pm2 start npm --name dev-cms
nginx -t // check 
To stop Nginx, 
sudo systemctl stop nginx
sudo systemctl restart nginx


pm2 start dist/main.js --name   // build prod
pm2 start src/main.ts --watch  // souce code thay đổi tự động update.
==============================
server npm run build
==============================

sudo chmod -R 777 /www // phân quyền thư mục

sudo nginx -t // kiểm nginx đã config

sudo service nginx start/stop/restart // restart top con nginx

rm -rf directory_name // remove directory name





