{\setstretch{1.0}\begin{biography}
		\justify
		ชื่อ-สกุล : นายกิตติพงษ์ มณีวงษ์ \\
		รหัสประจำตัวนักศึกษา : 59110440039\\
		วันเกิด : 16 02 2541\\
		ที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้ : 55 ม.9 ต.คอนกาม อ.ยางชุมน้อย จ.ศรีสะเกษ 33190\\
		เบอร์โทรศัพท์ : (+66) 96 185 6041\\
		อีเมล : kittipong.ma.59@ubu.ac.th\\
		ระดับมัธยมต้น : โรงเรียนยางชุมน้อยพิทยาคม จังหวัดศรีสะเกษ\\
		ระดับมัธยมปลาย : โรงเรียนยางชุมน้อยพิทยาคม จังหวัดศรีสะเกษ\\
		ระดับอุดมศึกษา : ภาควิชาคณิตศาสตร์ สถิติ และคอมพิวเตอร์ สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
\end{biography}}
