ref https://thptbuithixuan.hcm.edu.vn/cong-khai-thong-tin/c/86520

Công khai thông tin năm học 2023 - 2024
14/9/2023
Công khai thông tin
(Tải File đính kèm thứ 1), (Tải File đính kèm thứ 2), (Tải File đính kèm thứ 3), (Tải File đính kèm thứ 4), (Tải File đính kèm thứ 5)

Quyết định công nhận Ban chấp hành CĐCS, Ủy ban kiểm tra CĐCS nhiệm kỳ 2023-2028
11/5/2023
Công khai thông tin
