Actions Handled By Resource Controller
Confirm dieu kien logic
https://medium.com/@krissanawat/how-to-create-custom-404-page-in-laravel-5-5-a3f7f1a6d61
chuẩn hóa code theo dạng Service -> controller 
fat model, skinny controller”
auth
Admin -> Auth
Quản lý Category 
	Thêm xóa sửa category -> tồn tại article ko dc xóa . 
	Paginate 
	Name, status , slug 

Quản lý article 
	Thêm xóa sửa . ->  
	Paginate 
	Title , sub-content , slug , content , status ,view ,user_id,category_id,tag
	Image  là 1 bảng riêng .
	Image va article là morphs laravel 
Quản lý contact
	Thêm và list

Timeline
Admin va front 30/12.
Make auth 
Category 31/12/
Article 3/1
Contact 4/1
