- Thư viện
  - PyQt5: pip install PyQt5
- Chạy code
  - copy data vào thư mục data
  - simple_process.py
    - filename: tên file cần xử lý VD: chinh-tri.xlsx, the-thao.xlsx
    - xóa các ký tự đặc biệt: ;, :, ", '
  - app xử lý data. main.py
    - chạy code: python main.py
    - jump: chuyển đến bài viết thứ n
    - delete: xóa bài hiện tại
    - save: lưu file (đè lên file đã có)
    - next: bài tiếp theo
    - prev: bài trước
