# Công ty chiếu sáng VNLICO


VNLICO - Cty Chiếu Sáng Việt Nam chuyên sản xuất trụ đèn cao áp, trụ đèn chiếu sáng, trụ đèn trang trí, trụ đèn nâng hạ, trụ tín hiệu giao thông, đèn đường led, đèn pha led … luôn đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe nhất của dự án, với khách hàng khó tính nhất.

- Địa chỉ: 31A Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

- SDT: 0937818489

https://vnlico.com.vn/

https://vimeo.com/user194293770

https://vnlico2.wordpress.com/

https://seovnlico.contently.com/
