# create-user-pool-cognito

Setup new cognito users pool
Pools name: Đặt theo tên dự án


Click vào link: 
1. https://ap-northeast-1.console.aws.amazon.com/cognito/home?region=ap-northeast-1 

2. Chọn Manage User Pools  

3. Ở góc trên cùng bên phải của trang chọn Create a user pool

4. Nhập Pool name  và chọn  Step through settings

5. Chọn các thông số sau:
![Screenshot](1.png)
sau đó chọn Next step => Next step

6. Chọn các thông số sau:
![Screenshot](2.png)
sau đó chọn Next step => Next step => Next step => Next step

7. Click button Add an app client
Nhập tên App client name
Chọn các thông số sau:
![Screenshot](4.png)
Sau đó chọn create app => client Next step => client Next step

8. Click chọn button Create pool


# create-federation-identity-providers

1. THeo các bước sau:

![Screenshot](5.png)

Và làm theo link: https://docs.aws.amazon.com/cognito/latest/developerguide/getting-started-with-cognito-user-pools.html

