 

4. Sổ tay lò xo bìa màu vàng

Tương tự như hai quyển sổ tay đã được liệt kê ở trên, sổ tay lò xo khổ A5 với bìa màu vàng cũng khá được ưa chuộng. Nếu thích màu vàng thì hãy thử sự lựa chọn này nhé!

 

 

 

 

 

 

5. Sổ lò xo A4

Với khổ A4 có diện tích ghi chép được mở rộng ra hơn, thích hợp dùng để ghi chép một nhiều và thu thập một lượng thông tin lớn.

 

6. Sổ tay bìa gỗ

Sổ tay bìa gỗ đóng gáy lò xo lạ mắt. Với chất liệu gỗ màu sáng cùng hình ảnh in lên sổ tay rõ nét thích hợp làm quà tặng, quà quảng cáo cho khách hàng.

 

 

 

 

 

 

7. Sổ tay bìa da

Với mục đích mang đến sự sang trọng, tinh tế cho món quà, sổ tay bìa da đã ra đời. Vì hướng đến sự trang trọng nên sổ tay bìa da không có gọng lò xo nhưng nó cũng rất được yêu thích.

 

Với những gợi ý về các mẫu sổ lò xo A4, sổ tay lò xo A5 đẹp, giá rẻ của Inlogo.vn, mong rằng bạn sẽ chọn được mẫu sổ ưng ý.

6 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment