# non-automation-exercise

## [Note for P'Nut]

# Exercises ทั้งหมดอยู่ใน folder cypress/e2e/18-BDD/... นะครับ

# TESTCASE 1-5 เสร็จแล้วนะครับ (เหลือclean comment)

# API 1-7 ยังทำไม่เสร็จนะครับ (เมื่อวานติดข้อ2นานไปหน่อย Tv T + ยังไม่เซียนAPI Testing เดี๋ยวจะรีบกลับไปทวนครับ)
