# Kế toán Pháp Dân

KẾ TOÁN PHÁP DÂN Cung cấp dịch vụ kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TPHCM, Hà Nội uy tín chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên là các kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ kế toán doanh nghiệp, kế toán thuế trọn gói

- TPHCM: Địa chỉ: 6 Đ. Số 4, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

- Hà Nội: 379 P. Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- SDT: 0909126997

https://ketoanphapdan.com/

https://coub.com/ketoanphapdan

https://pawoo.net/@ketoanphapdan

https://vhearts.net/ketoanphapdan

khi sử dụng dịch vụ kế toán tổng hợp của kế toán pháp dân sẽ đưa tới cho bạn 1 chí phí dịch vụ rẻ nhất, chỉ từ 1,5 triệu đến 5 triệu, phụ thuộc vào mức độ phức tạp and con số những nghiệp vụ phát sinh mô hình kinh doanh của khách hàng.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều túi tiền như: túi tiền lương, thưởng, BHXH, túi tiền đào tạo và giảng dạy.. Mà vẫn bảo vệ được năng suất & unique các bước của doanh nghiêp.

Đến với kế toán pháp dân các bạn sẽ đến với đội ngũ nhân viện có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thao tác và luôn luôn update kịp thời các thông tư, cơ chế kế toán hiện giờ
không chỉ có nghiệp vụ kế toán vũng vàng mà những chuyên viên kế toán tổng hợp của Cửa Hàng chúng tôi luôn luôn tận tâm, trung thực và có trách nhiệm với công việc.

Đến với dịch vụ kế toán tổng hợp của Cửa Hàng chúng tôi bạn sẽ được triển khai quá trình một cách chóng vánh and đúng mực nhất, giúp chủ doanh nghiệp an tâm,tập trung toàn lực vào các bước sản xuất & đầu tư chi tiêu sau đây
