MON Pod Shop là địa chỉ bán Pod System chính hãng chất lượng tốt nhất TPHCM. Cam kết giá rẻ nhất Sài Gòn, nhận ship hàng toàn quốc.
- Địa chỉ: 105 Trần Khắc Chân, phường Tân Định, quận 1, TP. HCM
- SDT: 0961101529

Khái niệm về Pod 1 lần
Pod 1 lần hay có cách gọi khác là Disposable Pod, thuốc lá điện tử dùng 1 lần. Đấy là một thuật ngữ để chỉ chúng các loại thuốc lá điện tử được sử dụng 1 lần. Thời hạn để sử dụng thuốc lá điện tử này ngắn chỉ trong tầm trung bình khoảng 300 đến 400 hơi.

kế tiếp bạn sẽ không còn sử dụng nữa mà vứt đi & không cần phải sạc pin nhiều lần tựa như các loại thuốc lá điện tử khác. Với đặc thù này, Pod 1 lần cũng không cần thiết phải thay Coil, Occ Pod hoặc bông gòn nhưng bạn vẫn có thể tận thưởng đc các hương vị mà thuốc lá điện tử đem lại.

Sử dụng Pod 1 lần người tiêu dùng sẽ có được Trải Nghiệm thỏa mãn cao. Bởi hàm lượng chất Nicotine có trong loại thuốc lá này sẽ cao làm tăng cảm hứng & vui tươi đối với người tiêu dùng. Sản phẩm được thiết kế theo phong cách phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng khác biệt nếu mong muốn sử dụng thuốc lá điện tử giá thấp.

Pod dùng nhiều lần là một loại Pod System có thời gian sử dụng dài, hút được rất nhiều hơi. Để sử dụng dòng thiết bị bạn cần phải đổ tinh dầu, sạc pin hay build coil, thay đầu rỗng( dùng 7-9 ngày nên thay mới)… là thuốc là điện tử thời thượng hơn vape. Mặc dù thế, còn nếu như không vệ sinh pod & thay đầu pod tiếp tục thì nó có khả năng sẽ bị lớn đến các bước vaping. Tức là, người chơi sẽ không còn cảm nhận được hương vị thơm ngon của tinh dầu.

chính vì như thế, hiện giờ không ít vaper ưu thích những loại pod sử dụng một lần bởi sử dụng khá thuận tiện và giá thành rẻ.

https://podsystemsaigon.net/

https://vimeo.com/user183085052

https://www.flickr.com/people/196340392@N04/

https://flipboard.com/@podsystemsaigon
