# Baccarat Game

[![N|Solid](images/chip1.png)](#) [![N|Solid](images/chip2.png)](#)  [![N|Solid](images/chip3.png)](#)

### กติกา

 1. ผู้เล่นกดเรียงต่อกัน 3 ครั้ง ระบบจะเรียงลงมา 3 ช่อง
 2. แล้วระบบจะสุ่มมาแนะนำตัวเลือก(แดง,น้ำเงิน) ให้เลือกเพื่อส่งในช่องที่ 4 หรือถัดไป
 - เมื่อเลือกถูกต้องตามที่แนะนำระบบจะแจ่งว่า #ยินดีด้วยครับ นับเป็น(ชนะ) และจะสุ่มแนะนำให้ใหม่ต่อไปเรื่อยๆ
 - หากเมื่อเลือกผิดระบบจะแจ้ง #ลองอีกครั้ง และจะสุ่มแนะนำให้ใหม่ต่อไปเรื่อยๆ
 - หากเมื่อเลือกถูก 1 ครั้ง และครั้งที่ 2 กดผิด ระบบจะไม่แนะนำ และจะแจ้งว่า #รอสูตร
 - หากเมื่อเลือกผิดไป 3 ครั้ง ระบบจะแจ้งว่า #เลือกห้องถัดไป และจะนับเป็น (แพ้)
 3. สามารถกดย้อนกลับไปครั้งที่กดก่อนหน้าได้

### Flowchart
[![N|Solid](design/Start.png)](#)