Dựa vào code part1.  
- Tạo một telegram group
- Một telegram bot
- Thêm chức năng cứ mỗi khi bắt đầu tải ảnh thì bot nhắn tin vào group là bắt đầu bơm ảnh gái xinh, rồi bot gửi ảnh đó vào group, và sau khi gửi xong thì bot gửi một tin nhắn là đã bơm xong, mời mọi người vào review

Yêu cầu: 
- Sử dụng pipenv
- Có sử dụng decorator
- Nếu tải lỗi thì gửi một tin nhắn tới group là đã tải lỗi và retry tới khi tải được thì thôi
