
| hoten         | khoa                  | namsinh |
| ------------- | --------------------- | ------- |
VU Giang Nam    | Cong nghe Thong tin   | 1982    |
HA Duong Quynh Mai | Cong nghe thong tin | 2005 |
VU Giang Nam    | Cong nghe Thong tin   | 1982  |
TA MINH DUC     | Cong nghe Thong tin   | 2001  |
Nguyen Ngoc Tu  | Cong nghe Thong tin   | 1979  |
Dinh Gia Huy    | Cong nghe Thong tin   | 2003  |
Trần Thanh Duy  | Công Nghệ Thông Tin   | 2003  |
Du Minh Huy | Cong nghe Thong tin | 2004  |
Lê Minh Nhựt    | Kỹ Thuật Phần Mềm     | 2002 |  
Le Thanh Trung  | Cong nghe thong tin   | 2005  |
Nghiem Thi Ngoc Ánh     | Công nghệ thông tin   | 2004  |
Nguyễn Minh Khôi| Công Nghệ Thông Tin	| 2003  |
Tran Nguyen Minh Quan | Công Nghệ Thông Tin | 2005 |
Nguyen Ngoc Tu  | Cong nghe Thong tin   | 1979 |
Dinh Gia Huy    | Cong nghe Thong tin   | 2003 |
Trần Thanh Duy  | Công Nghệ Thông Tin   | 2003 |
Du Minh Huy | Cong nghe Thong tin | 2004 |
Lê Minh Nhựt    | Kỹ Thuật Phần Mềm     | 2002 |
Le Thanh Trung  | Cong nghe thong tin   | 2005 |
Nghiem Thi Ngoc Ánh     | Công nghệ thông tin   | 2004 |
Nguyễn Minh Khôi| Công Nghệ Thông Tin	| 2003 |
Nguyễn Hưu Minh Quân|Công Nghệ Thông Tin| 2003 |
