\documentclass[राजवाडे,छापील]{aalok}
\usepackage{chhaya}
\पुष्प{दुसरे}
\तिथी{शके १९४३, ज्येष्ठ शुक्ल पौर्णिमा}
\आवृत्ती{पहिली}
\प्रकाशनवर्ष{२०२१}
\जयंती{१५८}
\usepackage{caption}
\makeatletter
\def\mygetfullref#1{\@mygetfullref#1.}
\def\@mygetfullref#1.#2.{\getref{#1}-\getref{#1.#2}}
\makeatother
\DeclareExtradate{%
  \scope{%
    \field{labelmonth}%
  }%
}%
% केवळ महिन्यांमध्ये निःसंदिग्धीकरण करण्याकरिता
\DeclareFieldFormat{extradate}{}
% साभार - https://topanswers.xyz/transcript?room=1652&id=86198#c86198
\newcommand{\ipa}{\fontfamily{lmr}\selectfont}

\begin{document}
\शीर्षक

\tableofcontents*
\mainmatter
\twocolumn
\pagestyle{शीर्षके}

\begin{refsection}
  \लेख{शब्दांगविज्ञान व शब्दवर्ग}
  \अभ्यासक{निरंजन}
  \इपत्ता{hi.niranjan@pm.me}{hi.niranjan@pm.me}
  \orcid{0000-0002-5254-8380}
  \लेखाचेशीर्षक
  \अनुक्रमणिका
  \input{सामग्री/निरंजन}
\end{refsection}

\begin{refsection}
  \लेख{कृत्रिम बुद्धिमत्ता व तत्त्वज्ञानातील प्रवाह}
  \अभ्यासक{मृणाल जोशी}
  \इपत्ता{jmrunal21@gmail.com}{jmrunal\(21\)@gmail.com}
  \orcid{0000-0001-7223-4496}
  \लेखाचेशीर्षक
  \अनुक्रमणिका
  \input{सामग्री/मृणाल}
\end{refsection}

\part*{परिशिष्टे}
\appendix
\onecolumn

\input{सामग्री/परवाना}

\clearpage\pagebreak

\pagestyle{plain}
\pagecolor{निळा}

\begin{center}
  \vfill
  \begin{table}[H]
    \color{सोनेरी}
    \centering
    \begin{tabular}{p{2.2cm}l}
      \multicolumn{2}{c}{\includegraphics[scale=0.5]{सामग्री/छायाचित्रे/बोधचिन्ह-सोनेरी}}\\
      \multicolumn{2}{l}{\bfseries केवळ खासगी वितरणाकरिता.}\\
      \textbf{स्वागतमूल्य} & \faIcon{rupee-sign} \textbf{\आकडीमूल्यकिती/-}\\
                        & \अक्षरीमूल्यकिती\ रुपये फक्त.\\
    \end{tabular}
  \end{table}
\end{center}
\end{document}
