#Bài toán 1
Ví dụ: Class Person {id, firstName, username, gender, type }
Giả sử dữ liệu về firstName, username là dữ liệu nhạy cảm cần được bảo mật(mã hóa) cả trong database nhưng khi hiển thị trên UI vẫn hiển thị được dữ liệu gốc-> sử dụng jasypt để mã hóa xuống database

#Bài toán 2
Chúng ta có 1 file cấu hình cần mã hóa để bảo mật file cấu hình đó nhưng khi đọc lên từ app vẫn đọc được,...
https://www.baeldung.com/spring-boot-jasypt
