# Rượu Ba Trăng

Rượu ba trăng để dịch ra nghĩa thì đơn giản được hiểu là 3 mùa trăng Có nghĩa là 100 ngày. Chính vì như vậy nó còn có một số tên gọi khác là rượu Bách Nhật. Dẫu thế bản chất đây chứng là rượu nếp cẩm trứng gà.

Rượu ba trăng còn có tên thường gọi là rượu bách nhật hay rượu nếp cẩm trứng gà

nếu như những rượu thông thường thì chúng thường không tốt cho sức đề kháng, hại gan, hại thận. Mặc dù thế rượu ba trăng với thành phần chính là cơm rượu nếp cẩm, rượu trắng, trứng gà thì trọn vẹn trái lại. Đó chính là dòng rượu không chỉ là đem đến những đến không ít công dụng khác cho sức đề kháng.

Rượu ba trăng truyền thống thượng hạng, thơm ngon, an toàn. Tất cả sản phẩm được hạ thổ trong chum sành hoặc ủ trong hầm rượu tối thiểu 03 tháng

Địa chỉ: Biệt thự số 61 Dragon Parc, đường Nguyễn Hữu Thọ, Ấp 3, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Tp. HCM

SDT: 0983230879

https://ruoubatrang.com/

https://ruoubatrang.com/pages/gioi-thieu-ruou-ba-trang/

https://www.twitch.tv/ruoubatrang/about

https://about.me/ruoubatrang/
