\documentclass[राजवाडे]{aalok}
\PassOptionsToPackage{section}{glossaries}
\usepackage{amsmath,amssymb}
\usepackage{chhaya}
\पुष्प{दुसरे}
\तिथी{शके १९४३, ज्येष्ठ शुक्ल पौर्णिमा}
\आवृत्ती{पहिली}
\प्रकाशनवर्ष{२०२१}
\जयंती{१५८}
\usepackage{caption}
\makeatletter
\def\mygetfullref#1{\@mygetfullref#1.}
\def\@mygetfullref#1.#2.{\getref{#1}-\getref{#1.#2}}
\makeatother
\DeclareExtradate{%
  \scope{%
    \field{labelmonth}%
  }%
}%
% केवळ महिन्यांमध्ये निःसंदिग्धीकरण करण्याकरिता
\DeclareFieldFormat{extradate}{}
% साभार - https://topanswers.xyz/transcript?room=1652&id=86198#c86198
\newcommand{\ipa}{\fontfamily{lmr}\selectfont}
\makeglossaries
% रोहित होळकरांच्या लेखाकरिता पुढील आज्ञासंच आवश्यक.
\usepackage{enumitem}
\newcommand{\Rcomment}[1]{\textcolor{red}{#1}}
\newcommand{\इंग्रजी}{\fontfamily{lm}\selectfont}
\DeclareTextFontCommand{\इंग्रजीटंक}{\इंग्रजी}

\begin{document}
\शीर्षक

\tableofcontents*
\mainmatter
\twocolumn
\pagestyle{शीर्षके}

\begin{refsection}
  \लेख{शब्दांगविज्ञान व शब्दवर्ग}
  \अभ्यासक{निरंजन}
  \इपत्ता{hi.niranjan@pm.me}{hi.niranjan@pm.me}
  \orcid{0000-0002-5254-8380}
  \लेखाचेशीर्षक
  \अनुक्रमणिका
  \input{सामग्री/निरंजन}
\end{refsection}

\begin{refsection}
  \लेख{कृत्रिम बुद्धिमत्ता व तत्त्वज्ञानातील प्रवाह}
  \अभ्यासक{मृणाल जोशी}
  \इपत्ता{jmrunal21@gmail.com}{jmrunal\(21\)@gmail.com}
  \orcid{0000-0001-7223-4496}
  \लेखाचेशीर्षक
  \अनुक्रमणिका
  \input{सामग्री/मृणाल}
\end{refsection}

\part*{परिशिष्टे}
\appendix

\chapter{बालभारती व राईलकरांची अवतरणे}

\input{सामग्री/परिशिष्ट}

\onecolumn

\input{सामग्री/छायालेखन}

\include{सामग्री/परवाना}
\end{document}