@misc{javascript,
	author = {mindphp},
	title = {JavaScript คืออะไร},
	month = {},
	year = {2560},
	note = {15 มีนาคม 2563},
	url = {http://www.mindphp.com/คู่มือ/73-คืออะไร/2187-java-javascript-คืออะไร.html}
}
@misc{javascript1,
	author = {admin},
	title = {JavaScript คืออะไร},
	month = {},
	year = {2558},
	note = {15 มีนาคม 2563},
	url = {https://nokhookstudio.com/javascript-คืออะไร}
}
@misc{react,
	author = {Chai Phonbopit},
	title = {React คืออะไร เริ่มต้นเขียน React},
	month = {},
	year = {2558},
	note = {15 มีนาคม 2563},
	url = {https://devahoy.com/posts/getting-started-with-reactjs}
}
@misc{react1,
	author = {vittayasak},
	title = {ReactJS Path1 พื้นฐานการสร้าง Web Component},
	month = {},
	year = {2559},
	note = {15 มีนาคม 2563},
	url = {http://ajbee.me/2016/10/04/reactjs-part1-basic-component}
}
@misc{react2,
	author = {DESIGNIL},
	title = {React คืออะไร ไขข้อสงสัยสำหรับมือใหม่ แนวทางการหัด React ตั้งแต่เริ่มต้น},
	month = {},
	year = {ม.ป.ป.},
	note = {15 มีนาคม 2563},
	url = {https://www.designil.com/react-คืออะไร.html}
}
@misc{react3,
	author = {him aeng},
	title = {React Life Cycle},
	month = {},
	year = {2559},
	note = {15 มีนาคม 2563},
	url = {http://www.forminit.com/react-basic-07}
}
@misc{react4,
	author = {Nattawut Ruangvivattanaroj},
	title = {อธิบาย React Lifecycle แต่ละอันมีหน้าที่อย่างไร},
	month = {},
	year = {2560},
	note = {15 มีนาคม 2563},
	url = {https://igokuz.com/อธิบาย-react-lifecycle-แต่ละอันมีหน้าที่อย่างไร-48e65c922af1}
}
@misc{nodejs,
	author = {M.D.Soft},
	title = {Node.js คืออะไร},
	month = {},
	year = {ม.ป.ป.},
	note = {15 มีนาคม 2563},
	url = {https://www.mdsoft.co.th/ความรู้/140-what-node-js.html}
}
@misc{nodejs1,
	author = {BeYourCyber},
	title = {เจาะลึกกับ node.js แบบเริ่มต้นทำความรู้จัก},
	month = {},
	year = {2556},
	note = {15 มีนาคม 2563},
	url = {http://meewebfree.com/site/nodejs/441-learn-about-node-js-with-basic-of-node-js}
}
@misc{nodejs2,
	author = {อมรเดช คีรีพัฒนานนท์},
	title = {node.js คืออะไร คือ programming language ที่เขียนด้วย JavaScript},
	month = {},
	year = {2559},
	note = {15 มีนาคม 2563},
	url = {https://beyourcyber.com/2016/node-js-is-programming-language-by-javascript/}
}


@internet{vscode,
	author = {mindphp},
	title = {รู้จักกับ Visual Studio Code (วิชวล สตูดิโอ โค้ด) โปรแกรมฟรีจากค่ายไมโครซอฟท์},
	date = {6},
	month = {เมษายน},
	year = {2562},
	url = {https://www.mindphp.com/บทความ/microsoft/4829-visual-studio-code.html},
}
@misc{portfolio1,
	author = {NooOh},
	title = {portfolio คืออะไร},
	date = {ุ17},
	month = {กุมภาพันธ์},
	year = {2563},
	note = {13 เมษายน 2563},
	url = {https://www.ineedtoknow.org/portfolio-คืออะไร},
}

@misc{konvajs,
	author = {NOP},
	title = {KonvaJS คืออะไร},
	date = {ุ},
	month = {มีนาคม},
	year = {2559},
	note = {3 มิถุนายน 2563},
	url = {http://programminghunter.blogspot.com/2016/03/what-is-konvajs.html},
}

@misc{portfolio2,
	author = {Google sites},
	title = {พอร์ตฟอลิโอคืออะไร},
	date = {},
	month = {},
	year = {2561},
	note = {13 เมษายน 2563},
	url = {https://sites.google.com/site/portfolio2018com/phxrt-fx-li-xo-khux-xari},
}
@misc{blackbox,
	author = {{Atthaboon S.}},
	title = {BLACK-BOX TESTING STRATEGY
	},
	url = {http://everybitsconsult.com/blog/2015/06/22/black-box-testing.html},
	date = {},
	month = {},
	year = {2555},
	note = {13 เมษายน 2563}
}

@internet{wongnai,
	author = {wongnai},
	title = {Wongnai},
	date = {6},
	month = {เมษายน},
	year = {2562},
	url = {https://www.wongnai.com/about},
}

@internet{architecture,
	author = {{Kunchit Phiu-Nual.}},
	title = {ความหมายและความสำคัญของ System Architecture},
	date = {ุ6},
	month = {เมษายน},
	year = {2562},
	url = {https://goo.gl/6ZhGQo},
}

@misc{meportfolio,
	author = {{MePortfolio}},
	title = {เว็บไซต์ MePortfolio},
	date = {},
	month = {},
	year = {},
	url = { https://www.spu.ac.th/portfolio/index.php},
	note = {25 เมษายน 2563}
}

@misc{tcasportfolio,
	author = {{TCAS Portfolio}},
	title = {เว็บไซต์ TCAS Portfolio},
	date = {},
	month = {},
	year = {},
	url = {https://www.tcasportfolio.com/},
	note = {25 เมษายน 2563}
}
