Q&A
==

- ระดับความมั่นคงปลอดภัยสาหรับผู้ให้บริการ มีกี่ระดับ

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ แบ่งระดับความมั่นคงปลอดภัยออกเป็น 2 ระดับ ได้แก่ ระดับพื้นฐาน และระดับสูง  
- ระดับพื้นฐาน หมายถึง ผู้ให้บริการฯ เป็นตัวแทนส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์หรือใบรับอิเล็กทรอนิกส์ ให้กรมสรรพากร  
แทนผู้ออกใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์หรือใบรับอิเล็กทรอนิกส์  
- ระดับสูง หมายถึง ผู้ให้บริการฯ เป็นตัวแทน จัดทำ ส่งมอบ และเก็บรักษาใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์หรือใบรับอิเล็กทรอนิกส์แทนผู้ออก  
ใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์หรือใบรับอิเล็กทรอนิกส์

> [Source : ](https://).
<!--stackedit_data:
eyJoaXN0b3J5IjpbNTYxMjYwMzZdfQ==
-->