Tafsiri mpya ya apu ya "AndroidTerminal Emulator". Programu ile , jina jipya.

Maswali ya kila mara kwa haraka:

Ungependa kujua mengi kuhusu Kiigaji cha Kituo cha Android?

https://plus.google.com/u/0/communities/106164413936367578283

Au pitia nyaraka ya wiki:

http://github.com/jackpal/Android-Terminal-Emulator/wiki
