ref. https://en.wikipedia.org/wiki/Zodiac
Name        | Tropical zodiac                   | Sidereal zodiac
Aries	    21 March     – 20 April	            15 April     – 15 May
Taurus	    20 April     – 21 May	            16 May       – 15 June
Gemini	    21 May       – 21 June	            16 June      – 15 July
Cancer	    21 June      – 23 July	            16 July      – 15 August
Leo	        23 July      – 23 August	        16 August    – 15 September
Virgo	    23 August    – 23 September	        16 September – 15 October
Libra	    23 September – 23 October	        16 October   – 16 November
Scorpio	    23 October   – 22 November	        17 November  – 15 December
Sagittarius	23 November  – 22 December	        16 December  – 14 January
Capricorn	22 December  – 20 January	        15 January   – 14 February
Aquarius	20 January   – 19 February	        15 February  – 14 March
Pisces	    19 February  – 21 March	            15 March     – 14 April

vietnamese name ref. https://vi.wikipedia.org/wiki/Cung_Ho%C3%A0ng_%C4%90%E1%BA%A1o
Bạch Dương  (Aries)         Cừu
Kim Ngưu    (Taurus)        Bò mộng
Song Tử     (Gemini)        Cặp song sinh
Cự Giải     (Cancer)        Cua
Sư Tử       (Leo)           Sư tử
Xử Nữ       (Virgo)         Trinh nữ
Thiên Bình  (Libra)         Cân
Thiên Yết   (Scorpio)       Bọ cạp
Nhân Mã     (Sagittarius)   Cung thủ (Nhân mã)
Ma Kết      (Capricorn)     Dê
Bảo Bình    (Aquarius)      Người gánh nước
Song Ngư    (Pisces)        Cá

all testcase
01/01 Capricorn    Ma Kết - Dê
02/01 Capricorn    Ma Kết - Dê
03/01 Capricorn    Ma Kết - Dê
04/01 Capricorn    Ma Kết - Dê
05/01 Capricorn    Ma Kết - Dê
06/01 Capricorn    Ma Kết - Dê
07/01 Capricorn    Ma Kết - Dê
08/01 Capricorn    Ma Kết - Dê
09/01 Capricorn    Ma Kết - Dê
10/01 Capricorn    Ma Kết - Dê
11/01 Capricorn    Ma Kết - Dê
12/01 Capricorn    Ma Kết - Dê
13/01 Capricorn    Ma Kết - Dê
14/01 Capricorn    Ma Kết - Dê
15/01 Capricorn    Ma Kết - Dê
16/01 Capricorn    Ma Kết - Dê
17/01 Capricorn    Ma Kết - Dê
18/01 Capricorn    Ma Kết - Dê
19/01 Capricorn    Ma Kết - Dê
20/01 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
21/01 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
22/01 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
23/01 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
24/01 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
25/01 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
26/01 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
27/01 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
28/01 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
29/01 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
30/01 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
31/01 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
01/02 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
02/02 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
03/02 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
04/02 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
05/02 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
06/02 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
07/02 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
08/02 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
09/02 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
10/02 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
11/02 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
12/02 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
13/02 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
14/02 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
15/02 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
16/02 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
17/02 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
18/02 Aquarius     Bảo Bình - Người gánh nước
19/02 Pisces       Song Ngư - Cá
20/02 Pisces       Song Ngư - Cá
21/02 Pisces       Song Ngư - Cá
22/02 Pisces       Song Ngư - Cá
23/02 Pisces       Song Ngư - Cá
24/02 Pisces       Song Ngư - Cá
25/02 Pisces       Song Ngư - Cá
26/02 Pisces       Song Ngư - Cá
27/02 Pisces       Song Ngư - Cá
28/02 Pisces       Song Ngư - Cá
01/03 Pisces       Song Ngư - Cá
02/03 Pisces       Song Ngư - Cá
03/03 Pisces       Song Ngư - Cá
04/03 Pisces       Song Ngư - Cá
05/03 Pisces       Song Ngư - Cá
06/03 Pisces       Song Ngư - Cá
07/03 Pisces       Song Ngư - Cá
08/03 Pisces       Song Ngư - Cá
09/03 Pisces       Song Ngư - Cá
10/03 Pisces       Song Ngư - Cá
11/03 Pisces       Song Ngư - Cá
12/03 Pisces       Song Ngư - Cá
13/03 Pisces       Song Ngư - Cá
14/03 Pisces       Song Ngư - Cá
15/03 Pisces       Song Ngư - Cá
16/03 Pisces       Song Ngư - Cá
17/03 Pisces       Song Ngư - Cá
18/03 Pisces       Song Ngư - Cá
19/03 Pisces       Song Ngư - Cá
20/03 Pisces       Song Ngư - Cá
21/03 Aries        Bạch Dương - Cừu
22/03 Aries        Bạch Dương - Cừu
23/03 Aries        Bạch Dương - Cừu
24/03 Aries        Bạch Dương - Cừu
25/03 Aries        Bạch Dương - Cừu
26/03 Aries        Bạch Dương - Cừu
27/03 Aries        Bạch Dương - Cừu
28/03 Aries        Bạch Dương - Cừu
29/03 Aries        Bạch Dương - Cừu
30/03 Aries        Bạch Dương - Cừu
31/03 Aries        Bạch Dương - Cừu
01/04 Aries        Bạch Dương - Cừu
02/04 Aries        Bạch Dương - Cừu
03/04 Aries        Bạch Dương - Cừu
04/04 Aries        Bạch Dương - Cừu
05/04 Aries        Bạch Dương - Cừu
06/04 Aries        Bạch Dương - Cừu
07/04 Aries        Bạch Dương - Cừu
08/04 Aries        Bạch Dương - Cừu
09/04 Aries        Bạch Dương - Cừu
10/04 Aries        Bạch Dương - Cừu
11/04 Aries        Bạch Dương - Cừu
12/04 Aries        Bạch Dương - Cừu
13/04 Aries        Bạch Dương - Cừu
14/04 Aries        Bạch Dương - Cừu
15/04 Aries        Bạch Dương - Cừu
16/04 Aries        Bạch Dương - Cừu
17/04 Aries        Bạch Dương - Cừu
18/04 Aries        Bạch Dương - Cừu
19/04 Aries        Bạch Dương - Cừu
20/04 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
21/04 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
22/04 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
23/04 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
24/04 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
25/04 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
26/04 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
27/04 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
28/04 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
29/04 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
30/04 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
01/05 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
02/05 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
03/05 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
04/05 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
05/05 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
06/05 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
07/05 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
08/05 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
09/05 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
10/05 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
11/05 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
12/05 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
13/05 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
14/05 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
15/05 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
16/05 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
17/05 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
18/05 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
19/05 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
20/05 Taurus       Kim Ngưu - Bò mộng
21/05 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
22/05 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
23/05 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
24/05 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
25/05 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
26/05 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
27/05 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
28/05 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
29/05 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
30/05 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
31/05 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
01/06 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
02/06 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
03/06 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
04/06 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
05/06 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
06/06 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
07/06 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
08/06 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
09/06 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
10/06 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
11/06 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
12/06 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
13/06 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
14/06 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
15/06 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
16/06 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
17/06 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
18/06 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
19/06 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
20/06 Gemini       Song Tử - Cặp song sinh
21/06 Cancer       Cự Giải - Cua
22/06 Cancer       Cự Giải - Cua
23/06 Cancer       Cự Giải - Cua
24/06 Cancer       Cự Giải - Cua
25/06 Cancer       Cự Giải - Cua
26/06 Cancer       Cự Giải - Cua
27/06 Cancer       Cự Giải - Cua
28/06 Cancer       Cự Giải - Cua
29/06 Cancer       Cự Giải - Cua
30/06 Cancer       Cự Giải - Cua
01/07 Cancer       Cự Giải - Cua
02/07 Cancer       Cự Giải - Cua
03/07 Cancer       Cự Giải - Cua
04/07 Cancer       Cự Giải - Cua
05/07 Cancer       Cự Giải - Cua
06/07 Cancer       Cự Giải - Cua
07/07 Cancer       Cự Giải - Cua
08/07 Cancer       Cự Giải - Cua
09/07 Cancer       Cự Giải - Cua
10/07 Cancer       Cự Giải - Cua
11/07 Cancer       Cự Giải - Cua
12/07 Cancer       Cự Giải - Cua
13/07 Cancer       Cự Giải - Cua
14/07 Cancer       Cự Giải - Cua
15/07 Cancer       Cự Giải - Cua
16/07 Cancer       Cự Giải - Cua
17/07 Cancer       Cự Giải - Cua
18/07 Cancer       Cự Giải - Cua
19/07 Cancer       Cự Giải - Cua
20/07 Cancer       Cự Giải - Cua
21/07 Cancer       Cự Giải - Cua
22/07 Cancer       Cự Giải - Cua
23/07 Leo          Sư Tử - Sư tử
24/07 Leo          Sư Tử - Sư tử
25/07 Leo          Sư Tử - Sư tử
26/07 Leo          Sư Tử - Sư tử
27/07 Leo          Sư Tử - Sư tử
28/07 Leo          Sư Tử - Sư tử
29/07 Leo          Sư Tử - Sư tử
30/07 Leo          Sư Tử - Sư tử
31/07 Leo          Sư Tử - Sư tử
01/08 Leo          Sư Tử - Sư tử
02/08 Leo          Sư Tử - Sư tử
03/08 Leo          Sư Tử - Sư tử
04/08 Leo          Sư Tử - Sư tử
05/08 Leo          Sư Tử - Sư tử
06/08 Leo          Sư Tử - Sư tử
07/08 Leo          Sư Tử - Sư tử
08/08 Leo          Sư Tử - Sư tử
09/08 Leo          Sư Tử - Sư tử
10/08 Leo          Sư Tử - Sư tử
11/08 Leo          Sư Tử - Sư tử
12/08 Leo          Sư Tử - Sư tử
13/08 Leo          Sư Tử - Sư tử
14/08 Leo          Sư Tử - Sư tử
15/08 Leo          Sư Tử - Sư tử
16/08 Leo          Sư Tử - Sư tử
17/08 Leo          Sư Tử - Sư tử
18/08 Leo          Sư Tử - Sư tử
19/08 Leo          Sư Tử - Sư tử
20/08 Leo          Sư Tử - Sư tử
21/08 Leo          Sư Tử - Sư tử
22/08 Leo          Sư Tử - Sư tử
23/08 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
24/08 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
25/08 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
26/08 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
27/08 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
28/08 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
29/08 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
30/08 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
31/08 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
01/09 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
02/09 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
03/09 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
04/09 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
05/09 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
06/09 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
07/09 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
08/09 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
09/09 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
10/09 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
11/09 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
12/09 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
13/09 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
14/09 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
15/09 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
16/09 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
17/09 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
18/09 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
19/09 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
20/09 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
21/09 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
22/09 Virgo        Xử Nữ - Trinh nữ
23/09 Libra        Thiên Bình - Cân
24/09 Libra        Thiên Bình - Cân
25/09 Libra        Thiên Bình - Cân
26/09 Libra        Thiên Bình - Cân
27/09 Libra        Thiên Bình - Cân
28/09 Libra        Thiên Bình - Cân
29/09 Libra        Thiên Bình - Cân
30/09 Libra        Thiên Bình - Cân
01/10 Libra        Thiên Bình - Cân
02/10 Libra        Thiên Bình - Cân
03/10 Libra        Thiên Bình - Cân
04/10 Libra        Thiên Bình - Cân
05/10 Libra        Thiên Bình - Cân
06/10 Libra        Thiên Bình - Cân
07/10 Libra        Thiên Bình - Cân
08/10 Libra        Thiên Bình - Cân
09/10 Libra        Thiên Bình - Cân
10/10 Libra        Thiên Bình - Cân
11/10 Libra        Thiên Bình - Cân
12/10 Libra        Thiên Bình - Cân
13/10 Libra        Thiên Bình - Cân
14/10 Libra        Thiên Bình - Cân
15/10 Libra        Thiên Bình - Cân
16/10 Libra        Thiên Bình - Cân
17/10 Libra        Thiên Bình - Cân
18/10 Libra        Thiên Bình - Cân
19/10 Libra        Thiên Bình - Cân
20/10 Libra        Thiên Bình - Cân
21/10 Libra        Thiên Bình - Cân
22/10 Libra        Thiên Bình - Cân
23/10 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
24/10 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
25/10 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
26/10 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
27/10 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
28/10 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
29/10 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
30/10 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
31/10 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
01/11 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
02/11 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
03/11 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
04/11 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
05/11 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
06/11 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
07/11 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
08/11 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
09/11 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
10/11 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
11/11 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
12/11 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
13/11 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
14/11 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
15/11 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
16/11 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
17/11 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
18/11 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
19/11 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
20/11 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
21/11 Scorpio      Thiên Yết - Bọ cạp
22/11 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
23/11 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
24/11 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
25/11 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
26/11 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
27/11 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
28/11 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
29/11 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
30/11 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
01/12 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
02/12 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
03/12 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
04/12 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
05/12 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
06/12 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
07/12 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
08/12 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
09/12 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
10/12 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
11/12 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
12/12 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
13/12 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
14/12 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
15/12 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
16/12 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
17/12 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
18/12 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
19/12 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
20/12 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
21/12 Sagittarius  Nhân Mã - Cung thủ
22/12 Capricorn    Ma Kết - Dê
23/12 Capricorn    Ma Kết - Dê
24/12 Capricorn    Ma Kết - Dê
25/12 Capricorn    Ma Kết - Dê
26/12 Capricorn    Ma Kết - Dê
27/12 Capricorn    Ma Kết - Dê
28/12 Capricorn    Ma Kết - Dê
29/12 Capricorn    Ma Kết - Dê
30/12 Capricorn    Ma Kết - Dê
31/12 Capricorn    Ma Kết - Dê
