-   Tìm hiểu về Transitions và Animation trong Vuejs:
    +   Viết hiệu ứng Fade Transition với Vuejs
    +   Kết hợp với animation tạo hiệu ứng slide Vuejs
    +   Animation CSS và sử dụng nhiều class Vuejs
    +   Name và Attribute cho nhiều mục đích trong Vuejs
    +   Transition giữa các element trong Vuejs
    +   Javascript animation trong Vuejs
    +   Tạo hiệu ứng Javascript trong Vuejs   
    +   Thêm hiệu ứng cho các components trong Vuejs
    +   Tìm hiểu về transition-group trong Vuejs
    +   Thêm transiton vào list hiệu ứng trong Vuejs
    
    
    
   