\chapter{คู่มือการใช้งานระบบ}

คู่มือการใช้งานทั้งหมดของระบบสร้างแฟ้มสะสมผลงาน สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย มีขั้นตอนการใช้งานดังนี้
	
เมื่อผู้ใช้งานเข้าสู่เว็บไซต์ระบบสร้างแฟ้มสะสมผลงาน สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ระบบจะทำการตรวจสอบทุกครั้ง หากผู้ใช้งานยังไม่ได้เข้าสู่ระบบ ระบบจะแสดงหน้าเข้าสู่ระบบ ผู้ใช้งานสามารถเลือกช่องทางในการเข้าสู่ระบบได้ 3 ช่องทางคือการเข้าสู่ระบบโดยการกรอกอีเมลและรหัสผ่าน การเข้าสู่ระบบผ่านบัญชี Facebook และการเข้าสู่ระบบผ่านบัญชี Google ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:login}
				\begin{figure}[H]
					\centering
					\setlength{\fboxrule}{0pt}
					\setlength{\fboxsep}{0pt}
					\renewcommand\fbox{\fcolorbox{cyan}{white}}
					\fbox{\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/open}}
					\caption{หน้าเข้าสู่ระบบ}
					\label{Fig:login}
				\end{figure}
			
		จากรูปที่ \ref{Fig:login} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
			\begin{itemize}[label={--}]
				\item หมายเลข 1 คือ แถบเมนู ประกอบไปด้วย เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิกและเปลี่ยนภาษา
				\item หมายเลข 2 คือ ช่องกรอกอีเมล
				\item หมายเลข 3 คือ ช่องกรอกรหัสผ่าน
				\item หมายเลข 4 คือ ปุ่มเข้าสู่ระบบ
				\item หมายเลข 5 คือ ลิงค์ไปยังหน้าลืมรหัสผ่าน
				\item หมายเลข 6 คือ ปุ่มสำหรับเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Facebook
				\item หมายเลข 7 คือ ปุ่มสำหรับเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Google
			\end{itemize}
เมื่อผู้ใช้งานกดปุ่ม ``สมัครสมาชิก" ที่แถบเมนู ระบบจะแสดงหน้าสมัครสมาชิก ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:register}
			\begin{figure}[H]
				\centering
				\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/register}
				\caption{หน้าสมัครสมาชิก}
				\label{Fig:register}
			\end{figure}
			จากรูปที่ \ref{Fig:register} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
			\begin{itemize}[label={--}]
				\item หมายเลข 1 คือ ช่องกรอกชื่อ
				\item หมายเลข 2 คือ ช่องกรอกนามสกุล
				\item หมายเลข 3 คือ ช่องกรอกอีเมล
				\item หมายเลข 4 คือ ช่องกรอกรหัสผ่าน
				\item หมายเลข 5 คือ ช่องกรอกยืนยันรหัสผ่าน
				\item หมายเลข 6 คือ ปุ่มสมัครสมาชิก
			\end{itemize}
\newpage		
เมื่อเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว สามารถแบ่งการใช้งานตามประเภทของผู้ใช้งานออกเป็น 2 ส่วน ดังนี้
\section{ส่วนของนักเรียน}
\begin{enumerate}[leftmargin=*]
	\item หน้าหลัก
	\begin{itemize}
		\item เมื่อนักเรียนเข้าสู่ระบบเสร็จเรียบร้อย ระบบจะแสดงหน้าหลัก ซึ่งเป็นหน้าแสดงรายการแฟ้มสะสมผลงาน ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:home}
			
			\begin{figure}[H]
				\centering
				\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/home}
				\caption{หน้าหลัก}
				\label{Fig:home}
			\end{figure}
			จากรูปที่ \ref{Fig:home} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
			\begin{itemize}[label={--}]
				\item หมายเลข 1 คือ ข้อมูลผู้ใช้งาน ประกอบไปด้วย รูปภาพ ชื่อและอีเมล
				\item หมายเลข 2 คือ แถบเมนูด้านข้าง ประกอบไปด้วย หน้าหลัก เทมเพลต ข่าวสาร ประวัติส่วนตัว ประวัติการศึกษา กิจกรรม เกียรติบัตร ตั้งค่าการแจ้งเตือน เปลี่ยนรหัสผ่านและออกจากระบบ
				\item หมายเลข 3 คือ ลิงค์นำทางของระบบของหน้าปัจจุบัน
				\item หมายเลข 4 คือ แถบเมนูด้านบน ประกอบไปด้วย ปุ่มการแจ้งเตือนและปุ่มเปลี่ยนภาษา
			\end{itemize}
	\end{itemize}
	\newpage
	\item หน้าแสดงประวัติส่วนตัว
	\begin{itemize}
		\item เมื่อนักเรียนกดปุ่มเมนู ``ประวัติส่วนตัว" ระบบจะแสดงหน้าแสดงประวัติส่วนตัว ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:profile}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/profile}
			\caption{หน้าแสดงประวัติส่วนตัว}
			\label{Fig:profile}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:profile} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ ส่วนแสดงข้อมูลทั่วไป
			\item หมายเลข 2 คือ ส่วนแสดงข้อมูลการติดต่อ
			\item หมายเลข 3 คือ ส่วนแสดงข้อมูลครอบครัว
		\end{itemize}
	\end{itemize}
	\newpage
	\item หน้าแก้ไขประวัติส่วนตัว
	\begin{itemize}
		\item เมื่อนักเรียนกดปุ่ม ``แก้ไข" ในหน้าแสดงประวัติส่วนตัว ระบบจะแสดงหน้าแก้ไขประวัติส่วนตัว สำหรับแก้ไขข้อมูลประวัติส่วนตัว ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:edit-profile}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/edit-profile}
			\caption{หน้าแก้ไขประวัติส่วนตัว ส่วนข้อมูลทั่วไป}
			\label{Fig:edit-profile}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:edit-profile} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ แท็บเมนู ซึ่งประกอบด้วย ข้อมูลทั่วไป ข้อมูลติดต่อและข้อมูลครอบครัว
			\item หมายเลข 2 คือ ช่องสำหรับกรอกข้อมูลทั่วไป
			\item หมายเลข 3 คือ ปุ่มอัพโหลดรูปภาพ
			\item หมายเลข 4 คืือ แสดงรูปภาพโปรไฟล์
			\item หมายเลข 5 คือ ปุ่มบันทึก สำหรับยืนยันการแก้ไขประวัติส่วนตัว
			\item หมายเลข 6 คือ ปุ่มยกเลิก สำหรับยกเลิกการแก้ไขประวัติส่วนตัว และกลับไปยังหน้าแสดงประวัติส่วนตัว
		\end{itemize}
	\newpage
	\item เมื่อนักเรียนกดปุ่มแท็บเมนู ``ข้อมูลติดต่อ" จะแสดงหน้าแก้ไขประวัติส่วนตัว ส่วนข้อมูลติดต่อ ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:edit-contact}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/edit-contact}
			\caption{หน้าแก้ไขประวัติส่วนตัว ส่วนข้อมูลติดต่อ}
			\label{Fig:edit-contact}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:edit-contact} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ ช่องสำหรับกรอกข้อมูลการติดต่อ ซึ่งประกอบด้วย เบอร์โทร เฟสบุ๊ค ไลน์และอินสตาแกรม
			\item หมายเลข 2 คือ ปุ่มบันทึก สำหรับยืนยันการแก้ไขประวัติส่วนตัว
			\item หมายเลข 3 คือ ปุ่มยกเลิก สำหรับยกเลิกการแก้ไขประวัติส่วนตัว และกลับไปยังหน้าแสดงประวัติส่วนตัว
		\end{itemize}
	\newpage
	\item เมื่อนักเรียนกดปุ่มแท็บเมนู ``ข้อมูลครอบครัว" จะแสดงหน้าแก้ไขประวัติส่วนตัว ส่วนข้อมูลครอบครัว ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:edit-family}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/edit-family}
			\caption{หน้าแก้ไขประวัติส่วนตัว ส่วนข้อมูลครอบครัว}
			\label{Fig:edit-family}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:edit-family} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ ช่องสำหรับกรอกข้อมูลครอบครัว ซึ่งประกอบด้วย ชื่อ อาชีพ เบอร์โทรและอายุของบิดาและมารดา
			\item หมายเลข 2 คือ ปุ่มบันทึก สำหรับยืนยันการแก้ไขประวัติส่วนตัว
			\item หมายเลข 3 คือ ปุ่มยกเลิก สำหรับยกเลิกการแก้ไขประวัติส่วนตัว และกลับไปยังหน้าแสดงประวัติส่วนตัว
		\end{itemize}
	\end{itemize}
	\newpage
	\item หน้าแสดงประวัติการศึกษา
	\begin{itemize}
		\item เมื่อนักเรียนกดปุ่มเมนู ``ประวัติการศึกษา" ระบบจะแสดงหน้าแสดงประวัติการศึกษา ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:education}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/education}
			\caption{หน้าแสดงประวัติการศึกษา}
			\label{Fig:education}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:education} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ แสดงข้อมูลการศึกษา ซึ่งประกอบด้วย ชื่อโรงเรียน ระดับการศึกษา แผนการเรียนและเกรดเฉลี่ย
			\item หมายเลข 2 คือ แสดงปีการศึกษาที่เข้าศึกษา
			\item หมายเลข 3 คือ ปุ่มแก้ไข สำหรับลิงค์ไปหน้าแก้ไขประวัติการศึกษา
		\end{itemize}
	\end{itemize}
	\newpage
	\item หน้าแก้ไขประวัติการศึกษา
	\begin{itemize}
		\item เมื่อนักเรียนกดปุ่ม ``แก้ไข" ในหน้าแสดงประวัติการศึกษา ระบบจะแสดงหน้าแก้ไขประวัติการศึกษา สำหรับแก้ไขข้อมูลประวัติการศึกษา ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:edit-education}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/edit-education}
			\caption{หน้าแก้ไขประวัติการศึกษา}
			\label{Fig:edit-education}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:edit-education} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ ช่องสำหรับกรอกข้อมูลประวัติการศึกษา ซึ่งประกอบด้วย โรงเรียน ระดับการศึกษา จากปี ถึงปี แผนการเรียนและเกรดเฉลี่ย
			\item หมายเลข 2 คือ ปุ่มลบ สำหรับลบช่องสำหรับกรอกข้อมูลประวัติการศึกษาออก
			\item หมายเลข 3 คือ ปุ่มเพิ่มการศึกษา สำหรับเพิ่มช่องสำหรับกรอกข้อมูลประวัติการศึกษา
			\item หมายเลข 4 คือ ปุ่มบันทึก สำหรับยืนยันการแก้ไขประวัติการศึกษา
			\item หมายเลข 5 คือ ปุ่มยกเลิก สำหรับยกเลิกการแก้ไขประวัติการศึกษา และกลับไปยังหน้าแสดงประวัติการศึกษา
		\end{itemize}
	\end{itemize}
	\newpage
	\item หน้าแสดงกิจกรรม
	\begin{itemize}
		\item เมื่อนักเรียนกดปุ่มเมนู ``กิจกรรม" ระบบจะแสดงหน้าแสดงกิจกรรม ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:activities}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/activities}
			\caption{หน้าแสดงกิจกรรม}
			\label{Fig:activities}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:activities} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ ตารางแสดงข้อมูลกิจกรรม ซึ่งประกอบด้วย รูปภาพ หัวข้อ รายละเอียด สถานที่ วันที่และสถานะ
			\item หมายเลข 2 คือ ปุ่มสำหรับเปลี่ยนสถานะการแสดง
			\item หมายเลข 3 คือ ปุ่มแก้ไข สำหรับลิงค์ไปหน้าแก้ไขกิจกรรม
			\item หมายเลข 4 คือ ปุ่มลบ สำหรับลบข้อมูลกิจกรรม
			\item หมายเลข 5 คือ ปุ่มเพิ่มกิจกรรม สำหรับลิงค์ไปยังหน้าเพิ่มกิจกรรม
			\item หมายเลข 6 คือ ปุ่มเชื่อมต่อ Google Calendar สำหรับเชื่อมต่อกับบัญชีของ Google Calendar เพื่อดึงข้อมูลกิจกรรมจาก Google Calendar
		\end{itemize}
		\newpage
		\item เมื่อนักเรียนกดปุ่ม ``เชื่อมต่อ Google Calendar" ระบบจะแสดงป๊อปอัพให้เลือกบัญชีของ Google Calendar ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:activities-connect}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/activities-connect}
			\caption{หน้าแสดงกิจกรรม (ต่อ)}
			\label{Fig:activities-connect}
		\end{figure}
		\item เมื่อนักเรียนเลือกบัญชีของ Google Calendar เสร็จเรียบร้อย ระบบจะแสดงปุ่ม ``เพิ่มจาก Google Calendar" ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:activities-connected}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/activities-connected}
			\caption{หน้าแสดงกิจกรรม (ต่อ)}
			\label{Fig:activities-connected}
		\end{figure}
		\newpage
		\item เมื่อนักเรียนกดปุ่ม ``เพิ่มจาก Google Calendar" ระบบจะแสดงข้อมูลกิจกรรมที่ดึงมาจาก Google Calendar ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:activities-calendar}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/activities-calendar}
			\caption{หน้าแสดงกิจกรรม (ต่อ)}
			\label{Fig:activities-calendar}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:activities-calendar} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ แสดงข้อมูลบัญชีของ Google Calendar ซึ่งประกอบด้วย รูปโปรไฟล์ ชื่อและอีเมล
			\item หมายเลข 2 คือ รายการข้อมูลกิจกรรมที่ดึงมาจาก Google Calendar ซึ่งประกอบด้วย หัวข้อ รายละเอียด สถานที่และวันที่  
			\item หมายเลข 3 คือ ปุ่มสำหรับเลือกกิจกรรมที่ต้องการเพิ่มข้อมูล
			\item หมายเลข 4 คือ ปุ่มเพิ่ม สำหรับยืนยันการเพิ่มกิจกรรมจาก Google Calendar
			\item หมายเลข 5 คือ ปุ่มยกเลิก สำหรับยกเลิกการเพิ่มกิจกรรมจาก Google Calendar
		\end{itemize}
	\end{itemize}
	\newpage
	\item หน้าเพิ่มกิจกรรม
	\begin{itemize}
		\item เมื่อนักเรียนกดปุ่ม ``เพิ่มกิจกรรม" ในหน้าแสดงกิจกรรม ระบบจะแสดงหน้าเพิ่มกิจกรรม สำหรับเพิ่มข้อมูลกิจกรรม ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:add-activities}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/add-activities}
			\caption{หน้าเพิ่มกิจกรรม}
			\label{Fig:add-activities}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:add-activities} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ ส่วนที่แสดงรูปภาพกิจกรรม
			\item หมายเลข 2 คือ ปุ่มเลือกรูปภาพ สำหรับอัพโหลดรูปภาพกิจกรรม
			\item หมายเลข 3 คือ ช่องสำหรับกรอกข้อมูลกิจกรรม ซึ่งประกอบด้วย หัวข้อ คำอธิบาย สถานที่และวันที่
			\item หมายเลข 4 คือ ปุ่มบันทึก สำหรับยืนยันการเพิ่มกิจกรรม
			\item หมายเลข 5 คือ ปุ่มยกเลิก สำหรับยกเลิกการเพิ่มกิจกรรม และกลับไปยังหน้าแสดงกิจกรรม
		\end{itemize}
	\end{itemize}
	\newpage
	\item หน้าแก้ไขกิจกรรม
	\begin{itemize}
		\item เมื่อนักเรียนกดปุ่ม ``แก้ไข" ในหน้าแสดงกิจกรรม ระบบจะแสดงหน้าแก้ไขกิจกรรม สำหรับแก้ไขข้อมูลกิจกรรม ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:edit-activities}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/edit-activities}
			\caption{หน้าแก้ไขกิจกรรม}
			\label{Fig:edit-activities}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:edit-activities} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ ส่วนที่แสดงรูปภาพกิจกรรม
			\item หมายเลข 2 คือ ปุ่มเลือกรูปภาพ สำหรับอัพโหลดรูปภาพกิจกรรม
			\item หมายเลข 3 คือ ปุ่มลบรูปภาพ สำหรับลบรูปภาพกิจกรรม
			\item หมายเลข 4 คือ ช่องสำหรับกรอกข้อมูลกิจกรรม ซึ่งประกอบด้วย หัวข้อ คำอธิบาย สถานที่และวันที่
			\item หมายเลข 5 คือ ปุ่มบันทึก สำหรับยืนยันการแก้ไขกิจกรรม
			\item หมายเลข 6 คือ ปุ่มยกเลิก สำหรับยกเลิกการแก้ไขกิจกรรม และกลับไปยังหน้าแสดงกิจกรรม
		\end{itemize}
	\end{itemize}
	\newpage
	\item หน้าแสดงเกียรติบัตร
	\begin{itemize}
		\item เมื่อนักเรียนกดปุ่มเมนู ``เกียรติบัตร" ระบบจะแสดงหน้าแสดงเกียรติบัตร ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:certificate}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/certificate}
			\caption{หน้าแสดงเกียรติบัตร}
			\label{Fig:certificate}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:certificate} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ ตารางแสดงข้อมูลเกียรติบัตร ซึ่งประกอบด้วย รูปภาพ หัวข้อ คำอธิบายและสถานะ
			\item หมายเลข 2 คือ ปุ่มสำหรับเปลี่ยนสถานะการแสดง
			\item หมายเลข 3 คือ ปุ่มแก้ไข สำหรับลิงค์ไปหน้าแก้ไขเกียรติบัตร
			\item หมายเลข 4 คือ ปุ่มลบ สำหรับลบข้อมูลเกียรติบัตร
			\item หมายเลข 5 คือ ปุ่มเพิ่มเกียรติบัตร สำหรับลิงค์ไปยังหน้าเพิ่มเกียรติบัตร
		\end{itemize}
	\end{itemize}
	\newpage
	\item หน้าเพิ่มเกียรติบัตร
	\begin{itemize}
		\item เมื่อนักเรียนกดปุ่ม ``เพิ่มเกียรติบัตร" ในหน้าแสดงเกียรติบัตร ระบบจะแสดงหน้าเพิ่มเกียรติบัตร สำหรับเพิ่มข้อมูลเกียรติบัตร ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:add-certificate}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/add-certificate}
			\caption{หน้าเพิ่มเกียรติบัตร}
			\label{Fig:add-certificate}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:add-certificate} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ ส่วนที่แสดงรูปภาพเกียรติบัตร
			\item หมายเลข 2 คือ ปุ่มเลือกรูปภาพ สำหรับอัพโหลดรูปภาพเกียรติบัตร
			\item หมายเลข 3 คือ ช่องสำหรับกรอกข้อมูลเกียรติบัตร ซึ่งประกอบด้วย หัวข้อและคำอธิบาย
			\item หมายเลข 4 คือ ปุ่มบันทึก สำหรับยืนยันการเพิ่มเกียรติบัตร
			\item หมายเลข 5 คือ ปุ่มยกเลิก สำหรับยกเลิกการเพิ่มเกียรติบัตร และกลับไปยังหน้าแสดงเกียรติบัตร
		\end{itemize}
	\end{itemize}
	\newpage
	\item หน้าแก้ไขเกียรติบัตร
	\begin{itemize}
		\item เมื่อนักเรียนกดปุ่ม ``แก้ไข" ในหน้าแสดงเกียรติบัตร ระบบจะแสดงหน้าแก้ไขเกียรติบัตร สำหรับแก้ไขข้อมูลเกียรติบัตร ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:edit-certificate}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/edit-certificate}
			\caption{หน้าแก้ไขเกียรติบัตร}
			\label{Fig:edit-certificate}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:edit-certificate} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ ส่วนที่แสดงรูปภาพเกียรติบัตร
			\item หมายเลข 2 คือ ปุ่มเลือกรูปภาพ สำหรับอัพโหลดรูปภาพเกียรติบัตร
			\item หมายเลข 3 คือ ปุ่มลบรูปภาพ สำหรับลบรูปภาพเกียรติบัตร
			\item หมายเลข 4 คือ ช่องสำหรับกรอกข้อมูลเกียรติบัตร ซึ่งประกอบด้วย หัวข้อและคำอธิบาย
			\item หมายเลข 5 คือ ปุ่มบันทึก สำหรับยืนยันการแก้ไขเกียรติบัตร
			\item หมายเลข 6 คือ ปุ่มยกเลิก สำหรับยกเลิกการแก้ไขเกียรติบัตร และกลับไปยังหน้าแสดงเกียรติบัตร
		\end{itemize}
	\end{itemize}
	\newpage
	\item หน้าเลือกเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน
	\begin{itemize}
		\item เมื่อนักเรียนกดปุ่มเมนู ``เทมเพลต" หรือกดปุ่ม ``สร้างใหม่" ในหน้าหลัก ระบบจะแสดงหน้าเลือกเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:template}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/template}
			\caption{หน้าเลือกเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน}
			\label{Fig:template}
		\end{figure}
		\item เมื่อนักเรียนลากเมาส์ไปชี้ที่เทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน ระบบจะแสดงปุ่มใช้เทมเพลตและตัวอย่าง ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:template-hover}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/template-hover}
			\caption{หน้าเลือกเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน (ต่อ)}
			\label{Fig:template-hover}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:template-hover} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ ปุ่มใช้เทมเพลต สำหรับสร้างแฟ้มสะสมผลงานตามเทมเพลตที่เลือก
			\item หมายเลข 2 คือ ปุ่มตัวอย่าง สำหรับดูตัวอย่างเทมเพลตทุกหน้า
		\end{itemize}
		\item เมื่อนักเรียนกดปุ่ม ``ตัวอย่าง" ระบบจะแสดงตัวอย่างเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:template-preview}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1\columnwidth]{Figures/7/Manual/template-preview}
			\caption{หน้าเลือกเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน (ต่อ)}
			\label{Fig:template-preview}
		\end{figure}
		\newpage
		\item เมื่อนักเรียนกดปุ่ม ``ใช้เทมเพลต" ระบบจะแสดงป๊อปอัพให้กรอกชื่อแฟ้มสะสมผลงาน ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:use-template}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1\columnwidth]{Figures/7/Manual/use-template}
			\caption{หน้าเลือกเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน (ต่อ)}
			\label{Fig:use-template}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:use-template} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ ช่องสำหรับกรอกชื่อแฟ้มสะสมผลงาน
			\item หมายเลข 2 คือ ปุ่มยกเลิก สำหรับยกเลิกการสร้างแฟ้มสะสมผลงาน
			\item หมายเลข 3 คือ ปุ่มสร้าง สำหรับสร้างแฟ้มสะสมผลงานตามเทมเพลตที่เลือก และลิงค์ไปยังหน้าแสดงผลลัพธ์ของแฟ้มสะสมผลงาน
		\end{itemize}
	\end{itemize}
	\newpage
	\item หน้าแสดงผลลัพธ์แฟ้มสะสมผลงาน
	\begin{itemize}
		\item เมื่อสร้างแฟ้มสะสมผลงานเสร็จเรียบร้อย ระบบจะแสดงหน้าแสดงผลลัพธ์แฟ้มสะสมผลงาน ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:design}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/design}
			\caption{หน้าแสดงผลลัพธ์แฟ้มสะสมผลงาน}
			\label{Fig:design}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:design} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ พื้นที่แสดงแฟ้มสะสมผลงาน
			\item หมายเลข 2 คือ ช่องสำหรับกรอกชื่อแฟ้มสะสมผลงาน สำหรับเปลี่ยนชื่อแฟ้มสะสมผลงาน
			\item หมายเลข 3 คือ ปุ่มแก้ไข สำหรับแก้ไขแฟ้มสะสมผลงาน
			\item หมายเลข 4 คือ ปุ่มดาวน์โหลด สำหรับดาวน์โหลดไฟล์แฟ้มสะสมผลงาน
			\item หมายเลข 5 คือ ปุ่มบันทึกลงไดรฟ์ Google สำหรับไฟล์แฟ้มสะสมผลงานไปยัง Google Drive
			\item หมายเลข 6 คือ ปุ่มพิมพ์ สำหรับพิมพ์เอกสารไฟล์แฟ้มสะสมผลงาน
			\item หมายเลข 7 คือ ปุ่มย่อ/ขยายขนาดของแฟ้มสะสมผลงาน
		\end{itemize}
		\newpage
		\item เมื่อนักเรียนกดปุ่ม ``แก้ไข" ระบบจะแสดงหน้าสำหรับแก้ไขแฟ้มสะสมผลงาน ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:design-edit}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/design-edit}
			\caption{หน้าแสดงผลลัพธ์แฟ้มสะสมผลงาน (ต่อ)}
			\label{Fig:design-edit}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:design-edit} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ ปุ่มบันทึก สำหรับยืนยันการแก้ไขแฟ้มสะสมผลงาน
			\item หมายเลข 2 คือ ปุ่มยกเลิก สำหรับยกเลิกการแก้ไขแฟ้มสะสมผลงาน
			\item หมายเลข 3 คือ ปุ่มธีมสี สำหรับเปลี่ยนธีมสีของแฟ้มสะสมผลงาน
			\item หมายเลข 4 คือ ปุ่มแบบตัวอักษร สำหรับเปลี่ยนแบบตัวอักษรของแฟ้มสะสมผลงาน
		\end{itemize}
	\end{itemize}
	\newpage
	\item หน้าแสดงรายการข่าวสาร
	\begin{itemize}
		\item เมื่อนักเรียนกดปุ่มเมนู ``ข่าวสาร (RSS Feed)" ระบบจะแสดงหน้าแสดงรายการข่าวสาร สำหรับแสดงข่าวสาร ซึ่งเป็นข่าวสารการรับสมัครเข้ามหาวิทยาลัยที่ดึงข้อมูลจาก RSS Feed ของเว็บไซต์ http://www.sangfans.com และ https://www.enttrong.com ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:feed}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/feed}
			\caption{หน้าแสดงรายการข่าวสาร}
			\label{Fig:feed}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:feed} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ รายการข่าวสาร ซึ่งข้อมูลประกอบไปด้วย รูปภาพ หัวข้อ วันที่ เว็บไซต์ สถานะการอ่านและรายละเอียดโดยย่อ
			\item หมายเลข 2 คือ ปุ่มดูรายละเอียด สำหรับลิงค์ไปหน้าแสดงรายละเอียดข่าวสาร
			\item หมายเลข 3 คือ ปุ่มค้นหา สำหรับค้นหาข่าวสาร
		\end{itemize}
		\newpage
		\item เมื่อนักเรียนกดปุ่ม ``ค้นหา" ระบบจะแสดง filters สำหรับค้นหาข่าวสาร ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:feed-filter}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/feed-filter}
			\caption{หน้าแสดงรายการข่าวสาร (ต่อ)}
			\label{Fig:feed-filter}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:feed-filter} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ เลือกปีการศึกษา สำหรับค้นหาข่าวสารตามปีการศึกษา
			\item หมายเลข 2 คือ เลือกสถาบันการศึกษา สำหรับค้นหาข่าวสารตามสถาบันการศึกษา
			\item หมายเลข 3 คือ เลือกประเภท สำหรับค้นหาข่าวสารตามประเภทของข่าวสาร
			\item หมายเลข 4 คือ เลือกหมวดหมู่ สำหรับค้นหาข่าวสารตามหมวดหมู่ของข่าวสาร
			\item หมายเลข 5 คือ เลือกวันที่เริ่มต้น สำหรับค้นหาข่าวสารที่เกินวันที่เริ่มต้น
			\item หมายเลข 6 คือ เลือกวันที่สิ้นสุด สำหรับค้นหาข่าวสารที่ไม่เกินวันที่สิ้นสุด
		\end{itemize}
	\end{itemize}
	\newpage
	\item หน้าแสดงรายละเอียดข่าวสาร
	\begin{itemize}
		\item เมื่อนักเรียนกดปุ่ม ``ดูรายละเอียด" ในหน้าแสดงรายการข่าวสาร ระบบจะแสดงหน้าแสดงรายละเอียดข่าวสาร ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:feed-detail}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/feed-detail}
			\caption{หน้าแสดงรายละเอียดข่าวสาร}
			\label{Fig:feed-detail}
		\end{figure}
	\end{itemize}
	\item หน้าตั้งค่าการแจ้งเตือน
	\begin{itemize}
		\item เมื่อนักเรียนกดปุ่มเมนู ``ตั้งค่าการแจ้งเตือน" ระบบจะแสดงหน้าหน้าตั้งค่าการแจ้งเตือน ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:setting}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/setting}
			\caption{หน้าตั้งค่าการแจ้งเตือน}
			\label{Fig:setting}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:setting} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ เลือกสถาบันการศึกษา
			\item หมายเลข 2 คือ เลือกหมวดหมู่
			\item หมายเลข 3 คือ ปุ่มบันทึก สำหรับยืนยันการตั้งค่าการแจ้งเตือน
		\end{itemize}
	\end{itemize}
\end{enumerate}
\section{ส่วนของผู้ดูแลระบบ}
\begin{enumerate}
	\item หน้าจัดการเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน
	\begin{itemize}
		\item เมื่อผู้ดูแลระบบเข้าสู่ระบบเสร็จเรียบร้อย ระบบจะแสดงหน้าจัดการเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:manage-template}
		
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/manage-template}
			\caption{หน้าจัดการเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน}
			\label{Fig:manage-template}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:manage-template} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ ข้อมูลผู้ใช้งาน ประกอบไปด้วย รูปภาพ ชื่อและอีเมล
			\item หมายเลข 2 คือ แถบเมนูด้านข้าง ประกอบไปด้วย จัดการเทมเพลตและออกจากระบบ
			\item หมายเลข 3 คือ ลิงค์นำทางของระบบของหน้าปัจจุบัน
			\item หมายเลข 4 คือ ปุ่มเปลี่ยนภาษา
			\item หมายเลข 5 คือ รายการเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน
			\item หมายเลข 6 คือ ปุ่มสร้างใหม่ สำหรับสร้างเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงานใหม่
		\end{itemize}
		\newpage
		\item เมื่อผู้ดูแลระบบลากเมาส์ไปชี้ที่เทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน ระบบจะแสดงปุ่มแก้ไข ลบและตัวอย่าง ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:manage-template-hover}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/manage-template-hover}
			\caption{หน้าจัดการเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน (ต่อ)}
			\label{Fig:manage-template-hover}
		\end{figure}
		\item เมื่อผู้ดูแลระบบกดปุ่ม ``ตัวอย่าง" ระบบจะแสดงตัวอย่างเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:manage-template-preview}
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1\columnwidth]{Figures/7/Manual/manage-template-preview}
			\caption{หน้าเลือกเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน (ต่อ)}
			\label{Fig:manage-template-preview}
		\end{figure}
	\end{itemize}
	\newpage
	\item หน้าแก้ไขเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน
	\begin{itemize}
		\item เมื่อผู้ดูแลระบบกดปุ่ม ``แก้ไข" หรือปุ่ม ``สร้างใหม่" ในหน้าจัดการเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน ระบบจะแสดงหน้าแก้ไขเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:edit-template}
		
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/edit-template}
			\caption{หน้าแก้ไขเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน}
			\label{Fig:edit-template}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:edit-template} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ เมนูการออกแบบเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน ซึ่งประกอบไปด้วย ธีม องค์ประกอบ ข้อความและรูปภาพ
			\item หมายเลข 2 คือ ปุ่มบันทึก สำหรับยืนยันการแก้ไขเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน
			\item หมายเลข 3 คือ เลือกกำหนดหน้าเทมเพลตเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน ซึ่งประกอบไปด้วย หน้าปก หน้าประวัติส่วนตัว หน้าประวัติการศึกษา หน้ากิจกรรมและหน้าเกียรติบัตร
			\item หมายเลข 4 คือ ปุ่มสำหรับจัดการหน้า ซึ่งประกอบไปด้วยปุ่มสร้างหน้าใหม่ ปุ่มทำสำเนาหน้าและปุ่มลบหน้า
		\end{itemize}
		\newpage
		\item เมื่อผู้ดูแลระบบต้องการจะตกแต่งและทำการคลิกส่วนที่ต้องการตกแต่งในเทมเพลต ระบบจะแสดงเครื่องมือในการตกแต่ง ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:template-click}
		
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=0.85\columnwidth]{Figures/7/Manual/template-click}
			\caption{หน้าแก้ไขเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน (ต่อ)}
			\label{Fig:template-click}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:template-click} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ ส่วนที่ต้องการตกแต่ง ซึ่งสามารถลางวาง ย่อขยายและหมุนได้
			\item หมายเลข 2 คือ เครื่องมือที่ใช้ในการตกแต่ง
		\end{itemize}
		\item เมื่อผู้ดูแลระบบคลิกขวาในส่วนที่ต้องการตกแต่งในเทมเพลต ระบบจะแสดงเมนู ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:context-menu}
		
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=0.85\columnwidth]{Figures/7/Manual/context-menu}
			\caption{หน้าแก้ไขเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน (ต่อ)}
			\label{Fig:context-menu}
		\end{figure}
		\newpage
		\item เมื่อผู้ดูแลระบบกดปุ่ม ``ธีม" ระบบจะแสดงธีมทั้งหมด สำหรับให้ผู้ดูแลระบบเลือกธีมเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:edit-template-theme}
		
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/edit-template-theme}
			\caption{หน้าแก้ไขเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน (ต่อ)}
			\label{Fig:edit-template-theme}
		\end{figure}
		จากรูปที่ \ref{Fig:edit-template-theme} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
		\begin{itemize}[label={--}]
			\item หมายเลข 1 คือ พื้นที่แสดงธีมสี สำหรับเลือกเปลี่ยนธีมสีเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน
			\item หมายเลข 2 คือ ปุ่มสำหรับปิดเมนู
		\end{itemize}
		\newpage
		\item เมื่อผู้ดูแลระบบกดปุ่ม ``องค์ประกอบ`" ระบบจะแสดงต้นแบบของรูปร่าง สำหรับให้ผู้ดูแลระบบเลือกรูปร่างในการออกแบบ ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:edit-template-object}
		
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/edit-template-object}
			\caption{หน้าแก้ไขเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน (ต่อ)}
			\label{Fig:edit-template-object}
		\end{figure}
%		\item เมื่อผู้ดูแลระบบเลือกรูปร่างที่ต้องการ ซึ่งรูปร่างที่เลือกจะเพิ่มลงไปในเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:edit-template-object-click}
%		
%		\begin{figure}[H]
%			\centering
%			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/edit-template-object-click}
%			\caption{หน้าแก้ไขเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน (ต่อ)}
%			\label{Fig:edit-template-object-click}
%		\end{figure}
%		จากรูปที่ \ref{Fig:edit-template-object-click} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
%		\begin{itemize}[label={--}]
%			\item หมายเลข 1 คือ แสดงรูปร่างที่เพิ่มมา
%			\item หมายเลข 2 คือ เครื่องมือสำหรับตกแต่งรูปร่าง
%		\end{itemize}
		\item เมื่อผู้ดูแลระบบกดปุ่ม ``ข้อความ`" ระบบจะแสดงต้นแบบของข้อความ สำหรับให้ผู้ดูแลระบบเลือกข้อความในการออกแบบเทม ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:edit-template-text}
		
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/edit-template-text}
			\caption{หน้าแก้ไขเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน (ต่อ)}
			\label{Fig:edit-template-text}
		\end{figure}
		\newpage
%		\item เมื่อผู้ดูแลระบบเลือกข้อความที่ต้องการ ซึ่งข้อความที่เลือกจะเพิ่มลงไปในเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:edit-template-text-click}
%		
%		\begin{figure}[H]
%			\centering
%			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/edit-template-text-click}
%			\caption{หน้าแก้ไขเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน (ต่อ)}
%			\label{Fig:edit-template-text-click}
%		\end{figure}
%		จากรูปที่ \ref{Fig:edit-template-text-click} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
%		\begin{itemize}[label={--}]
%			\item หมายเลข 1 คือ แสดงข้อความที่เพิ่มมา
%			\item หมายเลข 2 คือ เครื่องมือสำหรับตกแต่งข้อความ
%		\end{itemize}
		\newpage
		\item เมื่อผู้ดูแลระบบกดปุ่ม ``รูปภาพ" ระบบจะแสดงต้นแบบของรูปภาพ สำหรับให้ผู้ดูแลระบบเลือกรูปภาพในการออกแบบ ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:edit-template-image}
		
		\begin{figure}[H]
			\centering
			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/edit-template-image}
			\caption{หน้าแก้ไขเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน (ต่อ)}
			\label{Fig:edit-template-image}
		\end{figure}
%		\item เมื่อผู้ดูแลระบบเลือกรูปภาพที่ต้องการ ซึ่งรูปภาพที่เลือกจะเพิ่มลงไปในเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน ดังแสดงในรูปที่ \ref{Fig:edit-template-image-click}
%		
%		\begin{figure}[H]
%			\centering
%			\includegraphics[width=1.0\columnwidth]{Figures/7/Manual/edit-template-image-click}
%			\caption{หน้าแก้ไขเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน (ต่อ)}
%			\label{Fig:edit-template-image-click}
%		\end{figure}
%		จากรูปที่ \ref{Fig:edit-template-image-click} สามารถอธิบายการใช้งานได้ดังนี้
%		\begin{itemize}[label={--}]
%			\item หมายเลข 1 คือ แสดงรูปภาพที่เพิ่มมา
%			\item หมายเลข 2 คือ เครื่องมือสำหรับตกแต่งรูปภาพ
%		\end{itemize}
	\end{itemize}
\end{enumerate}