\chapter{คู่มือการติดตั้งระบบ}
ในการติดตั้งเพื่อใช้งานระบบสร้างแฟ้มสะสมผลงาน สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย สามารถทำได้โดยมีขั้นตอนดังนี้
\begin{enumerate}
	\item สามารถ Clone Project ไดที่ http://projectcs.sci.ubu.ac.th/senior-prj-62/59110440039.git
	ดังแสดงในรูปที่  \ref{Fig:install1}
	\begin{figure}[H]
		\centering
		\includegraphics[width=\columnwidth]{Figures/7/installation/projectcs}
		\caption{หนาเว็บ Reposity ของโปรเจค}
		\label{Fig:install1}
	\end{figure}
	\item เข้าไปในโฟลเดอร์ Source จากนั้นทำการ run โปรแกรม โดยเปด command prompt แลวใช้คำสั่งดังรูปที่ \ref{Fig:install2}
	\begin{figure}[H]
		{\setstretch{1.0}\begin{lstlisting}[numbers=none]
docker-compose up --build         
			\end{lstlisting}}
		\caption{คำสั่ง run โปรแกรม}
		\label{Fig:install2}
	\end{figure}
	\item จากนั้นทำการเปิด Web browser โดยเข้าลิงค์ http://localhost:3000
\end{enumerate}
