Lession 4:
LA SU KET HOP GIUA LESSION 3 VA LESSION 2.

1. Tao trang dang nhap, sau khi dang nhap thanh cong se chuyen den List bai viet.
2. Trong List cac bai viet se co cac thao tac CRUD,
3. Trong tat cac cac trang CRUD, check session, neu khong ton tai, next-->login.php
