-   Tìm hiểu về Filter và Mixins trong Vuejs:
    +   Tạo một local Filter trong Vuejs
    +   Tạo Global Filters trong Vuejs
    +   Luyện tập với Filter và thuộc tính Computed Vuejs
    +   Tìm hiểu về Mixins là gì và dùng khi nào trong Vuejs
    +   Tạo và sử dụng Mixins trong Vuejs
    +   Mixins là một components mở rộng trong Vuejs
    +   Tạo Global Mixins trong Vuejs
    
    
   