Hướng dẫn bundle
B1: Copy các files javascript của Suno Cafe mà cần build lại vào trong thư mục source/js
hoặc là build browser lại từ source sau đó sẽ có toàn bộ thư mục source mới.
B2: Xóa folder static nếu đã tồn tại
B3: Chạy lệnh node index.js trên terminal và đợi tới khi xuất hiện folder static là xong. 