# auto crawl news
- Repo này được folk lại từ 1 dự án từ trước đó dùng cho tạo web site về thông tin lao động được thực hiện bởi 1 lab của trường đại học.
- Thông tin chi tiết các bước trong project có trong [RoadMap.md]

