\chapter{การทดสอบระบบ}
การทดสอบการทำงานของระบบมีจุดประสงค์เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของการทำงาน
เพื่อให้ระบบทำงานได้อย่างถูกต้อง ซึ่งในการทดสอบระบบสร้างแฟ้มสะสมผลงาน สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายได้ทำการ
ทดสอบระบบแบบ Functional testing (Black Bok Testing) \cite{blackbox} โดยการทดสอบแบบ Black
Box Testing นั้นจำลองทั้งระบบเป็นเหมือนกล่องดำ (Black Box) โดยที่ระบบไม่สนใจกระบวนการทำงานของฟังก์ชันว่ามีการทำงานของฟังก์ชันในระบบอย่างไร แต่จะตรวจสอบว่าเมื่อระบบ
ทำงานสำเร็จแล้วผลลัพธ์ที่ได้ถูกต้องหรือไม่
\section{การทดสอบการใช้งานส่วนของนักเรียน}
\subsection{ผลการทดสอบการเข้าสู่ระบบ}
\begin{table}[H]
	\caption{ผลการทดสอบการเข้าสู่ระบบ}
	\centering	
	\label{tab:test1}
	\begin{tabular}{ | p{4cm} | p{4cm} | p{4cm} |}
		\hline
		\multicolumn{1}{|c|}{การทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{เงื่อนไขการทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{ผลการทดสอบ} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{ทดสอบการเข้าสู่ระบบ}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนเข้าใช้งานระบบโดยยังไม่ได้เข้าสู่ระบบ}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแสดงหน้าเข้าสู่ระบบ} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนเข้าใช้งานระบบโดยเข้าสู่ระบบแล้ว}
		& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงจะหน้าหลัก} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มเข้าสู่ระบบโดยไม่กรอกอีเมลและไม่กรอกรหัสผ่าน}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแสดงข้อความว่า กรุณากรอกที่อยู่อีเมลของคุณและกรุณากรอกรหัสผ่านของคุณ} \\ \cline{2-3} 
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มเข้าสู่ระบบโดยกรอกอีเมล แต่ไม่กรอกรหัสผ่าน}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแสดงข้อความว่า กรุณากรอกรหัสผ่านของคุณ} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มเข้าสู่ระบบโดยไม่กรอกอีเมล แต่กรอกรหัสผ่าน}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแสดงข้อความว่า กรุณากรอกที่อยู่อีเมลของคุณ} \\ \cline{2-3}  
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มเข้าสู่ระบบโดยกรอกที่อยู่อีเมลไม่ถูกต้อง} 
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแจ้งเตือนว่า ไม่พบอีเมลที่คุณระบุไว้} \\ \cline{2-3} 
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มเข้าสู่ระบบโดยกรอกรหัสผ่านไม่ถูกต้อง}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแจ้งเตือนว่า  รหัสผ่านไม่ถูกต้อง} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มเข้าสู่ระบบโดยกรอกที่อยู่อีเมลถูกต้องและกรอกรหัสผ่านถูกต้อง} 
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแจ้งเตือนว่าเข้าสู่ระบบสำเร็จ และระบบจะแสดงหน้าหลัก} \\ \hline
	\end{tabular}
\end{table}

\begin{table}[H]
	\caption{ผลการทดสอบการเข้าสู่ระบบ (ต่อ)}
	\centering	
	\label{tab:test2}
	\begin{tabular}{ | p{4cm} | p{4cm} | p{4cm} |}
		\hline
		\multicolumn{1}{|c|}{การทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{เงื่อนไขการทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{ผลการทดสอบ} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{ทดสอบการเข้าสู่ระบบ}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่ม Facebook โดยมีไอดีของ Facebook ไม่ซ้ำกับไอดีของ Facebook ที่มีอยู่ในระบบ}
		& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหน้าหลัก} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่ม Facebook โดยมีไอดีของ Facebook ซ้ำกับไอดีของ Facebook ที่มีอยู่ในระบบ}
		& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหน้าหลัก} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่ม Google โดยมีไอดีของ Google ไม่ซ้ำกับไอดีของ Google ที่มีอยู่ในระบบ}
		& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหน้าหลัก} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่ม Google โดยมีไอดีของ Google ซ้ำกับไอดีของ Google ที่มีอยู่ในระบบ}
		& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหน้าหลัก} \\ \hline
	\end{tabular}
\end{table}

\subsection{ผลการทดสอบการสมัครสมาชิก}
\begin{table}[H]
	\caption{ผลการทดสอบการสมัครสมาชิก}
	\centering	
	\label{tab:test3}
	\begin{tabular}{ | p{4cm} | p{4cm} | p{4cm} |}
		\hline
		\multicolumn{1}{|c|}{การทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{เงื่อนไขการทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{ผลการทดสอบ} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{ทดสอบการสมัครสมาชิก}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนเขามาในหนาสมัครสมาชิก}
		& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหนาสมัครสมาชิก} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มสมัครสมาชิกโดยกรอกที่อยู่อีเมลไม่ตรงตามรูปแบบของอีเมล}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแจ้งเตือนว่า รูปแบบอีเมลไม่ถูกต้อง} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มสมัครสมาชิกโดยกรอกที่อยู่อีเมลซ้ำกับที่อยู่อีเมลที่มีอยู่ในระบบ}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแจ้งเตือนว่า อีเมลนี้ถูกใช้งานเเล้ว} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มสมัครสมาชิกโดยกรอกรหัสผ่านและกรอกยืนยันรหัสผ่านไม่ตรงกัน}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแสดงข้อความว่า รหัสผ่านไม่ตรงกัน} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มสมัครสมาชิกโดยกรอกข้อมูลครบถ้วน}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแจ้งเตือนว่า สมัครสมาชิกสำเร็จและระบบแสดงหน้าหลัก} \\ \hline
	\end{tabular}
\end{table}

\subsection{ผลการทดสอบเมนูนำทาง}
\begin{table}[H]
	\caption{ผลการทดสอบเมนูนำทาง}
	\centering	
	\label{tab:test4}
	\begin{tabular}{ | p{4cm} | p{4cm} | p{4cm} |}
		\hline
		\multicolumn{1}{|c|}{การทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{เงื่อนไขการทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{ผลการทดสอบ} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{เมนูหน้าหลัก}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มหน้าหลัก}
		& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหนาหลักพร้อมทั้งแสดงข้อมูลแฟ้มสะสมผลงาน} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{เมนูเทมเพลต}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มเทมเพลต}
		& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหนาเทมเพลตพร้อมทั้งแสดงข้อมูลเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงานทั้งหมด} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{เมนูข่าวสาร}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มข่าวสาร}
		& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหนาข่าวสารพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารการรับสมัครเข้ามหาวิทยาลัย} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{เมนูประวัติส่วนตัว}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มประวัติส่วนตัว}
		& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหนาประวัติส่วนตัวพร้อมทั้งแสดงข้อมูลประวัติส่วนตัว} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{เมนูประวัติการศึกษา}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มประวัติการศึกษา}
		& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหนาประวัติการศึกษาพร้อมทั้งแสดงข้อมูลประวัติการศึกษา} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{เมนูกิจกรรม}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มกิจกรรม}
		& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหนากิจกรรมพร้อมทั้งแสดงข้อมูลกิจกรรม} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{เมนูเกียรติบัตร}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มเกียรติบัตร}
		& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหนาเกียรติบัตรพร้อมทั้งแสดงข้อมูลเกียรติบัตร} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{เมนูตั้งค่าการแจ้งเตือน}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มตั้งค่าการแจ้งเตือน}
		& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหนาตั้งค่าการแจ้งเตือน} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{เมนูเปลี่ยนรหัสผ่าน}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มเปลี่ยนรหัสผ่าน}
		& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหนาเปลี่ยนรหัสผ่าน} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{เมนูออกจากระบบ}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มออกจากระบบ}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะทำการออกจากระบบและแสดงหน้าเข้าสู่ระบบ} \\ \hline
	\end{tabular}
\end{table}

\subsection{การทดสอบการสร้างแฟ้มสะสมผลงาน}
\begin{table}[H]
	\caption{ผลทดสอบการสร้างแฟ้มสะสมผลงาน}
	\centering	
	\label{tab:test5}
	\begin{tabular}{ | p{4cm} | p{4cm} | p{4cm} |}
		\hline
		\multicolumn{1}{|c|}{การทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{เงื่อนไขการทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{ผลการทดสอบ} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{ทดสอบการสร้างแฟ้มสะสมผลงาน}
		& \setstretch{1.0}{เมื่อนักเรียนกดปุ่มสร้างแฟ้มสะสมผลงาน โดยไม่มีข้อมูลประวัติการศึกษา ข้อมูลกิจกรรม และข้อมูลเกียรติบัตร}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะสร้างแฟ้มสะสมผลงานให้อัตโนมัติตามเทมเพลตที่เลือก โดยจะไม่มีหน้าประวัติการศึกษา กิจกรรม และเกียรติบัตร} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{เมื่อนักเรียนกดปุ่มสร้างแฟ้มสะสมผลงาน โดยมีข้อมูลประวัติการศึกษา แต่ไม่มีข้อมูลกิจกรรม และข้อมูลเกียรติบัตร}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะสร้างแฟ้มสะสมผลงานให้อัตโนมัติตามเทมเพลตที่เลือก โดยจะไม่มีหน้ากิจกรรม และเกียรติบัตร} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{เมื่อนักเรียนกดปุ่มสร้างแฟ้มสะสมผลงาน โดยมีข้อมูลประวัติการศึกษา และข้อมูลกิจกรรม แต่ไม่มีข้อมูลเกียรติบัตร}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะสร้างแฟ้มสะสมผลงานให้อัตโนมัติตามเทมเพลตที่เลือก โดยจะไม่มีหน้าเกียรติบัตร} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{เมื่อนักเรียนกดปุ่มสร้างแฟ้มสะสมผลงานโดยมีข้อมูลครบถ้วน}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะสร้างแฟ้มสะสมผลงานให้อัตโนมัติตามเทมเพลตที่เลือก ฉบับสมบูรณ์} \\ \hline
	\end{tabular}
\end{table}

\subsection{ผลการทดสอบการดึงกิจกรรมจาก Google Calendar}
\begin{table}[H]
	\caption{ผลการทดสอบการดึงกิจกรรมจาก Google Calendar}
	\centering	
	\label{tab:test6}
	\begin{tabular}{ | p{4cm} | p{4cm} | p{4cm} |}
		\hline
		\multicolumn{1}{|c|}{การทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{เงื่อนไขการทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{ผลการทดสอบ} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{ทดสอบการเชื่อมต่อบัญชี Google Calendar}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มเมนูกิจกรรม}
		& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหน้ากิจกรรมพร้อมทั้งแสดงข้อมูลกิจกรรม} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนเข้ามายังหน้ากิจกรรมโดยยังไม่เชื่อมต่อกับบัญชีของ Google Calendar}
		& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงปุ่มเชื่อมต่อ Google Calendar} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนเข้ามายังหน้ากิจกรรมโดยเชื่อมต่อกับบัญชี Google Calendar แล้ว}
		& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงปุ่มเพิ่มจาก Google Calendar} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มเชื่อมต่อ Google Calendar}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะทำการเชื่อมต่อกับบัญชีของ Google Calendar} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{ทดสอบการดึงข้อมูลกิจกรรมจาก Google Calendar}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มเพิ่มจาก Google Calendar โดยไม่มีข้อมูลกิจกรรมใน Google Calendar}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแสดงข้อความว่า ไม่พบข้อมูล} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มเพิ่มจาก Google Calendar โดยมีข้อมูลกิจกรรมใน Google Calendar}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแสดงรายการข้อมูลกิจกรรมจาก Google Calendar โดยจะมีช่องให้เลือกของแต่ละกิจกรรม ข้อมูลบัญชี ปุ่มเพิ่มและปุ่มยกเลิก} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{ทดสอบการเพิ่มข้อมูลกิจกรรมจาก Google Calendar}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนไม่เลือกกิจกรรม}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะทำให้ไม่สามารถกดปุ่มเพิ่มได้} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนเลือกกิจกรรม}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะทำให้สามารถกดปุ่มเพิ่มได้} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มเพิ่มโดยเลือกกิจกรรมแล้ว}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแจ้งเตือนว่าเพิ่มข้อมูลสำเร็จและปิดรายการของกิจกรรมจาก Google Calendar} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มยกเลิก}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะปิดรายการของกิจกรรมจาก Google Calendar} \\ \hline
	\end{tabular}
\end{table}

\subsection{ผลการทดสอบการดาวน์โหลดแฟ้มสะสมผลงาน}
\begin{table}[H]
	\caption{ผลการทดสอบการดาวน์โหลดแฟ้มสะสมผลงาน}
	\centering	
	\label{tab:test7}
	\begin{tabular}{ | p{4cm} | p{4cm} | p{4cm} |}
		\hline
		\multicolumn{1}{|c|}{การทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{เงื่อนไขการทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{ผลการทดสอบ} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{ทดสอบการดาวน์โหลดแฟ้มสะสมผลงาน}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนเข้ามายังหน้าแก้ไขแฟ้มสะสมผลงาน}
		& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหน้าแก้ไขแฟ้มสะสมผลงาน} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มดาวน์โหลด}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแสดงเมนูประเภทของไฟล์} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนเลือกประเภทของไฟล์}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะทำการดาวน์โหลดและแสดงผลการดาวน์โหลดแฟ้มสะสมผลงาน} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{เมื่อดาวน์โหลดเสร็จ นักเรียนเปิดไฟล์แฟ้มสะสมผลงาน}
		& \setstretch{1.0}{แสดงไฟล์แฟ้มสะสมผลงาน} \\ \hline
	\end{tabular}
\end{table}

\subsection{ผลการทดสอบการแชร์แฟ้มสะสมผลงาน}
\begin{table}[H]
	\caption{ผลการทดสอบการแชร์แฟ้มสะสมผลงาน}
	\centering	
	\label{tab:test8}
	\begin{tabular}{ | p{4cm} | p{4cm} | p{4cm} |}
		\hline
		\multicolumn{1}{|c|}{การทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{เงื่อนไขการทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{ผลการทดสอบ} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{ทดสอบการแชร์แฟ้มสะสมผลงาน}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนเข้ามายังหน้าแก้ไขแฟ้มสะสมผลงาน}
		& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหน้าแก้ไขแฟ้มสะสมผลงาน} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มบันทึกลงไดร์ฟ Google}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะทำการเชื่อมต่อกับบัญชีของ Google Drive และแสดงป๊อปอัพสำหรับตั้งค่าไฟล์ โดยจะมีช่องกรอกชื่อไฟล์ เมนูเลือกประเภทไฟล์ ปุ่มบันทึกและปุ่มยกเลิก} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนไม่กรอกชื่อไฟล์}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะทำให้ไม่สามารถกดปุ่มบันทึกได้} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกรอกชื่อไฟล์}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะทำให้สามารถกดปุ่มบันทึกได้} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มบันทึกโดยกรอกชื่อไฟล์และเลือกประเภทของไฟล์แล้ว}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะทำการแชร์ไฟล์ไปยัง Google Drive ของบัญชีที่ทำการเชื่อมต่อและปิดป๊อปอัพลง} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{นักเรียนกดปุ่มยกเลิก}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะปิดป๊อปอัพลง} \\ \hline
	\end{tabular}
\end{table}

\subsection{ผลการทดสอบการดึงข้อมูลข่าวสาร}
\begin{table}[H]
\caption{ผลการทดสอบการดึงข้อมูลข่าวสาร}
\centering	
\label{tab:test9}
\begin{tabular}{ | p{4cm} | p{4cm} | p{4cm} |}
	\hline
	\multicolumn{1}{|c|}{การทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{เงื่อนไขการทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{ผลการทดสอบ} \\ \hline
	\setstretch{1.0}{ทดสอบการดึงข้อมูลข่าวสาร}
	& \setstretch{1.0}{ทดสอบดึงข้อมูลข่าวสารจาก RSS Feed โดยผู้ให้บริการ RSS Feed เปิดให้ใช้บริการ}
	& \setstretch{1.0}{ระบบจะสามารถดึงข้อมูลข่าวสารมาใช้งานได้} \\ \cline{2-3}
	& \setstretch{1.0}{ทดสอบดึงข้อมูลข่าวสารจาก RSS Feed โดยผู้ให้บริการ RSS Feed ไม่เปิดให้ใช้บริการ}
	& \setstretch{1.0}{ระบบจะไม่สามารถดึงข้อมูลข่าวสารมาใช้งานได้} \\ \hline
\end{tabular}
\end{table}

\subsection{ผลการทดสอบการแจ้งเตือนข่าวสาร}
\begin{table}[H]
	\caption{ผลการทดสอบการแจ้งเตือนข่าวสาร}
	\centering	
	\label{tab:test10}
	\begin{tabular}{ | p{4cm} | p{4cm} | p{4cm} |}
		\hline
		\multicolumn{1}{|c|}{การทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{เงื่อนไขการทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{ผลการทดสอบ} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{การทดสอบการแจ้งเตือนข่าวสาร}
		& \setstretch{1.0}{เมื่อไม่มีข่าวสารเข้ามาใหม่}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะไม่มีข่าวสารแจ้งเตือนไปยังนักเรียน} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{เมื่อมีข่าวสารเข้ามาใหม่ โดยนักเรียนไม่ได้ทำการเข้าสู่ระบบ}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะไม่แจ้งเตือนข่าวสารไปยังนักเรียน} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{เมื่อมีข่าวสารเข้ามาใหม่ โดยนักเรียนทำการเข้าสู่ระบบแล้ว}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแจ้งเตือนข่าวสารไปยังนักเรียน} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{เมื่อมีข่าวสารเข้ามาใหม่ โดยนักเรียนทำการเข้าสู่ระบบแล้วและทำการตั้งค่าการแจ้งเตือนไว้แล้ว}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแจ้งเตือนไปยังนักเรียน เฉพาะนักเรียนที่ติดตามข่าวสารนี้} \\ \hline
	\end{tabular}
\end{table}

\section{การทดสอบการใช้งานส่วนของผู้ดูแลระบบ}
\subsection{ผลทดสอบการสร้างเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน}
\begin{table}[H]
	\caption{ผลทดสอบการสร้างเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน}
	\centering	
	\label{tab:createTemplate}
	\begin{tabular}{ | p{4cm} | p{4cm} | p{4cm} |}
		\hline
		\multicolumn{1}{|c|}{การทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{เงื่อนไขการทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{ผลการทดสอบ} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{ทดสอบการสร้างเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน}
		& \setstretch{1.0}{ผู้ดูแลระบบเข้ามายังหน้าจัดการเทมเพลต}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแสดงหน้าจัดการเทมเพลต} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{ผู้ดูแลระบบกดปุ่มสร้าง}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะสร้างเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน โดยข้อมูลเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงานเป็นหน้ากระดาษว่างเปล่าและลิงค์ไปยังหน้าแก้ไขแฟ้มสะสมผลงาน} \\ \hline
	\end{tabular}
\end{table}

\subsection{ผลทดสอบการลบเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน}
\begin{table}[H]
	\caption{ผลทดสอบการลบเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน}
	\centering	
	\label{tab:removeTemplate}
	\begin{tabular}{ | p{4cm} | p{4cm} | p{4cm} |}
		\hline
		\multicolumn{1}{|c|}{การทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{เงื่อนไขการทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{ผลการทดสอบ} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{ทดสอบการลบเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน}
		& \setstretch{1.0}{ผู้ดูแลระบบเข้ามายังหน้าจัดการเทมเพลต}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแสดงหน้าจัดการเทมเพลต} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{ผู้ดูแลระบบกดปุ่มลบ}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแสดงป๊อปอัพยืนยันการลบ} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{ผู้ดูแลระบบกดปุ่มยกเลิกในป๊อปอัพยืนยันการลบ}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะปิดป๊อปอัพยืนยันการลบ} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{ผู้ดูแลระบบกดปุ่มตกลงในป๊อปอัพยืนยันการลบ}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะลบเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน} \\ \hline
	\end{tabular}
\end{table}

\subsection{ผลทดสอบการแก้ไขเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน}
\begin{table}[H]
	\caption{ผลทดสอบการแก้ไขเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน}
	\centering	
	\label{tab:editTemplate}
	\begin{tabular}{ | p{4cm} | p{4cm} | p{4cm} |}
		\hline
		\multicolumn{1}{|c|}{การทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{เงื่อนไขการทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{ผลการทดสอบ} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{ทดสอบการแก้ไขเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน}
		& \setstretch{1.0}{ผู้ดูแลระบบเข้ามายังหน้าแก้ไขเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแสดงหน้าแก้ไขเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{ผู้ดูแลระบบกดปุ่มไอคอนเพิ่มหน้า}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะเพิ่มหน้าเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{ผู้ดูแลระบบกดปุ่มไอคอนทำสำเนาหน้า}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะเพิ่มหน้าเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน โดยคัดลอกข้อมูลจากหน้าเดิม} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{ผู้ดูแลระบบกดปุ่มไอคอนลบหน้า}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะลบหน้าเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{ผู้ดูแลระบบกดปุ่มธีมและเลือกธีมสี}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะเปลี่ยนธีมสีเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงานตามสีที่เลือก} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{ผู้ดูแลระบบกดปุ่มองค์ประกอบและเลือกรูปร่าง}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะเพิ่มรูปร่างตามที่เลือกลงในเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{ผู้ดูแลระบบกดปุ่มข้อความและเลือกแบบของข้อความ}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะเพิ่มข้อความตามที่เลือกลงในเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{ผู้ดูแลระบบกดปุ่มรูปภาพและเลือกรูปภาพ}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะเพิ่มรูปภาพลงในเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน} \\ \hline
	\end{tabular}
\end{table}

\begin{table}[H]
	\caption{ผลทดสอบการแก้ไขเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน (ต่อ)}
	\centering	
	\label{tab:editTemplatePer}
	\begin{tabular}{ | p{4cm} | p{4cm} | p{4cm} |}
		\hline
		\multicolumn{1}{|c|}{การทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{เงื่อนไขการทดสอบ} & \multicolumn{1}{c|}{ผลการทดสอบ} \\ \hline
		\setstretch{1.0}{ทดสอบการแก้ไขเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน}
		& \setstretch{1.0}{ผู้ดูแลระบบเลือกรูปร่างในเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแสดงเครื่องมือในการแก้ไขรูปร่าง ซึ่งประกอบด้วยเครื่องมือสีพื้นหลัง ความโค้งมุม เส้นขอบและเงาสะท้อน } \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{ผู้ดูแลระบบเลือกข้อความในเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแสดงเครื่องมือในการแก้ไขข้อความ ซึ่งประกอบด้วยเครื่องมือแบบตัวอักษร ขนาดตัวอักษร สีตัวอักษร ตำแหน่งข้อความ ตำแหน่งข้อความแนวตั้ง เส้นขอบ เงาสะท้อนและระยะห่าง} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{ผู้ดูแลระบบเลือกรูปภาพในเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแสดงเครื่องมือในการแก้ไขรูปภาพ ซึ่งประกอบด้วยเครื่องมือเส้นขอบและเงาสะท้อน } \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{ผู้ดูแลระบบดับเบิ้ลคลิกที่ข้อความในเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแสดงช่องกรอกข้อความ สำหรับแก้ไขข้อความ } \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{ผู้ดูแลระบบคลิกขวาที่รูปร่าง ข้อความหรือรูปภาพในเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงาน}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแสดงเมนู ซึ่งประกอบด้วยเมนูลบ เพิ่มสำเนา เลือกคีย์ ลบคีย์ นำมาไว้ข้างหน้าสุดและนำมาไว้ข้างหลังสุด} \\ \cline{2-3}
		& \setstretch{1.0}{เมื่อผู้ดูแลระบบแก้ไขเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงานเสร็จเรียบร้อย และกดปุ่มบันทึก}
		& \setstretch{1.0}{ระบบจะแก้ไขเทมเพลตของแฟ้มสะสมผลงานและจะแจ้งเตือนว่าบันทึกข้อมูลสำเร็จ} \\ \hline
	\end{tabular}
\end{table}
%\section{การทดสอบการใช้งานแอนดรอยด์แอปพลิเคชัน}
%		\begin{itemize}
%					\item{การทดสอบการใช้งานเมนูนำทางของแอนดรอยด์แอปพลิเคชัน}
%					การทดสอบเมนูนำทางของแอปพลิเคชันในการนำทางผู้ใช้งาน ซึ่งเมนูหลักประกอบด้วย เมูนูหน้าประกาศ เมนูหน้าสนทนา เมนูหน้าปฏิทินกำหนดการ เมนูหน้าดาวน์โหลดเอกสาร เมนูส่งภาพถ่ายสำเนาเอกสาร เมนูหน้าจองคิวส่งเอกสาร เมนูหน้าคำถามทีพบบ่อย เมนูหน้าเกี่ยวกับ เมนูหน้าข้อมูลส่วนตัวและเมนูออกจากระบบ ผลทดสอบดังตารางที่ \ref{tab:ผลการทดเมนูหลัก1}-\ref{tab:ผลการทดเมนูนำทาง2}
%					\begin{table}[H]
%						\caption{ผลการทดสอบเมนูนำทาง}
%						\centering	
%						\label{tab:ผลการทดเมนูหลัก1}
%						\begin{tabular}{ | p{4.5cm} | p{4.5cm} | p{4.5cm} | }
%							\hline
%							% {\setstretch{1.0} } 
%							{\multicolumn{1}{c}{\centering การทำงาน}}  & 
%							{\multicolumn{1}{c}{\centering เงื่อนไขการทดสอบ}} & {\multicolumn{1}{c}{\centering ผลการทดสอบ}} \\ \hline
%							\setstretch{1.0}{เมนูประกาศ} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูประกาศ}
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการประกาศทั้งหมด} \\ \hline
%							\setstretch{1.0}{เมนูสนทนา} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูสนทนา}
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอสนทนาพร้อมทั้งแสดงข้อมูลประวัติการสนทนา} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%							\setstretch{1.0}{
%								เมนูหน้าปฏิทินกำหนดการ} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูปฏิทินกำหนดการ}
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอสนทนาพร้อมทั้งแสดงข้อมูลประวัติการสนทนา} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%							\setstretch{1.0}{
%								เมนูหน้าดาวน์โหลดเอกสาร} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูหน้าดาวน์โหลดเอกสาร}
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอรายการเอกสารในระบบพร้อมทั้งแสดงปุมดาวน์โหลด} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%							\setstretch{1.0}{
%								เมนูหน้าส่งภาพถ่ายสำเนาเอกสาร} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูหน้าส่งภาพสำเนาเอกสาร}
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าส่งเอกสารภาพสำเนาเอกสาร} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%						\end{tabular}
%					\end{table}
%						\begin{table}[H]
%							\caption{ผลการทดสอบเมนูนำทาง(ต่อ)}
%							\centering	
%							\label{tab:ผลการทดเมนูนำทาง2}
%							\begin{tabular}{ | p{4.5cm} | p{4.5cm} | p{4.5cm} | }
%								\hline
%								% {\setstretch{1.0} } 
%								{\multicolumn{1}{c}{\centering การทำงาน}}  & 
%								{\multicolumn{1}{c}{\centering เงื่อนไขการทดสอบ}} & {\multicolumn{1}{c}{\centering ผลการทดสอบ}} \\ \hline
%								\setstretch{1.0}{เมนูหน้าจองคิวส่งเอกสาร} 
%								& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูหน้าจองคิวส่งเอกสาร}
%								& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจองคิวส่งเอกสาร} \\ \cline{2-3} 
%								& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%								& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอข่าวสารพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%								\setstretch{1.0}{
%									เมนูหน้าคำถามทีพบบ่อย} 
%								& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูหน้าคำถามทีพบบ่อย}
%								& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหน้าจองคิวส่งเอกสาร} \\ \cline{2-3} 
%								& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%								& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%								\setstretch{1.0}{
%									เมนูหน้าเกี่ยวกับ} 
%								& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูหน้าเกี่ยวกับ}
%								& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าเกี่ยวกับซึ่งแสดงข้อมูลผู้พัฒนาวรมไปถึงแสดงเครดิต (credit) ไลบรารีต่าง ๆ ที่ใช้งานภายในแอปพลิเคชัน} \\ \cline{2-3} 
%								& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%								& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%								\setstretch{1.0}{
%									เมนูหน้าบัญชีผู้ใช้} 
%								& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูหน้าบัญชีผู้ใช้}
%								& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอข้อมูลส่วนตัวโดยมีข้อมูล รูปประจำตัว ชื่อผู้ใช้ สาขาวิชาและภาควิชา} \\ \cline{2-3} 
%								& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%								& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%								\setstretch{1.0}{
%									เมนูออกจากระบบ} 
%								& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูออกจากระบบ}
%								& \setstretch{1.0}{ทำการออกจากระบบและแสดงหน้าจอข่าวสาร} \\ \hline
%							\end{tabular}
%						\end{table}
%					
%						\newpage
%					\item{การทดสอบหน้ารายละเอียดประกาศ}
%					ในการแสดงผลหน้าจอรายละเอียดประกาศนั้นจะประกอบไปด้วยหัวเรื่องประกาศ รายละเอียดประกาศ วันที่ประกาศและเอกสารแนบ ผลการทดสอบดังตารางที่ \ref{tab:การทดหน้ารายละเอียดประกาศ}
%					\begin{table}[H]
%						\caption{ผลการทดสอบหน้ารายละเอียดประกาศ}
%						\centering	
%						\label{tab:การทดหน้ารายละเอียดประกาศ}
%						\begin{tabular}{ | p{4.5cm} | p{4.5cm} | p{4.5cm} | }
%							\hline
%							% {\setstretch{1.0} } 
%							{\multicolumn{1}{c}{\centering การทำงาน}}  & 
%							{\multicolumn{1}{c}{\centering เงื่อนไขการทดสอบ}} & {\multicolumn{1}{c}{\centering ผลการทดสอบ}} \\ \hline
%							\setstretch{1.0}{หน้ารายละเอียดประกาศ} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูประกาศ}
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการประกาศทั้งหมด} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มอ่านรายละเอียดประกาศ} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอรายละเอียดประกาศ} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มดาวน์โหลดเอกสารแนบ} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลการดาวน์โหลดเอกสารแนบ} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{เมื่อดาวน์โหลดเสร็จ กดปุ่มเปิดเอกสาร} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลเอกสาร} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอรายละเอียดประกาศ} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับอีกครั้ง} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%						\end{tabular}
%					\end{table}
%				
%					\newpage
%					\item{การทดสอบหน้าสนทนา}					ในการแสดงผลหน้าจอสนทนานั้นจะประกอบไปด้วยรายการประวิติการสนทนา ช่องกรอกข้อความและปุ่มส่งข้อความ  ผลการทดสอบดังตารางที่ \ref{tab:การทดสอบหน้าสนทนา}
%					\begin{table}[H]
%						\caption{ผลการการทดสอบหน้าสนทนา}
%						\centering	
%						\label{tab:การทดสอบหน้าสนทนา}
%						\begin{tabular}{ | p{4.5cm} | p{4.5cm} | p{4.5cm} | }
%							\hline
%							% {\setstretch{1.0} } 
%							{\multicolumn{1}{c}{\centering การทำงาน}}  & 
%							{\multicolumn{1}{c}{\centering เงื่อนไขการทดสอบ}} & {\multicolumn{1}{c}{\centering ผลการทดสอบ}} \\ \hline
%							\setstretch{1.0}{หน้ารายละเอียดประกาศ} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูสนทนา}
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอสนทนาพร้อมทั้งแสดงรายการประวัติการสนทนา} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มที่ช่องกรอกข้อความ} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงตัวกระพริบ (cursor) เพื่อชี้ให้รู้ว่า ตำแหน่งของการพิมพ์อักขระ} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{พิมพ์อักขระ} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลอัขระที่ถูกพิมพ์} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มส่งข้อความ} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงข้อความที่ถูกพิมพ์บนรายการประวัติสนทนาล่าสุด} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%						\end{tabular}
%					\end{table}
%				
%					\newpage
%					\item{การทดสอบหน้าปฏิทินกำหนดการ}
%					ในการแสดงผลหน้าปฏิทินกำหนดการนั้นจะประกอบไปด้วยรายการประวิติการสนทนา ช่องกรอกข้อความและปุ่มส่งข้อความ ผลการทดสอบดังตารางที่ \ref{tab:การทดสอบหน้าปฏิทินกำหนดการ}
%					\begin{table}[H]
%						\caption{ผลการการทดสอบหน้าปฏิทินกำหนดการ}
%						\centering	
%						\label{tab:การทดสอบหน้าปฏิทินกำหนดการ}
%						\begin{tabular}{ | p{4.5cm} | p{4.5cm} | p{4.5cm} | }
%							\hline
%							% {\setstretch{1.0} } 
%							{\multicolumn{1}{c}{\centering การทำงาน}}  & 
%							{\multicolumn{1}{c}{\centering เงื่อนไขการทดสอบ}} & {\multicolumn{1}{c}{\centering ผลการทดสอบ}} \\ \hline
%							\setstretch{1.0}{หน้าปฏิทินกำหนดการ} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูปฏิทินกำหนดการ}
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหน้าจอปฏิทินกำหนดการโดยมีการแสดงกำหนดการของวันปัจจุบัน} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดเลือกวันที่ต้องการดูกำหนดการในปฏิทิน} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงกำหนดการของวันที่ถูกเลือก} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%						\end{tabular}
%					\end{table}
%					\newpage
%					
%					\item{การทดสอบหน้าดาวน์โหลดเอกสาร}
%					ในการแสดงผลหน้าจอดาวน์โหลดเอกสารนั้นจะประกอบไปด้วยรายการเอกสารโดยที่แต่ละฉบับบจะแสดงชื่อเอกสารและปุ่มดาวน์โหลดเอกสาร ผลการทดสอบดังตารางที่ \ref{tab:การทดสอบหน้าดาวน์โหลดเอกสาร}
%					\begin{table}[H]
%						\caption{ผลการการทดสอบหน้าดาวน์โหลดเอกสาร}
%						\centering	
%						\label{tab:การทดสอบหน้าดาวน์โหลดเอกสาร}
%						\begin{tabular}{ | p{4.5cm} | p{4.5cm} | p{4.5cm} | }
%							\hline
%							% {\setstretch{1.0} } 
%							{\multicolumn{1}{c}{\centering การทำงาน}}  & 
%							{\multicolumn{1}{c}{\centering เงื่อนไขการทดสอบ}} & {\multicolumn{1}{c}{\centering ผลการทดสอบ}} \\ \hline
%							\setstretch{1.0}{หน้าดาวน์โหลดเอกสาร} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูหน้าดาวน์โหลดเอกสาร}
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอรายการเอกสารในระบบพร้อมทั้งแสดงปุมดาวน์โหลด} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มดาวน์โหลดเอกสาร} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลการดาวน์โหลดเอกสาร} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{เมื่อดาวน์โหลดเสร็จ กดปุ่มเปิดเอกสาร} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลเอกสาร} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอรายการเอกสารในระบบพร้อมทั้งแสดงปุมดาวน์โหลด} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%						\end{tabular}
%					\end{table}
%				
%					\newpage
%					\item{การทดสอบหน้าส่งภาพถ่ายสำเนาเอกสาร}
%%					\item การทดสอบหน้าส่งภาพถ่ายสำเนาเอกสาร\\
%					ในการแสดงผลหน้าส่งภาพถ่ายสำเนาเอกสารนั้นจะประกอบไปด้วยปุ่มเพิ่มเอกสารฉบับที่ 1 ปุ่มเพิ่มเอกสารฉบับที่ 2 และปุ่มส่งเอกสาร ผลการทดสอบดังตารางที่ \ref{tab:การทดสอบหน้าส่งภาพถ่ายสำเนาเอกสาร}
%					\begin{table}[H]
%						\caption{ผลการทดสอบหน้าส่งภาพถ่ายสำเนาเอกสาร}
%						\centering	
%						\label{tab:การทดสอบหน้าส่งภาพถ่ายสำเนาเอกสาร}
%						\begin{tabular}{ | p{4.5cm} | p{4.5cm} | p{4.5cm} | }
%							\hline
%							% {\setstretch{1.0} } 
%							{\multicolumn{1}{c}{\centering การทำงาน}}  & 
%							{\multicolumn{1}{c}{\centering เงื่อนไขการทดสอบ}} & {\multicolumn{1}{c}{\centering ผลการทดสอบ}} \\ \hline
%							\setstretch{1.0}{หน้าส่งภาพถ่ายสำเนาเอกสาร} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูหน้าจองคิวส่งเอกสาร}
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหน้าจองคิวส่งเอกสาร} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเพิ่มเอกสารฉบับที่ 1} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหน้าจอกล้องถ่ายภาพ} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มถ่ายภาพเอกสาร} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลภาพเอกสาร} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มถัดไป} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าปรัปแต่งภาพเอกสาร} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มยืนยัน} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลภาพหน้าส่งภาพถ่ายสำเนาเอกสารพร้อมทั้งแสดงผลภาพเอกสารฉบับที่ 1} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเพิ่มเอกสารฉบับที่ 2} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหน้าจอกล้องถ่ายภาพ} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มถ่ายภาพเอกสาร} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลภาพเอกสาร} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มถัดไป} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าปรัปแต่งภาพเอกสาร} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มยืนยัน} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลภาพหน้าส่งภาพถ่ายสำเนาเอกสารพร้อมทั้งแสดงผลภาพเอกสารฉบับที่ 1 และฉบับที่ 2} \\ \cline{2-3}
%							& \setstretch{1.0}{กดส่งเอกสาร} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลการส่งเอกสารและแสดงสถานะการตรวจเอกสาร}  \\ \cline{2-3}
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%						\end{tabular}
%					\end{table}
%					\newpage
%					
%					\item{การทดสอบหน้าจองคิวส่งเอกสาร}
%					ในการแสดงผลหน้าจองคิวส่งเอกสารนั้นจะประกอบไปด้วยปุ่มกดเลือกวันที่ ปุ่มกดเลือเวลา ผลการทดสอบดังตารางที่ \ref{tab:การทดสอบหน้าจองคิวส่งเอกสาร}
%					\begin{table}[H]
%						\caption{ผลการทดสอบหน้าจองคิวส่งเอกสาร}
%						\centering	
%						\label{tab:การทดสอบหน้าจองคิวส่งเอกสาร}
%						\begin{tabular}{ | p{4.5cm} | p{4.5cm} | p{4.5cm} | }
%							\hline
%							% {\setstretch{1.0} } 
%							{\multicolumn{1}{c}{\centering การทำงาน}}  & 
%							{\multicolumn{1}{c}{\centering เงื่อนไขการทดสอบ}} & {\multicolumn{1}{c}{\centering ผลการทดสอบ}} \\ \hline
%							\setstretch{1.0}{หน้าจองคิวส่งเอกสาร} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูหน้าจองคิวส่งเอกสาร}
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอกำหนดการส่งเอกสาร} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเลือกวันที่ต้องการส่งเอกสาร} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลวันที่ถูกเลือก} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเลือกเวลาที่ต้องการส่งเอกสาร} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลเวลาที่ถูกเลือกพร้อมทั้งแสดงปุ่มกดบันทึก} \\ \cline{2-3} 
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มบันทึก} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลการจองวันที่ส่งเอกสาร} \\ \cline{2-3}
%							& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%							& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%						\end{tabular}
%					\end{table}
%				\end{itemize}
%%	\end{enumerate}
%
%\section{การทดสอบการใช้งานเว็บแอปพลิเคชัน}
%	\begin{itemize}
%	\item{การทดสอบการใช้งานเมนูนำทางของเว็บแอปพลิเคชัน}
%	การทดสอบเมนูนำทางของเว็บแอปพลิเคชันในการนำทางผู้ใช้งาน ซึ่งเมนูหลักประกอบด้วย เมูนูหน้าประกาศ เมนูหน้าสนทนา เมนูหน้าปฏิทินกำหนดการ เมนูหน้าดาวน์โหลดเอกสาร เมนูหน้าคำถามทีพบบ่อย เมนูหน้าเกี่ยวกับและเมนูออกจากระบบ ผลทดสอบดังตารางที่ \ref{tab:ผลการทดเมนูหลัก}-\ref{tab:ผลการทดเมนูนำทาง2}
%	\begin{table}[H]
%		\caption{ผลการทดสอบเมนูนำทาง}
%		\centering	
%		\label{tab:ผลการทดเมนูหลัก}
%		\begin{tabular}{ | p{4.5cm} | p{4.5cm} | p{4.5cm} | }
%			\hline
%			% {\setstretch{1.0} } 
%			{\multicolumn{1}{c}{\centering การทำงาน}}  & 
%			{\multicolumn{1}{c}{\centering เงื่อนไขการทดสอบ}} & {\multicolumn{1}{c}{\centering ผลการทดสอบ}} \\ \hline
%			\setstretch{1.0}{เมนูประกาศ} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูประกาศ}
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการประกาศทั้งหมด} \\ \hline
%			\setstretch{1.0}{เมนูสนทนา} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูสนทนา}
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอสนทนาพร้อมทั้งแสดงข้อมูลประวัติการสนทนา} \\ \cline{2-3} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%			\setstretch{1.0}{
%				เมนูหน้าปฏิทินกำหนดการ} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูปฏิทินกำหนดการ}
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอสนทนาพร้อมทั้งแสดงข้อมูลประวัติการสนทนา} \\ \cline{2-3} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%			\setstretch{1.0}{
%				เมนูหน้าดาวน์โหลดเอกสาร} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูหน้าดาวน์โหลดเอกสาร}
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอตารางรายการเอกสารในระบบพร้อมทั้งแสดงปุมดาวน์โหลด} \\ \cline{2-3} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%			\setstretch{1.0}{
%			เมนูหน้าคำถามทีพบบ่อย} 
%		& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูหน้าคำถามทีพบบ่อย}
%		& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงหน้าจองคิวส่งเอกสาร} \\ \cline{2-3} 
%		& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%		& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%			\setstretch{1.0}{
%				เมนูหน้าเกี่ยวกับ} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูหน้าเกี่ยวกับ}
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าเกี่ยวกับซึ่งแสดงข้อมูลผู้พัฒนาวรมไปถึงแสดงเครดิต (credit) ไลบรารีต่าง ๆ ที่ใช้งานภายในแอปพลิเคชัน} \\ \cline{2-3} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%			\setstretch{1.0}{
%				เมนูออกจากระบบ} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูออกจากระบบ}
%			& \setstretch{1.0}{ทำการออกจากระบบและแสดงหน้าจอข่าวสาร} \\ \hline
%		\end{tabular}
%	\end{table}
%	
%	\newpage
%	\item{การทดสอบหน้ารายละเอียดประกาศ}
%	ในการแสดงผลหน้าจอรายละเอียดประกาศนั้นจะประกอบไปด้วยหัวเรื่องประกาศ รายละเอียดประกาศ วันที่ประกาศและเอกสารแนบ ผลการทดสอบดังตารางที่ \ref{tab:การทดหน้ารายละเอียดประกาศ}
%	\begin{table}[H]
%		\caption{ผลการทดสอบหน้ารายละเอียดประกาศ}
%		\centering	
%		\label{tab:การทดหน้ารายละเอียดประกาศ}
%		\begin{tabular}{ | p{4.5cm} | p{4.5cm} | p{4.5cm} | }
%			\hline
%			% {\setstretch{1.0} } 
%			{\multicolumn{1}{c}{\centering การทำงาน}}  & 
%			{\multicolumn{1}{c}{\centering เงื่อนไขการทดสอบ}} & {\multicolumn{1}{c}{\centering ผลการทดสอบ}} \\ \hline
%			\setstretch{1.0}{หน้ารายละเอียดประกาศ} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูประกาศ}
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการประกาศทั้งหมด} \\ \cline{2-3} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มอ่านรายละเอียดประกาศ} 
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอรายละเอียดประกาศ} \\ \cline{2-3} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มดาวน์โหลดเอกสารแนบ} 
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลการดาวน์โหลดเอกสารแนบ} \\ \cline{2-3} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%		\end{tabular}
%	\end{table}
%	
%	\newpage
%	\item{การทดสอบหน้าสนทนา}					ในการแสดงผลหน้าจอสนทนานั้นจะประกอบไปด้วยรายการประวิติการสนทนา ช่องกรอกข้อความและปุ่มส่งข้อความ  ผลการทดสอบดังตารางที่ \ref{tab:การทดสอบหน้าสนทนา}
%	\begin{table}[H]
%		\caption{ผลการการทดสอบหน้าสนทนา}
%		\centering	
%		\label{tab:การทดสอบหน้าสนทนา}
%		\begin{tabular}{ | p{4.5cm} | p{4.5cm} | p{4.5cm} | }
%			\hline
%			% {\setstretch{1.0} } 
%			{\multicolumn{1}{c}{\centering การทำงาน}}  & 
%			{\multicolumn{1}{c}{\centering เงื่อนไขการทดสอบ}} & {\multicolumn{1}{c}{\centering ผลการทดสอบ}} \\ \hline
%			\setstretch{1.0}{หน้ารายละเอียดประกาศ} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูสนทนา}
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอสนทนาพร้อมทั้งแสดงรายการประวัติการสนทนา} \\ \cline{2-3} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มที่ช่องกรอกข้อความ} 
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงตัวกระพริบ (cursor) เพื่อชี้ให้รู้ว่า ตำแหน่งของการพิมพ์อักขระ} \\ \cline{2-3} 
%			& \setstretch{1.0}{พิมพ์อักขระ} 
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลอัขระที่ถูกพิมพ์} \\ \cline{2-3} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มส่งข้อความ} 
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงข้อความที่ถูกพิมพ์บนรายการประวัติสนทนาล่าสุด} \\ \cline{2-3} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%		\end{tabular}
%	\end{table}
%	
%	\newpage
%	\item{การทดสอบหน้าปฏิทินกำหนดการ}
%	ในการแสดงผลหน้าปฏิทินกำหนดการนั้นจะประกอบไปด้วยรายการประวิติการสนทนา ช่องกรอกข้อความและปุ่มส่งข้อความ ผลการทดสอบดังตารางที่ \ref{tab:การทดสอบหน้าปฏิทินกำหนดการ}
%	\begin{table}[H]
%		\caption{ผลการการทดสอบหน้าปฏิทินกำหนดการ}
%		\centering	
%		\label{tab:การทดสอบหน้าปฏิทินกำหนดการ}
%		\begin{tabular}{ | p{4.5cm} | p{4.5cm} | p{4.5cm} | }
%			\hline
%			% {\setstretch{1.0} } 
%			{\multicolumn{1}{c}{\centering การทำงาน}}  & 
%			{\multicolumn{1}{c}{\centering เงื่อนไขการทดสอบ}} & {\multicolumn{1}{c}{\centering ผลการทดสอบ}} \\ \hline
%			\setstretch{1.0}{หน้าปฏิทินกำหนดการ} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูปฏิทินกำหนดการ}
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงตารางกำหนดารทั้งหมด} \\ \cline{2-3} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%		\end{tabular}
%	\end{table}
%	\newpage
%	
%	\item{การทดสอบหน้าดาวน์โหลดเอกสาร}
%	ในการแสดงผลหน้าจอดาวน์โหลดเอกสารนั้นจะประกอบไปด้วยรายการเอกสารโดยที่แต่ละฉบับบจะแสดงชื่อเอกสารและปุ่มดาวน์โหลดเอกสาร ผลการทดสอบดังตารางที่ \ref{tab:การทดสอบหน้าดาวน์โหลดเอกสาร}
%	\begin{table}[H]
%		\caption{ผลการการทดสอบหน้าดาวน์โหลดเอกสาร}
%		\centering	
%		\label{tab:การทดสอบหน้าดาวน์โหลดเอกสาร}
%		\begin{tabular}{ | p{4.5cm} | p{4.5cm} | p{4.5cm} | }
%			\hline
%			% {\setstretch{1.0} } 
%			{\multicolumn{1}{c}{\centering การทำงาน}}  & 
%			{\multicolumn{1}{c}{\centering เงื่อนไขการทดสอบ}} & {\multicolumn{1}{c}{\centering ผลการทดสอบ}} \\ \hline
%			\setstretch{1.0}{หน้าดาวน์โหลดเอกสาร} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มเมนูหน้าดาวน์โหลดเอกสาร}
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอตารางรายการเอกสารในระบบพร้อมทั้งแสดงปุมดาวน์โหลด} \\ \cline{2-3} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มดาวน์โหลดเอกสาร} 
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลการดาวน์โหลดเอกสาร} \\ \cline{2-3} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอรายการเอกสารในระบบพร้อมทั้งแสดงปุมดาวน์โหลด} \\ \cline{2-3} 
%			& \setstretch{1.0}{กดปุ่มย้อนกลับ} 
%			& \setstretch{1.0}{ระบบแสดงผลหน้าจอประกาศพร้อมทั้งแสดงรายการข่าวสารทั้งหมด} \\ \hline
%		\end{tabular}
%	\end{table}
%\end{itemize}
