# Nội Thất Dominer

Nội thất Dominer là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt đồ nội thất theo nhiều phong cách: tân cổ điển, hiện đại, scandinavian, minimalism,..
- Địa chỉ: Hà Nội: Số 20/124 Hoàng Ngân, Cầu Giấy,Hà Nội
- SDT: 02473088893

điểm nhấn giữa hướng nhà mặt đất & nhà chung cư
thông thường nhà mặt đất có diện tích S không thật lớn, khi xác định hướng nhà cần dựa theo các ĐK có trước như địa thế khu đất làm nhà, hướng gió mát chủ đạo, cường độ bức xạ mặt trời… Dường như, bạn có thể xoay chuyển hướng làm thế nào cho tương xứng nhất với phong thủy của bản thân.

tuy nhiên với nhà chung cư thì việc xác kim chỉ nan sẽ phức hợp hơn. Do căn hộ đã có thiết kế sẵn (bạn chỉ mua mà không được thay đổi) cho nên việc xác triết lý tiện lợi nhất cho gia chủ lại càng gian truân hơn gấp nhiều lần.

Chung cư có những nhân tố cố định như hướng chung của tòa nhà, hướng thang máy, hướng thoát hiểm, hướng cửa chính, hướng phong cách thiết kế phòng khách, phòng ngủ, khu bếp cũng như những phòng có chức năng khác.

vì vậy rất có thể những nhân tố đc áp dụng cho nhà đất sẽ không hề vận dụng cho chung cư. Gia chủ cần được đo lường và thống kê một cách tỉ mỉ mọi thứ mới rất có thể tìm kiếm được 1 căn hộ vừa khít, tiện nghi mà còn hợp với vận mệnh của chính mình.

https://noithatdominer.com/

https://noithatdominer.tumblr.com/

https://noithatdominer1.wordpress.com/

https://flipboard.com/@NiThtDominer
