# KHẢI HƯNG - Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh

khaihungjsc.vn - Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại Khải Hưng được thành lập chính thức vào ngày 27/12/2016 với lĩnh vực chính là dịch vụ làm sạch và dịch vụ bảo trì như: vệ sinh nhà xưởng,vệ sinh công nghiệp,lau kính nhà cao tầng,giặt ghế - giặt thảm văn phòng,tạp vụ toà nhà,chống thấm vách kính,sơn bả bảo trì,chống thấm tường...

- Địa chỉ: Số 145, đường Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

- SĐT: 0981 001 333

- Email: vesinhkhaihung@gmail.com

- Google Map: https://goo.gl/maps/V2P5mNZzLJGgBzLF8

https://khaihungjsc.vn/

https://vimeo.com/user207356847

https://www.behance.net/vesinhkhaihung/info

https://www.flickr.com/people/199089784@N05/

https://www.twitch.tv/vesinhkhaihung
