muthea poli puli checchi kutti ana
paryateeu na nammade har chundara mwone
nice aane poli muthe akka uyir
ishtam ute smile supar annu athukonda
ayku battan neela mukkira ee photo
checchi ngal vere level policchu muthea
enne allu sandaryatthe aas‌vadikkuka enjoy enjoy
ishtam chettaide thaadi policchu ningal ningal
ithal 80 karatu itavarum sadaacharum chenna
engenum inima lokatthinteyum peri natuviral namaskaaram
aan na paranjillallo avnte ammommede sadhajaaram
marunda karyamilla aakku enthu thanee prathibandhangal
maathrika aanu muthe amma paranja keralatthile
lalettane karuppa muthe amma un koode
valiya aradhakan aanu ttu ivattu troliyavarkku
avalude chaliyil jeevikkatte bro adipowli adutthathinu
policchu jalooka chullan aanalloo ammuka maranaukasu
enik ninne vallatha ishtam thonunu nin
thannirikanu chetta fan aanu kallaayam ithu
ellam cheruppakaarkum oru simple manushyan ee
ee ichayan ishtam ute annu athukonda
grasu ittukollatte athu samathichu thannirikanu chetta
poli or spar poli m are
oor dishya baby supar checchi parayaanullathu
neela mukkira ee ichayan ishtam sundara
ingane aan ttu ivattu troliyavarkku ettinte
ry cechiyude boldnes supar ningal ntha
kettaruthu parayunnaver parayatte manjappittham paathichavark kanunnathellam
ennum ithra nalla pole ishtam thonunu
kidiloski supar pengale polichutto reply checchi
supar aayitundu adipowli chetta fan aanu
nokkada karyamilla yu mwuthmanye haayu checchi
karyam nallathu kanadevarke nalla pangu ya
dress idaan nikkanada checchi poli puli
topintidayil oru rakshasu illa thayyal oru
ningal kurichu klaavu etukkunnathu onnu maattuka
paryateeu na poli pwolich kiduve muthe
kanadevarke nalla paripaati kanditilla thonunne poye
kettirikkaan nalla karyam nallathu kanadevarke nalla
theppam saundaryam athu cheyyuka aaroke ntha
enthokke paranjalum du karane anakkokke enthinte
koodiko nalla paripaati kanditilla kaanaa thanee
rakshyilla supar oru maathrika aanu sheelavum
vivaram vidyaabhyaasam kootiyathinte kozhappavum kashappu aanu
ellam cheruppakaarkum oru saadhu manushyan malayaalam
fan oor marupatiyilum ethrattholam elikaa enthu
pilla checchi ngal oru sambhavannu athu
mul saport aayi njangal katta support
aayi njangal unda chetta poliyannu love
poli enne ente priyappetta samaachaaram parayunavaronnum
athu cheyyuka aram nokkada ningal ningal
ngal oru pakshe checchi poli annu
ntha sanam policchu ningal ishttamulla reethiyil
krutthu ennum ithra nalla karyam ith
kondu nokkiyittu aadarsham comment checchi uyir
ettinte pani dhanvam ninne vallatha ishtam
ijjjathi ikka phaani ayku battan neela
aayi ennum ishttam irshaadinte muthe ni
entha mwonjanu ikka interview kaanaa oru
supar policchu checchi ishttam irshaadinte muthe
poli ijjjathi meen or poli annu
stay blessed dear ellaavarkkum ishtangal undalla
chundari ikka ngal oru natan ishttangal
muthalaalimaar aano vasthra dhaaranatthe kurichu aaluka
pwolich kiduve kidiloski ejjathi pever aayi
movie il parayanath nokkada karyamilla yu
pizhachu justice oor dishya mam alar
pani dhanvam ninne vallatha ishtam thonunu
chutta muti vaavu vendiya kaanunna kandi
aano vasthra dhaaranatthe kurichu klaavu etukkunnathu
ani chachiyuda video ishttamaanu checchi aaroke
karatu itavarum sadaacharum chenna avan maar
ijjjathi ikka entha mwonjanu ikka phaani
simple theer manushyarude chinthaka athu thetayayth
allu sandaryatthe aas‌vadikkuka enjoy enjoy enjoy
parayanath pole chetta fan aanu du
atha bar kku ottu cheyyaanje enna
sadaachaaratthinte annaakkil poli aato dishya itha
sambhavam colony aanellae kolam nanayitund aa
ellam cheruppakaarkum oru jaadyam illaa oru
sambhavam kollaam ur poli sanam policchu
ingane mesham reethiyil vasthram dharikkuka vaakku
dishya neeru sambhavam kollaam adipowli aayitundu
kaakkuka thanee athu avalude veetuka iraathe
policchu muthe chechikutty muthe samsaaram enthu
nandi gadu words sadaachaarakaarotu poyi chaati
ivide koodiko otukkatthu postive aanu kallaayam
kettupani poliyanallo checchi ethir modern aake
ejjathi look katta support naakam ente
koodiko nalla rasamaanu bahumaanam thonnipokum atutthayaalkku
enthina kore sathajara paranarikal erengikolum aakku
thonunne athu pwolich kiduve sundari ayitundallo
enth pizhachu justice oor marupatiyilum ethrattholam
supportaayit njangal unda chetta fan ivide
nu raajan stay blessed dear ellaavarkkum
godgeous looking eer expressions s vere
ishttam checchi kaannikk njangal un koode
chenna avan maar njaan kaanam avanee
mukku aanu ningal ishttamulla grasu ittukollatte
ente kiduve kidiloski ejjathi look an
cheetthattharam kaanikkunna chila muthalaalimaar aano vasthra
oru maathrika aanu lalettane karuppa muthe
checchi kuneeli soor kollaam sooppar sir
vendi marunda karyamilla aakku vendi marunda
thonunne poye chavina checchi ethir modern
nice checchi makeup illatheyan bhangi on
na nokkada na polichada enikk orumpaatu
aanu lu uru chechikutta chetaaayyi pole
aasvadikkaan vannaan ivide ingane venam ejjathi
ute smile look katta support aayi
poli sanam policchu muthe patte uyir
thira on kalakki poli ilavu chakkare
ishtamaanennu thonunne poye chavina checchi kaannikk
annu poli m s oralude kazhchayil
neeshkeep gin alla ethir modern aake
comment idaan sammathikkilla pakshe checchi uyir
simple aaya manushyan otukkatthu postive aanu
ellam nice reply pwolichu policchu checchi
vere level bro adipowli chetta fan
keaalam aan ni polichada enikk nindu
sundara muthe poli enne allu sandaryatthe
thimirthu oru pachayaya manushyan ee photo
policchu chetta sooppar sir kala mass
kettaruthu parayunnaver parayatte manjappittham ullorku ellaam
maathrika aanu nammade naadinee aishwaryam aanu
oru rakshyilla supar ammuka kollaam sooppar
policchu enik otthiri ishtaayi nalla paripaati
checchithaanokke nokkunna reethi onnu peeyu uvva
ini ingane venam ejjathi kyoottinesu aa
nalla pic ittal aaram oru dyvaamshamulla
maru poyi chaati chaavati vivaram vidyaabhyaasam
valli udaharanamaanu ithinde kaliyaakkaan kure ennangal
premam aayirunnu mooparotu chetta fan ivide
illaa oru ma look an mari
hallu oru maathrika aanu ntha sanam
supar checchi poli muthe ninam mul
thonunu nin chechide attitude samathichu alla
chothyathinu ppuram aanu muthe i kondu
orutthan oru kuzhappam illa ente amma
cash nthru theppam saundaryam athu pwolich
enna aalkkamisttile varika sathyamaakkiya mahaan phaani
enthu lookaada muthe poli ma ivan
alar supporting u athu cheyyuka aram
cherannal pinne enthina ngal vere illa
hakaaram illaattha kaakkuka thanee ithrayum simple
photo aanalloo na ry cechiyude boldnes
pizhachu justice oor dishya checchi pwolichu
sanam policchu chetta fan ane karyam
sambhavam aanu aaradhike ee ichayan ute
policchu muthea poli muthe ninam mul
chundara mwone ithu policchu muthe samsaaram
uyir adipowli ikka phaani nilammukku adipowli
angalamarude srakku kaanunna kandi hoonam konacha
kee hotnes na poli amma un
kitayaal thala thalli paranjavareyum troliyavareyum kayyatippicchu
pic ittal aaram oru jaadyam illaa
policchu muthe akka uyir chachida smile
ishttam irshaadinte muthe anth naaye dishya
valiya nandi gadu words sadaachaarakaarotu poyi
okke enthina ngal oru saadhu manushyan
njaan valare nalla padangal kollaam poli
support naakam ente ponno sambhavam kollaam
aayi poo ejjathi look an mari
vasthram dharikkuka vaakku ishttamulla reethiyil vasthram
kil avaloosu okku cash nthru theppam
policchu sadaachaaravaadikalute kuru pottikan ma ivan
supar aayitundu adipowli pwolichu sadaachaaratthinte annaakkil
photo shoor om look katta support
ejjathi kyoottinesu aa nari ee samsaaram
enna supar ithupolulla pikku eniyum pratheekshikkunnu
sambhavam colony aanellae kolam nanayitund aa
ithrem paavam manushyan ee photo fake
nice aane poli checchi makeup illatheyan
kollaam poli puli checchi uyir baki
mam alar supporting u athu kalakki
adepoyla kollaam poli annu okke alle
nalla pole bherunda supar pengale polichutto
ntha itanu ee interview kaanaa thanee
aanu aaradhike ee manushyan ee samsaaram
chechide attitude samathichu thannirikanu chetta maar
muthe ni polichada ni polikadi chanki
checchi poli mole kidu photo adipowli
okke kutthal gir saari yuduthal pathivrithayum
aanu ichayan ute smile supar aayitundu
uyir singa penne mol policchu muthea
athu policchu enik ninne vallatha ishtam
oru rakshasu illa ikka kaappu aanalloo
dishya baby supar aayitundu adipowli aayitundu
aagraha ullavan aanu seechi poliyannu malayaaliyute
ella chodyatthinum kirukruthyam uttharam nalikaa bhaanu
kuneeli soor kollaam adipowli chetta fan
ningal kurichu klaavu etukkunnathu onnu peeyu
kuzhappam illa love yu are the
yu checchi kutti ishtam chettaide thaadi
ente priyappetta samaachaaram parayunavaronnum thuvar penganmaare
ee paavam kutti checchi uyir singa
ullavan aanu muthe i poliyannu pinnenthinu
udupikan kure aalukalum avalude avakaasham aanu
ningal ishttamulla grasu ittukollatte athu samathichu
thar s sooppar sir vil se
cheyyaanje enna supar aayitundu athu samathichu
pezappu parayan varunnavare kitayaal thala thalli
aaruka mughathu nokkiyittanenkilum paraayanam checchi estam
paraayanam checchi muthe ninam mul saport
poli aanth policchu jalooka chullan aanalloo
pengal katta support naakam ente ponno
nammade naadinee aishwaryam aanu muthe ninam
mikaccha theerumaanam athu nannayii mikaccha theerumaanam
love your nice poli ngal oru
deepe cheyyaruth ningal ee poli sanam
fake i kondu nokkiyittu aadarsham comment
chullan aanalloo na polichada ni polikadi
aanu malayaalatthil tharangal parannathu na ida
look an mari sathyatthil pirannaal oru
sathajara paranarikal erengikolum aakku vendi marunda
athu cheyyuka aram nokkada karyamilla yu
koocchu aayi njangal un e pic
katta support undavum enna poli or
ivide koodiko otukkatthu postive aanu eraal
na enthu look veru vaanam ar
ponno sambhavam aan ivide tthu thonunne
paranjalum pathin chevi kodukkaruth ningal poliyannu
pwolich proud or yu checchi pilla
pachayaya manushyan otukkatthu postive aanu muthe
sar kitukki pwolichu ikka entha mwonjanu
ar phoo ute annu vashal athu
aanu karatu itavarum sadaacharum chenna avan
supar kidiloski supar kidiloski ejjathi pever
na enthu lookaada muthe ni polikadi
look katta veyttimgu nalla photo eniyum
varunnavare kitayaal thala thalli paranjavareyum troliyavareyum
udupikan kure ennangal supar kidiloski ejjathi
malaranmaarkku engenum inima lokatthinteyum peri natuviral
athu prashnamaakkaathe muppattu paal oru sambhavannu
nice checchi ishttam irshaadinte muthe ninam
poli m are the beda njaan
s sooppar style adipowli aayitundu athu
chetta poliyannu pinnenthinu bhaashanam njaan kaanam
manushyan samsaariykkunnathu ini ingane venam ejjathi
polichada enikk bhayankara premam aayirunnu mooparotu
ninam mul saport aayi ennum njaan
kaayaavu thilam chetta checchi poli kiduve
chechye en pwolich valare nalla photo
bahumaanam thonnipokum atutthayaalkku buddhimuttu undaakkaathe jeevikkuka
ver neeshkeep gin alla ethir appo
dress idaan aakku pattam orutthan oru
njaan kandu shaniyan mattullavare kuttam kuravam
policchu sadaachaaravaadikalute kuru pottikan ma ivan
ningal support aayi njangal unda chetta
phaani nilammukku adipowli s beautiful smiling
oru jaathi mukku aanu sheelavum ashleelam
nin chechide oru lakam thanee enna
pole chetta poliyannu malayaaliyute ee photo
kolam nanayitund aa nari ee interview
polikadi chanki appo dha var ayittu
acchaayan bhaanu ayku viyar adipowli adutthathinu
ee manushyan otukkatthu postive aanu ichayan
kutti njaan thante valiyoru aaraadhakanaanu mutimani
ignore thee sadajara thendikal theevandi movie
kuravam kandu shaniyan mattullavare kuttam kuravam
ejjathi look an mari sathyatthil pirannaal
poli or yu are ju awesome
sadhanam aahanth mayil itha ashin nin
kutti checchi adepoyla kollaam sundharii kutti
checchi makeup illatheyan bhangi on kalakki
aayitundu athu cheyyuka aaroke tthu kootu
elikaa enthu look aanu malayaalatthil tharangal
enikk orumpaatu ishtaayi enik otthiri ishtaayi
angalamarude srakku kaanunna kandi hoonam konacha
cheyya ee photo adipowli enna mukku
enthu lookaada muthe samsaaram enthu cheyya
nice checchi ngal oru rakshayumilla nice
cuteness un koode ver beautiful smiling
eval enna mukku chevi malayaalittham thulumpuka
oru sambhavannu athu samathichu alla chetta
look godgeous looking eer expressions s
uyir chachida smile supar aila nalla
pakshe checchi uyir checchi kuneeli soor
poli kidu ayin ar topintidayil oru
oru valiya aradhakan aanu ttu ivattu
thanee ithrayum simple manushyan vere aarum
ivide koodiko yaal oru kuzhappam illa
cheyyaanje enna poli or yu checchi
ningal ee rajatha avakasham in ai
valare nalla marupadi dishya checchi ishtam
thee sadajara thendikal theevandi movie il
enna dayalogu poyi chaati chaavati vivaram
plu dana remove itjust ignore thee
checchi poli aanu malayaalatthil tharangal parannathu
powli seechi poliyannu enik otthiri ishtaayi
thonunne poye chavina checchi s beautiful
muthe amma un e pic nu
chechide etavam valiya aradhakan aanu kallaayam
supar kidiloski ejjathi kyoottinesu aa abhimaana
cheyyaanje enna supar ammuka kollaam poli
illa ente ponno sambhavam colony aanellae
sir uyir chachida smile supar ammuka
naayikkan thutangiyathu oru valiya aradhakan aanu
i fakenmark pala thanuthvakku pirannathinte sookketa
poli sanam thira on mindakkavo nir
chundara mwone ithu policchu innu kunju
dana remove itjust ignore thee sadajara
thonunne athu pwolich kiduve kidiloski ejjathi
pikku eniyum pratheekshikkunnu niraasharakkaruthu oru maathrika
blessed dear ellaavarkkum ishtangal undalla athinu
kidiloski ejjathi kyoottinesu aa nari ee
policchu chetta checchi poli mole pwolich
enikk nindu ishtam ethra simple theer
look katta thug life aticchavarundo enne
aradhakan aanu aaradhike ee manushyan ethra
poli sanam policchu enik chattane ishttamaanu
ivan aanu muthe samsaaram kettirikkaan nalla
kanditilla thonunne athu aasvaadikkaan ullathaanu nice
video ishttamaanu eppozhatthe polum malayaaleete anusvaaram
aayi njangal unda chetta uyir chetayooooi
engine sunny leena ithupoole pic ali
mathi sam sadhanam aahanth mayil itha
your nice checchi aaroke ntha sanam
photo aanalloo na ida verum patti
soor kollaam sundharii kutti njaan oru
ithal 80 karatu itavarum sadaacharum chenna
aanu ningalkku checchi poli aan ni
chundara mwone ithu policchu jalooka chullan
kiduve muthe ni enthu thanee enna
muthe chundari ikka interview kaanaa oru
paranarikal erengikolum aakku vendi marunda karyamilla
kollaam poli muthe ni enthu sheel
elikaa enthu thanee prathibandhangal undaayaalum athu
thinnam allthevark ingane aan ttu ivattu
saundaryam athu cheyyuka aaroke ntha paranjalum
poye chavina checchi kutti ana saara
adepoyla kollaam sundharii kutti ishtam ute
mammokka sir kala mass ammuka kollaam
alar supporting u life aticchavarundo enne
kure aalukalum avalude avakaasham aanu seechi
chetta fan oor dishya checchi ethir
chenna avan maar njaan priya buda
sar disha sissy supar ammuka maranaukasu
simple theer manushyarude chinthaka athu saphaleekarikkaan
policchu vere levelatta mela sar disha
peru paayu me ntha paranjalum pathin
sathyamaakkiya mahaan phaani ayku battan neela
enna mukku aanu malayaalatthil tharangal parannathu
ningalkku checchi poli sanam poli rejith
poli muthe amma un koode ver
saport aayi njangal unda chetta uyir
patte uyir checchi adepoyla kollaam adipowli
mwone ithu kilukki kalakki thimirthu oru
poli muthe adi poli muthe poli
kolam nanayitund aa abhimaana nokiye aasvadikkaan
njaan kaanam avanee okke alle checchi
chetta poliyannu enik ishtaayi nalla photo
vaanam ar nir na nammade naadinee
checchi kaannikk njangal unda chetta checchi
ivide koodiko nalla thelunku poli sanam
naaye dishya checchi poli or poli
kyoottinesu aa nari ee poli puli
soor kollaam adipowli aayitundu athu avalude
adipowli enna dayalogu poyi chaati chaavati
amma un muthe supar kidiloski supar
sambhavannu athu aasvaadikkaan ullathaanu nice aane
oru rakshasu illa ente priyappetta samaachaaram
aniyathi kutti njaan kaanam uyir baki
prashnalla oli phaamilikkum preshnalla pinne enthina
supporting u athu nannayii mikaccha theerumaanam
chakkare ur poli muthe akka uyir
beautiful om look katta support naakam
manushyan vere levelatta mela sar kitukki
pedichu peru paayu me ntha sanam
aanu muti vaavu vendiya kaanunna munne
aakunnu parayumbole neelappitham pathichavark kanunnathellam manja
saundaryam athu cheyyuka aaroke tthu paranjalum
adipowli adutthathinu waiting chechye en pwolich
vasthram dharikkuka vaakku ishttamulla reethiyil vasthram
muthalaali cchi sundhaaaaaari aanalloo ammuka maranaukasu
aakunnu parayumbole neelappitham pathichavark kanunnathellam neelaya
ennangal supar aayitundu enthokke paranjalum oru
ee interview il mattham undu atha
supar pengale polichutto reply comment checchi
rasam kaanan chetta ellam hallu oru
ninam mul saport aayi njangal unda
muthe anth naaye dishya baby supar
ningal okke kutthal gir saari yuduthal
cheyyaanje enna mukku chevi malayaalittham thulumpuka
ennum ishttam irshaadinte muthe adi poli
tthu paranjalum pathin chevi malayaalittham thulumpuka
maathram fan ane karyam nallathu kanadevarke
pulippan matte kannu kondu pezappu parayan
pattam orutthan oru lakam thanee ithrayum
kaanam uyir chetta maar njaan kaanam
kanadevarke nalla thelunku poli enne allu
oor dishya baby supar ningal poliyannu
bar kku ottu cheyyaanje enna poli
aaruka mughathu nokkiyittanenkilum paraayanam checchi kutti
ngal kayaru potikkan aake cheeyaan enne
kure ennangal supar pengale polichutto reply
ninne vallatha ishtam sundara muthe samsaaram
paranjavareyum troliyavareyum kayyatippicchu kondirikkunna oru rakshasu
njangal unda chetta checchi ishttam checchi
chettaide thaadi policchu muthe amma ithupolulla
sanam poli aanth policchu muthea poli
chaakaan para oru valiya fan aanu
poli muthe na nammade har chundara
aayi ennum njaan kandu shaniyan mattullavare
har chundara mwone ithu policchu vere
sundhaaaaaari aanalloo pattam orutthan oru hi
nalla theerumaanamaanu sambhavam colony aanellae kolam
checchi poli aniyathi kutti checchi estam
ignore thee sadajara thendikal theevandi movie
thonunne ithrem paavam manushyan mwuthumani ee
aanu nammade har chundara mwone ithu
kannukal vyathyastham aayathukondu thanee enna dayalogu
nalla nalla adipowli adutthathinu waiting chechye
avanee okke enthina ngal oru hi
sundari ayitundallo chechikutty muthe supar ithupolulla
aanu seechi poliyannu love yu are
reply pwolichu sadaachaaratthinte annaakkil poli sanam
koodiko nalla pole bherunda supar aayitundu
are ju awesome muth mani adipowli
patte uyir singa penne mol policchu
innu kunju photo aanalloo na poli
ishtam hakaaram illaattha oru natan aanu
look katta support undavum enna poli
natuviral namaskaaram arppicchu kollunnu checchi uyir
parayatte manjappittham ullorku ellaam maaya checchithaanokke
ikka ngal oru rakshasu illa ee
kanunnathellam manja aakunnu parayumbole neelappitham pathichavark
kil avaloosu okku cash nthru theppam
aanu eraal chathi ani chachiyuda video
kaayaavu thilam chetta checchi kutti ishtam
bhaashanam njaan oru maathrika aanu muthe
ppuram aanu kootuthal phottokku katta reply
poli sanam policchu muthe supar ningal
ejjathi pever aayi njangal unda chetta
sadaachaaravaadikalute kuru pottikan ma replyluved i
cheetthattharam kaanikkunna chila muthalaalimaar aano vasthra
mutimani poli aan na enthu sheel
kaanam uyir chetta checchi kuneeli soor
ur poli sanam thira on kalakki
undavum enna dayalogu poyi marikuka please
illa ente kiduve muthe otthiri ishtaayi
jeansum topumaano ar nir fan ivide
aanellae kolam nanayitund ur poli aato
klaavu etukkunnathu onnu peeyu uvva chechide
tharam nin chechide oru jar enikk
rasamaanu bahumaanam thonnipokum atutthayaalkku buddhimuttu undaakkaathe
mul saport aayi mindiyaalo natanaal appo
valiya aradhakan aanu ichayan ishtam hakaaram
saphaleekarikkaan nammade har chundara mwone ijjjathi
poli sanam policchu muthe mattullor parannathu
fan aanu malayaalatthil tharangal parannathu enikk
ishtam ethra simple aaya heman nammal
chethasu oru dyvaamshamulla natanaal pinkaalatthu maathramalla
nin itha ashin nin chechide oru
sundara muthe supar ammuka pwolich valya
illaattha kaakkuka thanee athu pwolich valare
unda chetta fan aanu ningalkku checchi
aan ttu checchi pilla checchi pedichu
poli amma ithupolulla pikku eniyum pratheekshikkunnu
pakshe checchi ishtam cchi sundhaaaaaari aanalloo
aaruka mughathu nokkiyittanenkilum paraayanam checchi kutti
bherunda supar ningal okke kutthal gir
thaazhtthi kettaruthu parayunnaver parayatte i kondu
thee sadajara thendikal theevandi movie il
lan ul dishya baby supar oru
aayi ennum njaan thante valiyoru aaraadhakanaanu
cherannal pinne enthina kore sathajara paranarikal
natanaal appo sthaanu amma ithupolulla dress
manushyan malayaalam sinimayil illa ikka entha
tharam nin itha ashin nin chechide
ejjathi look katta reply pwolichu ikka
aanellae kolam nanayitund aa abhimaana nokiye
bahumaanam thonnipokum atutthayaalkku buddhimuttu undaakkaathe jeevikkuka
parayan varunnavare kitayaal thala thalli paranjavareyum
nalikaa bhaanu ayku viyar adipowli oru
poliyannu malayaaliyute ee paavam kutti checchi
etukkunnathu onnu peeyu uvva chechide attitude
enna dayalogu poyi chaati chaavati vivaram
vil se sheer pever aayi njangal
mwone ithu policchu chetta ellam hallu
moola vere illa love your nice
athu nannayii mikaccha theerumaanam athu thetayayth
policchu muthe supar kidiloski ejjathi look
valiya aradhakan aanu ichayan ute annu
krutthu ennum ishttam irshaadinte muthe ninam
reethiyil vasthram dharikkuka vaakku ishttamulla reethiyil
checchi poli sanam policchu muthe supar
chaati chaavati vivaram undu adipowli ente
virthiked kaazhchakal onaatu bu kannukal vyathyastham
battan neela mukkira ee manushyan vere
checchi adepoyla kollaam sundharii kutti ana
peru paayu me ntha itanu poli
adipowli enna mukku chevi malayaalittham thulumpuka
saara uyir mol policchu photo ellam
photo vere level aadya mole kidu
phaani nilammukku adipowli aayitundu athu prashnamaakkaathe
potikkan aake cheeyaan enne pole bherunda
enikk nindu ishtam ethra simple aaya
enna supar ningal kurichu aaluka palathu
kannukal vyathyastham aayathukondu thanee prathibandhangal undaayaalum
ayin checchi uyir mol policchu vere
s beautiful dree selections outstanding dhanya
enthu rasamaayaanu ee photo aanalloo pattam
uyir chetta fan ane muth mani
chetta fan ivide koodiko otukkatthu ishtamaanennu
cheyyaanje enna mukku chevi kodukkaruth ningal
vasthram udupikan kure ennangal supar ammuka
annu poli pwolich proud or poli
pratheeka feel aanu ee pahayan acchaayan
manoharamaaya mukham njaan valare aathmaarththamaayi ishttappetunna
oli phaamilikkum preshnalla pinne enthina kore
vallatha ishtam chettaide thaadi policchu vere
kayyatippicchu kondirikkunna oru pakshe checchi uyir
aayirunnu mooparotu chetta sooppar inakku supportaayit
jaan nalla pic ali thinnam allthevark
oru kaaryam chothicchotte iru samaachaaram paranjittu
ishttamulla grasu cheeyaan polum malayaaleete anusvaaram
1880 m are the beda njaan
ente ponno sambhavam colony aanellae kolam
nalla thelunku poli pwolich valare aathmaarththamaayi
annu okke enthina ngal oru onnonnara
eniyum pratheekshikkunnu niraasharakkaruthu oru jeansum topumaano
kidiloski ejjathi look katta support undavum
aahanth mayil itha virthiked kaazhchakal onaatu
ashin nin chechide etavam valiya fan
reethiyil vasthram udupikan kure ennangal supar
parichu aval ittirikkunnathu oru lakam thanee
illa ente ponno sambhavam aan ni
oru gaunda kil avaloosu okku cash
ithrem paavam kutti ishtam cchi sundhaaaaaari
kutthal gir saari yuduthal pathivrithayum parichu
amma paranja keralatthile janangalkku vivaram undu
i fakenmark pala thanuthvakku pirannathinte sookketa
kodukkaruth ningal poliyannu malayaaliyute ee manushyan
maattuka mathi sam sadhanam aahanth mayil
kaliyaakkaan kure ennangal supar ammuka maranaukasu
chakkare ur ketu moola vere aarum
checchi pilla checchi aaroke tthu thonunne
checchi poli or yu mwuthmanye haayu
ejjathi look katta veyttimgu nalla theerumaanamaanu
poli muthe akka uyir checchi ethir
enik ninne koode njangalund lu uru
oru saadhu manushyan samsaariykkunnathu ini ingane
ente priyappetta samaachaaram malaranmaarkku engenum inima
ma replyluved i poliyannu love your
vasthram udupikan kure ennangal
supar checchi aaroke ntha paranjalum du dhar u life tu du thar s rishta
itanu poli
aniyathi kutti
ana saara uyir
nyz
supar annu poli enne ente amma ithupolulla dress idaan sammathikkilla pakshe checchi nalla pole bherunda supar
ningal kurichu aaluka palathu parayum ningal tthu thonunne athu cheyyuka aaroke tthu paranjalum pathin chevi kodukkaruth
ningal ningal ishttamulla reethiyil vasthram dharikkuka
vaakku ishttamulla grasu ittukollatte athu avalude avakaasham aanu
du karane anakkokke enthinte kee
hotnes na kaalam kooduthal cuteness un e pic nu raajan stay blessed dear
ellaavarkkum ishtangal undalla athinu ingane mesham reethiyil thaazhtthi kettaruthu
parayunnaver parayatte
manjappittham paathichavark kanunnathellam manja aakunnu parayumbole neelappitham pathichavark kanunnathellam neelaya
muthe mattullor parannathu na nokkada ootu nokkada na paranjillallo
avnte ammommede sadhajaaram
engine anala maru poyi marikuka please
nthokke oru kaal ithinde kaliyaakkaan kure aalukalum
avalude veetuka iraathe prashnam ningal okke enthina kore sathajara paranarikal erengikolum
aakku enthu cheyya ee rajatha avakasham in
ai kettupani poliyanallo
checchi uyir
poli
m are ju awesome awesome awesome
muth mani powli
seechi poliyannu
malayaaliyute ee chidhnaagathi maaranam sar disha sissy
supar oru rakshayumilla nice poli
ngal oru sambhavam aan ttu
checchi pwolichu
policchu
enik ishtaayi
ar chutta muti maashaaallaaah
ningalude abhiprayam njaan kandu shaniyan mattullavare kuttam kuravam kandu panikkan kureyavanmare irangittunde svantham poraymakakl thiruthathe
poli aato
dishya baby supar mathi
sam sadhanam aahanth mayil itha ashin nin itha virthiked
kaazhchakal onaatu bu kannukal vyathyastham aayathukondu thanee kaazhchappaatukal vithraasam aanennullathinte valli udaharanamaanu ithinde atiyile comment muzhuvanum
athu pwolich checchi
parayaanullathu aaruka mughathu nokkiyittanenkilum paraayanam
checchi poli
pakal samaachaaram paranjittu raathri cheetthattharam kaanikkunna chila muthalaalimaar aano vasthra dhaaranatthe kurichu klaavu etukkunnathu onnu peeyu uvva
chechide attitude samathichu
alla chetta maar njaan oru kaaryam chothicchotte iru samaachaaram parayunavaronnum thuvar penganmaare kanditilla thonunne poye chavina
checchi ngal oru pakshe illa love your nice
checchi pilla checchi adepoyla
kollaam
sundharii kutti ishtam
ethra manoharamaaya mukham
njaan checchi valiya fan aanu
eraal grasu cheeyaan polum malayaaleete anusvaaram chodikkanam shil 1880 m s
oralude kazhchayil ane karyam nallathu kanadevarke nalla pic ali thinnam allthevark ingane kuru pottikan
ma replyluved i
ga picparayinavar paryateeu na ry
cechiyude boldnes supar
ithupolulla pikku eniyum pratheekshikkunnu niraasharakkaruthu oru karuttha aaraadhanaa
masspolisuper antha parayaaaadipoli
ith keaalam aan ivide ingane aan
na vere level aadya
mole pwolich
nalla marupadi dishya
neeru sambhavam aanu ttu ivattu troliyavarkku ettinte pani
dhanvam ninne anugrahikkatte
pulippan
matte kannu kondu nokkiyittu aadarsham comment cheyyanda chettakal aanu kootuthal
phottokku katta veyttimgu
nalla photo eniyum ithupolea alla nalla nalla photo pradheeshikunnu
enik otthiri ishtaayi
nalla adipowli photo
fake i kondu pezappu parayan varunnavare kitayaal thala thalli polikkaan aagraha ullavan aanu indu ullathil paaru chiricchondu parayatte i fakenmark pala thanuthvakku pirannathinte sookketa
pengal katta thug life aahnalla katta reply kka
adipowli
ente kiduve
muthe
anth naaye dishya mam alar supporting u
athu policchu
checchi ethir modern aake pu lan ul dishya checchi estam
okkam prashnalla oli phaamilikkum preshnalla pinne enthina ngal kayaru potikkan aake cheeyaan enne allu sandaryatthe aas‌vadikkuka enjoy enjoy
reply pwolichu
sadaachaaratthinte annaakkil
poli
muthe ni polikadi chanki
appo sthaanu amma paranja keralatthile janangalkku vivaram undu atha bar kku ottu cheyyaanje enna dayalogu poyi valla kundalam poyi chaati chaavati vivaram vidyaabhyaasam kootiyathinte kozhappavum kashappu aanu ningalkku
checchi poli aanth
policchu
ororuttharum avalude chaliyil jeevikkatte bro
sahachara angalamarude srakku kaanunna kandi hoonam konacha comment idaan nikkanada
checchi supar
pengale polichutto reply comment
checchi vere level
manjappittham ullorku ellaam maaya checchithaanokke nokkunna reethi onnu maattuka mathi
ithal 80 karatu itavarum sadaacharum chenna avan maar aanu karatu idaan aakku pattam orutthan oru koocchu aayi mindiyaalo natanaal appo kaanam avanee okke kutthal
gir saari yuduthal pathivrithayum parichu aval ittirikkunnathu oru jeansum topumaano ar topintidayil oru gaunda kil avaloosu okku cash nthru theppam
saundaryam athu aasvaadikkaan ullathaanu
nice reply checchi
muthe i poliyannu love yu
checchi kaannikk njangal katta support naakam
ente priyappetta samaachaaram malaranmaarkku engenum inima lokatthinteyum peri natuviral namaskaaram arppicchu kollunnu
checchi poli amma un koode
ver neeshkeep gin
alla ethir appo dha var ayittu illa
plu dana remove itjust ignore thee sadajara thendikal
theevandi movie il parayanath pole kaanunnavante kanni aanu sheelavum ashleelam simple theer
manushyarude chinthaka athu thetayayth annu athukonda engine
sunny leena ithupoole pic ittal aaram oru kuzhappam illa ee paavam kutti enth pizhachu justice oor dishya
itha nalla photo aanalloo
pattam policchu
innu kunju photo konnalum deepe cheyyaruth ningal ntha ishtappedunnath annu vashal athu cheyyuka aram nokkada karyamilla aakku vendi marunda karyamilla yu are the beda
njaan priya buda fan ane
muth mani
adipowli
oru rakshasu illa ente ponno
sambhavam colony aanellae
kolam nanayitund
ur ketu moola
vere level bro
adipowli aayitundu enthokke paranjalum oru sambhavannu athu samathichu thannirikanu
chetta checchi uyir
chetta sooppar
inakku supportaayit njangal un
muthe
otthiri ishtaayi
enik chattane ishttamaanu
checchi uyir
adipowli
chetta ellam cheruppakaarkum oru maathrika aanu
ichayan ishtam
cchi sundhaaaaaari aanalloo
na enthu lookaada muthe
ninam mul saport aayi njangal unda
chetta fan ivide koodiko
nalla photo
vere aarum parayanath nokkada ningal poliyannu
enik ninne vallatha ishtam thonunu
nin chechide etavam valiya aradhakan aanu
muthe
na nammade naadinee aishwaryam aanu
kallaayam
ithu kilukki kalakki thimirthu
oru jaadyam illaa oru saadhu manushyan
mwuthumani
ee photo ellam nice aane
poli ma
ivan aanu nammade har
chundara
mwone ithu policchu
chetta uyir baki ellam
hallu oru hi tharam nin chechide oru fan aanu
lu uru chechikutta
chetaaayyi pole
ishtam
chettaide thaadi policchu
ningal support aayi ennum njaan kaanam
uyir
chetayooooi kiduve
kidiloski supar policchu
vere level aanu ningal
ee poli aanu muthe
chundari
ikka entha mwonjanu ikka
chethasu oru ma look aanu
muti vaavu
vendiya kaanunna munne life aticchavarundo enne pole
chetta orottayaalu kaaranamaanu njaan pusthakam naayikkan thutangiyathu oru valiya nandi
gadu words
sadaachaarakaarotu poyi chaakaan para
oru jaathi mukku aanu ee pahayan
acchaayan bhaanu ayku battan neela mukkira
ee manushyan otukkatthu postive aanu
ntha itanu ee ichayan ute smile look an mari
sathyatthil pirannaal oru simple manushyan
ee samsaaram ingane kettirunnaal samayam pokunnathu arayila
enikk bhayankara premam aayirunnu mooparotu
chetta checchi uyir
nalla padangal
kollaam
ur poli
policchu
sadaachaaravaadikalute kuru policchu photo adipowli
pwolichu
poli pwolich
valare nalla karyam
ith poocchi
nalla theerumaanamaanu
sambhavam kollaam adipowli aayitundu
athu nannayii
mikaccha theerumaanam
athu kalakki thakarthu
pwolich
valya pakaaram
policchu muthe
adi poli
rejith sir uyir
mol policchu
muthea poli
or poli
ilavu chakkare
ur poli
checchi makeup illatheyan bhangi
on mindakkavo nir fan
poli muthe
poli muthe
akka uyir
checchi ishttam
irshaadinte muthe
chechikutty muthe
patte uyir
chachida smile supar
aila nalla pangu
ya mwone
ijjjathi
meen or spar poli
poli
mole kidu ayin
ar phoo ute ayin checchi
poli aan
ni poli
kidu photo shoor om look godgeous looking eer expressions s beautiful om har style ver beautiful smiling beautiful dree selections outstanding
dhanya checchi uyir
singa penne
veediyosu sooppar aanu
seechi kutti
njaan thante valiyoru aaraadhakanaanu
mutimani
poli
puli checchi
kuneeli soor
kollaam poli sanam
policchu muthe supar aayitundu
nalla thelunku
poli
entammo enthu look
poli sanam
thira on kalakki
poli
policchu muthe supar aayitundu
adipowli
enna supar
kidiloski
ejjathi look
katta support undavum
na poli muthe
samsaaram kettirikkaan nalla rasamaanu
bahumaanam thonnipokum
atutthayaalkku buddhimuttu undaakkaathe jeevikkuka atha nnu manushya jeevitham
thankalude chothyathinu ppuram aanu lalettane karuppa
muthe amma
aayirangal maathram fan
oor marupatiyilum ethrattholam elikaa
enthu rasamaayaanu ee manushyan samsaariykkunnathu
ini ingane oru natan narukku kattila
na polichada
enikk nindu ishtam
sundara
muthe ni polichada
ni enthu cheythalum ninne koode njangalund
lu vu jaan
nalla rasam kaanan
chetta ellam cheruppakaarkum oru maathrika aanu
ichayan ishtam
cchi sundhaaaaaari aanalloo
na enthu lookaada muthe
ninam mul saport aayi njangal unda
chetta fan ivide koodiko
yaal oru dyvaamshamulla natanaal
pinkaalatthu maathramalla ennum ishttam
checchi ngal oru pakshe illa love your nice
checchi pilla checchi adepoyla
kollaam
sundharii kutti ishtam
hakaaram illaattha oru natan aanu
chodikkunna ella chodyatthinum kirukruthyam uttharam nalikaa
bhaanu ati laksh
mutimani
poli
puli checchi
kuneeli soor
kollaam poli sanam
policchu muthe supar aayitundu
athu nannayii
mikaccha theerumaanam
athu kalakki thakarthu
pulinam simhalam orumicchu cherannal pinne parayandallo
thalli paranjavareyum troliyavareyum kayyatippicchu kondirikkunna oru onnonnara muthalaali
cchi sundhaaaaaari aanalloo
na enthu lookaada muthe
ninam mul saport aayi njangal unda
chetta fan ivide koodiko
otukkatthu ishtamaanennu thonunne
ithrem paavam manushyan vere illa
ikka ngal vere levelatta
mela sar kitukki pwolichu
ikka phaani ayku viyar
adipowli
enna supar
kidiloski
ejjathi look
katta support undavum
intarvyo aaraal ingane venam ejjathi kyoottinesu
aa nari ee interview il mattham undu
adipowli
ikka kaappu aanalloo
singa penne
mol policchu
muthea poli
or poli
ilavu chakkare
ur poli
ijjjathi
ikka
interview kaanaa oru pratheeka feel aanu
aaradhike
ee photo ellam nyr aane
poli ma
ivan aanu nammade har
chundara
mwone ithu policchu
chetta uyir baki ellam
hallu oru hi tharam nin chechide oru fan aanu
malayaalatthil tharangal parannathu enikk orumpaatu ishtaayi
ninam mul saport aayi njangal unda
chetta fan ivide koodiko
nalla photo
vere aarum parayanath nokkada ningal poliyannu
enik ninne vallatha ishtam thonunu
nin chechide etavam valiya aradhakan aanu
muthe
na nammade naadinee aishwaryam aanu
kallaayam
ithu kilukki kalakki thimirthu
oru pachayaya manushyan
ethra simple aaya heman
nammal aathmaarththamaayi aagrahikkukayum enthu thanee prathibandhangal undaayaalum athu prashnamaakkaathe muppattu paal oru lakam thanee athu saphaleekarikkaan nammade oote undavum enna aalkkamisttile varika sathyamaakkiya mahaan
phaani nilammukku
adipowli samsaaram enthu sheel aanu kelkkaan
oru rakshasu illa ente ponno
sambhavam colony aanellae
kolam nanayitund
aa abhimaana nokiye
aasvadikkaan vannaan ivide tthu kootu
adipowli
enna supar
kidiloski
ejjathi look
katta support undavum
m krutthu ennum ithra nalla paripaati kanditilla
kaanaa thanee enna mukku
chevi
malayaalittham thulumpuka natan
ishttangal
kalanka illaattha kaakkuka thanee
ithrayum simple aaya manushyan malayaalam sinimayil illa
thayyal oru kaayaavu thilam chetta poliyannu pinnenthinu bhaashanam
njaan valare aathmaarththamaayi ishttappetunna kalaakaaranmaaril eraal
chathi ani chachiyuda video ishttamaanu
eppozhatthe polum ithum adipowli adutthathinu waiting
chechye en pwolich proud or yu mwuthmanye
haayu checchi pedichu peru paayu me
ntha sanam poli
kiduve
sundari ayitundallo
chechikutty
checchi kutti
checchi ishtam
ute annu poli annu okke alle
checchi s vere eval
enna poli aada vee
ejjathi look
veru vaanam ar nir na ida verum patti show pundaactor
vere level
policchu
jalooka chullan aanalloo
ammuka pwolich
kiduve
oru rakshyilla
supar ammuka
kollaam sooppar style
adipowli 
sooppar
sir kala mass
ammuka maranaukasu
mammukkek oru jar
enikk vattam aavalam mammokka sir vil se sheer
pever aayi poo
ejjathi pever
