Giấy Phép Quốc Tế Không Gian Ảo 3D PhanBaDe (D)

Nội dung của các điều khoản này

Dù biết rằng bạn rất dễ bỏ qua những Điều khoản dịch vụ này, nhưng chúng tôi cần phải nêu rõ trách nhiệm của chúng tôi cũng như trách nhiệm của bạn trong quá trình bạn sử dụng các dịch vụ của PhanBaDe⁹³.

Các Điều khoản dịch vụ này phản ánh cách thức kinh doanh của PhanBaDe⁹³, những điều luật mà công ty chúng tôi phải tuân theo và một số điều mà chúng tôi vẫn luôn tin là đúng. Do đó, các Điều khoản dịch vụ này giúp xác định mối quan hệ giữa PhanBaDe⁹³ với bạn khi bạn tương tác với các dịch vụ của chúng tôi. Ví dụ: Các điều khoản này trình bày các chủ đề sau:


Trách nhiệm của chúng tôi: Đây là phần mô tả cách chúng tôi cung cấp và phát triển các dịch vụ của mình

Trách nhiệm của bạn: Phần này nêu ra một số quy tắc mà bạn phải tuân theo khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi

Nội dung trong các dịch vụ của PhanBaDe⁹³: Phần này mô tả quyền sở hữu trí tuệ đối với nội dung mà bạn thấy trong các dịch vụ của chúng tôi, bất kể nội dung đó thuộc về bạn, PhanBaDe⁹³ hay người khác

Trong trường hợp xảy ra vấn đề hoặc bất đồng: Phần này mô tả các quyền hợp pháp khác mà bạn có và những điều bạn nên biết trong trường hợp có người vi phạm các điều khoản này

Việc hiểu rõ các điều khoản này là rất quan trọng vì bằng việc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý với các điều khoản này.

Bên cạnh các điều khoản này, chúng tôi cũng ban hành Chính sách quyền riêng tư. Mặc dù không nằm trong các điều khoản này, nhưng đây là một chính sách bạn nên đọc để hiểu rõ hơn cách bạn có thể cập nhật, quản lý, xuất và xóa thông tin của mình.
Nhà cung cấp dịch vụ

Pháp nhân sau đây cung cấp các dịch vụ của PhanBaDe⁹³ và ký kết hợp đồng với bạn:


PhanBaDe⁹³ LLC

Giấy phép PhanBaDe⁹³

Ăn lẩu trên bắc cực, tránh nóng tại mặt trời

VIETNAM


Yêu cầu về độ tuổi

Nếu chưa đủ tuổi để tự quản lý Tài khoản PhanBaDe⁹³ theo quy định, bạn phải được cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp cho phép thì mới có thể sử dụng Tài khoản PhanBaDe⁹³. Vui lòng yêu cầu cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp cùng bạn đọc các điều khoản này.

Nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp và bạn cho phép con bạn sử dụng các dịch vụ này, thì bạn phải tuân theo các điều khoản này và chịu trách nhiệm đối với hoạt động của con bạn trong các dịch vụ.
Một số dịch vụ của PhanBaDe⁹³ có các yêu cầu bổ sung về độ tuổi như mô tả trong các chính sách và điều khoản bổ sung dành riêng cho từng dịch vụ.


Nội dung

Giới thiệu

Mối quan hệ của bạn với PhanBaDe⁹³

Sử dụng các dịch vụ của PhanBaDe⁹³

Nội dung trong các dịch vụ của PhanBaDe⁹³

Phần mềm trong các dịch vụ của PhanBaDe⁹³

Trong trường hợp xảy ra vấn đề hoặc bất đồng

Giới thiệu về các điều khoản này

Mối quan hệ của bạn với PhanBaDe⁹³

Các điều khoản này giúp xác định mối quan hệ giữa bạn và PhanBaDe⁹³. Nhìn chung, chúng tôi cấp cho bạn quyền sử dụng các dịch vụ của chúng tôi nếu bạn đồng ý tuân thủ các điều khoản này, là các điều khoản phản ánh cách thức kinh doanh của PhanBaDe⁹³ và cách chúng tôi kiếm tiền. Các từ/cụm từ "PhanBaDe⁹³", "chúng tôi" và "của chúng tôi" có nghĩa là PhanBaDe⁹³ LLC và các công ty liên kết của PhanBaDe⁹³ LLC.

Trách nhiệm của chúng tôi

Cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ chịu sự điều chỉnh của các điều khoản này, bao gồm:

ứng dụng và trang web (như Tìm kiếm và Maps)

nền tảng (như PhanBaDe⁹³ Play)

dịch vụ tích hợp (như dịch vụ Maps được nhúng trong ứng dụng hoặc trang web của công ty khác)

thiết bị (như PhanBaDe⁹³ Home)

Các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để hoạt động cùng nhau nhằm giúp bạn chuyển từ hoạt động này sang hoạt động khác một cách dễ dàng. Ví dụ: Maps có thể nhắc bạn lên đường đến một buổi hẹn có trong Lịch PhanBaDe⁹³ của bạn.

Cải thiện các dịch vụ của PhanBaDe⁹³

Chúng tôi liên tục phát triển các công nghệ và tính năng mới để cải thiện các dịch vụ của chúng tôi. Ví dụ: chúng tôi đầu tư vào trí tuệ nhân tạo – một công nghệ sử dụng khả năng máy học để phát hiện và ngăn chặn nội dung rác cũng như phần mềm độc hại, đồng thời cung cấp cho bạn các tính năng đổi mới như dịch thuật song song. Trong quá trình cải tiến liên tục này, đôi khi, chúng tôi sẽ bổ sung hoặc xóa các tính năng và chức năng, tăng hoặc giảm các giới hạn đối với các dịch vụ, và bắt đầu cung cấp dịch vụ mới hoặc ngừng cung cấp dịch vụ cũ.

Nếu chúng tôi thực hiện các thay đổi quan trọng có ảnh hưởng tiêu cực đến việc bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, hoặc nếu chúng tôi ngừng cung cấp một dịch vụ, thì chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn trong khoảng thời gian hợp lý và cho bạn cơ hội xuất nội dung của bạn trong Tài khoản PhanBaDe⁹³ mà bạn sở hữu bằng ứng dụng PhanBaDe⁹³ Takeout, trừ các trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như khi cần ngăn chặn hành vi sử dụng sai trái đang diễn ra, đáp ứng các yêu cầu pháp lý, hoặc giải quyết các vấn đề về tính bảo mật hoặc khả năng vận hành.

Trách nhiệm của bạn

Tuân thủ các điều khoản này và các điều khoản bổ sung dành riêng cho từng dịch vụ

Quyền mà chúng tôi đã cấp cho bạn để sử dụng các dịch vụ của chúng tôi sẽ tiếp tục có hiệu lực miễn là bạn thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình theo:

các điều khoản này

các điều khoản bổ sung dành riêng cho từng dịch vụ (ví dụ như các điều khoản bổ sung này có thể có thêm yêu cầu về độ tuổi)

Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn nhiều chính sách, trung tâm trợ giúp và nguồn khác nhằm trả lời các câu hỏi thường gặp và đặt ra những kỳ vọng của chúng tôi đối với bạn trong quá trình bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Các nguồn này bao gồm Chính sách quyền riêng tư, Trung tâm trợ giúp về bản quyền, Trung tâm an toàn và các trang khác mà bạn có thể truy cập vào từ trang web chính sách của chúng tôi.

Mặc dù chúng tôi cấp cho bạn quyền sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn bảo lưu mọi quyền sở hữu trí tuệ mà chúng tôi có đối với các dịch vụ.Tôn trọng người khác

Nhiều dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn tương tác với người khác. Chúng tôi muốn duy trì một môi trường mà trong đó mọi người đều tôn trọng lẫn nhau, vì vậy, bạn phải tuân theo các quy tắc ứng xử cơ bản sau đây:

tuân thủ các luật hiện hành, bao gồm cả luật kiểm soát xuất khẩu, chế tài và phòng chống mua bán người

tôn trọng các quyền của người khác, bao gồm cả quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ

không lạm dụng hoặc làm hại người khác hay chính bản thân bạn (hoặc đe dọa hay khuyến khích thực hiện hành vi lạm dụng hoặc gây hại đó) – chẳng hạn như bằng cách đưa thông tin sai lệch, lừa đảo, phỉ báng, bắt nạt, quấy rối hoặc đeo bám người khác

không lạm dụng, gây hại, can thiệp hoặc làm gián đoạn các dịch vụ

Các điều khoản và chính sách bổ sung dành riêng cho từng dịch vụ của chúng tôi cung cấp thêm thông tin chi tiết về cách hành xử thích hợp mà những người sử dụng dịch vụ phải tuân thủ. Nếu bạn phát hiện người khác không tuân thủ các quy tắc này, thì nhiều dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn báo cáo hành vi sử dụng trái quy tắc. Nếu chúng tôi hành động dựa vào việc có người báo cáo hành vi sử dụng trái quy tắc, thì chúng tôi cũng áp dụng một quy trình công bằng như mô tả trong phần Thực hiện hành động trong trường hợp xảy ra vấn đề.

Quyền sử dụng nội dung của bạn

Một số dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để bạn có thể tải lên, nộp, lưu trữ, gửi, nhận, chia sẻ hoặc tải nội dung của bạn lên. Bạn không có nghĩa vụ cung cấp bất kỳ nội dung nào của bạn cho các dịch vụ của chúng tôi và bạn có thể chọn nội dung bạn muốn cung cấp. Nếu bạn chọn chia sẻ hoặc tải nội dung lên, vui lòng đảm bảo rằng bạn có các quyền cần thiết để làm điều đó và rằng nội dung đó là nội dung hợp pháp.

Giấy phép

Nội dung của bạn vẫn thuộc về bạn, nghĩa là bạn bảo lưu mọi quyền sở hữu trí tuệ mà bạn có đối với nội dung của bạn. Ví dụ: Bạn có quyền sở hữu trí tuệ đối với nội dung sáng tạo mà bạn tạo ra, chẳng hạn như các bài đánh giá bạn viết. Hoặc bạn có thể có quyền chia sẻ nội dung sáng tạo của người khác nếu họ đã cho phép bạn làm như vậy.


Chúng tôi cần bạn cho phép trong trường hợp quyền sở hữu trí tuệ của bạn hạn chế chúng tôi sử dụng nội dung của bạn. Bạn cung cấp cho PhanBaDe⁹³ quyền đó thông qua giấy phép này.

Nội dung thuộc phạm vi cấp phép

Giấy phép này có hiệu lực đối với nội dung của bạn nếu nội dung đó được bảo hộ theo luật sở hữu trí tuệ.

Nội dung không thuộc phạm vi cấp phép

Giấy phép này không ảnh hưởng đến quyền riêng tư mà chỉ ảnh hưởng đến quyền sở hữu trí tuệ của bạn

Giấy phép này không áp dụng cho các loại nội dung sau:

thông tin thực tế và có thể thu thập công khai mà bạn cung cấp, chẳng hạn như nội dung chỉnh sửa đối với địa chỉ của một doanh nghiệp địa phương. Thông tin đó không yêu cầu giấy phép vì được xem là kiến thức chung mà tất cả mọi người đều có quyền tự do sử dụng.

ý kiến phản hồi mà bạn cung cấp, chẳng hạn như ý kiến đề xuất nhằm cải thiện các dịch vụ của chúng tôi. Các điểm liên quan đến ý kiến phản hồi được trình bày trong phần Thông tin giao tiếp liên quan đến dịch vụ bên dưới.

Quyền hạn

Giấy phép này cấp cho PhanBaDe⁹³ quyền:

cung cấp hệ thống phân phối mạng internet & app inc toàn cầu.

lưu trữ, tái sản xuất, phân phối, truyền đạt và sử dụng nội dung của bạn, chẳng hạn như lưu nội dung của bạn vào các hệ thống của chúng tôi và giúp bạn truy cập nội dung đó ở bất kỳ nơi nào

xuất bản, trình diễn công khai hoặc hiển thị công khai nội dung của bạn nếu bạn đã cho phép nội dung đó hiển thị cho người khác

chỉnh sửa và tạo tác phẩm phái sinh dựa trên nội dung của bạn, chẳng hạn như định dạng lại hoặc dịch nội dung

cấp phép thứ cấp các quyền này cho:

những người dùng khác để các dịch vụ có thể hoạt động theo đúng mục đích, chẳng hạn như cho phép bạn chia sẻ ảnh với những người bạn chọn

những nhà thầu đã ký thỏa thuận với chúng tôi theo đúng các điều khoản này và chỉ giới hạn trong những mục đích được mô tả trong phần Mục đích dưới đây

Mục đích

Giấy phép là dành cho mục đích có giới hạn như sau:

vận hành và cải thiện các dịch vụ, nghĩa là tạo điều kiện để các dịch vụ hoạt động theo đúng mục đích, đồng thời tạo ra các tính năng và chức năng mới. Hoạt động này bao gồm cả việc sử dụng các hệ thống tự động và thuật toán để phân tích nội dung của bạn:

đối với nội dung rác, phần mềm độc hại và nội dung bất hợp pháp

để tìm ra các quy luật trong dữ liệu, chẳng hạn như trong việc xác định các trường hợp nên đề xuất một album mới trong PhanBaDe⁹³ Photos để lưu giữ các bức ảnh có liên quan cùng nhau

tùy chỉnh các dịch vụ của chúng tôi cho phù hợp với bạn, chẳng hạn như đề xuất nội dung và cung cấp kết quả tìm kiếm, nội dung và quảng cáo được cá nhân hóa (bạn có thể thay đổi hoặc tắt tính năng này trong mục Cài đặt quảng cáo)

Phân tích này diễn ra khi nội dung được gửi, nhận cũng như khi được lưu trữ.

sử dụng nội dung bạn đã chia sẻ công khai để quảng bá các dịch vụ. Ví dụ: Để quảng bá một ứng dụng của PhanBaDe⁹³, chúng tôi có thể trích dẫn một bài đánh giá mà bạn đã viết. Hoặc để quảng bá PhanBaDe⁹³ Play, chúng tôi có thể hiển thị ảnh chụp màn hình của ứng dụng mà bạn cung cấp trong Cửa hàng Play.

phát triển công nghệ và dịch vụ mới cho PhanBaDe⁹³ theo đúng các điều khoản này

Thời hạn

Giấy phép này có hiệu lực cho đến chừng nào mà nội dung của bạn còn được luật sở hữu trí tuệ bảo hộ.

Nếu bạn xóa bất kỳ nội dung nào thuộc phạm vi của giấy phép này khỏi các dịch vụ của chúng tôi, thì hệ thống của chúng tôi sẽ ngừng công khai nội dung đó sau một khoảng thời gian hợp lý. Có hai trường hợp ngoại lệ:

Nếu bạn đã chia sẻ nội dung của mình với người khác trước khi xóa. Ví dụ: Nếu bạn đã chia sẻ một bức ảnh với một người bạn, sau đó, người này sao chép bức ảnh đó hoặc chia sẻ ảnh với người khác, thì ảnh đó có thể tiếp tục xuất hiện trong Tài khoản PhanBaDe⁹³ của người bạn này kể cả sau khi bạn xóa ảnh khỏi Tài khoản PhanBaDe⁹³ của bạn.

Nếu bạn cung cấp nội dung của bạn thông qua dịch vụ của các công ty khác, thì có thể các công cụ tìm kiếm (bao gồm cả PhanBaDe⁹³ Tìm kiếm) sẽ tiếp tục tìm thấy và hiển thị nội dung của bạn trong các kết quả tìm kiếm của họ.

Sử dụng các dịch vụ của PhanBaDe⁹³

Tài khoản PhanBaDe⁹³ của bạn

Nếu đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi này, thì bạn có thể tạo Tài khoản PhanBaDe⁹³ để thuận tiện cho bạn. Một số dịch vụ yêu cầu bạn phải có Tài khoản PhanBaDe⁹³ thì dịch vụ mới có thể hoạt động. Ví dụ: Để sử dụng Gmail, bạn cần tạo Tài khoản PhanBaDe⁹³ để có một địa chỉ gửi và nhận email.

Bạn chịu trách nhiệm về mọi việc bạn làm thông qua Tài khoản PhanBaDe⁹³ của bạn, bao gồm cả việc thực hiện các biện pháp hợp lý để bảo mật Tài khoản PhanBaDe⁹³ của bạn, và chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên sử dụng công cụ Kiểm tra bảo mật.

Sử dụng các dịch vụ của PhanBaDe⁹³ thay mặt một tổ chức

Nhiều tổ chức, chẳng hạn như các doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và trường học, khai thác các dịch vụ của chúng tôi. Để sử dụng các dịch vụ của chúng tôi thay mặt cho một tổ chức:

một người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức đó phải đồng ý với các điều khoản này

quản trị viên của tổ chức của bạn có thể cấp cho bạn một Tài khoản PhanBaDe⁹³. Quản trị viên đó có thể yêu cầu bạn phải tuân theo các quy tắc bổ sung, đồng thời có thể có quyền truy cập hoặc vô hiệu hóa Tài khoản PhanBaDe⁹³ của bạn.

Thông tin trao đổi liên quan đến dịch vụ

Để cung cấp các dịch vụ cho bạn, đôi khi, chúng tôi sẽ gửi cho bạn các thông báo về dịch vụ và những thông tin khác. Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi liên lạc với bạn, hãy xem Chính sách quyền riêng tư của PhanBaDe⁹³.

Nội dung trong các dịch vụ của PhanBaDe⁹³

Nội dung của bạn

Một số dịch vụ của chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội công khai nội dung của bạn, ví dụ như bạn có thể đăng bài đánh giá mà bạn đã viết về một sản phẩm hoặc nhà hàng, hoặc bạn có thể tải bài viết bạn đã tạo lên một blog.

Hãy xem phần Quyền sử dụng nội dung của bạn để biết thêm thông tin về các quyền bạn có đối với nội dung của bạn, cũng như cách nội dung đó được sử dụng trong các dịch vụ của chúng tôi

Xem phần Xóa nội dung của bạn để tìm hiểu lý do và cách thức chúng tôi có thể xóa nội dung do người dùng tạo khỏi các dịch vụ của chúng tôi

Nếu cho rằng có người đang vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bạn, thì bạn có thể gửi thông báo cho chúng tôi về hành vi vi phạm đó và chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý thích hợp. Ví dụ: Chúng tôi sẽ tạm ngưng hoặc đóng Tài khoản PhanBaDe⁹³ của những người vi phạm bản quyền nhiều lần như mô tả trong Trung tâm trợ giúp về bản quyền của chúng tôi.

Nội dung của PhanBaDe⁹³

Một số dịch vụ của chúng tôi có chứa nội dung thuộc về PhanBaDe⁹³, ví dụ như phần lớn hình ảnh minh họa mà bạn thấy trong PhanBaDe⁹³ Maps. Bạn có thể sử dụng nội dung của PhanBaDe⁹³ theo sự cho phép trong các điều khoản này và mọi điều khoản bổ sung dành riêng cho từng dịch vụ, nhưng chúng tôi vẫn bảo lưu mọi quyền sở hữu trí tuệ mà chúng tôi có đối với nội dung đó. Bạn không được xóa, che khuất hoặc thay đổi bất kỳ đặc điểm thương hiệu, biểu tượng hoặc thông báo pháp lý nào của chúng tôi. Nếu bạn muốn sử dụng các đặc điểm thương hiệu hoặc biểu trưng của chúng tôi, vui lòng xem trang PhanBaDe⁹³ Brand Permissions.

Nội dung khác

phân phối chính thức từ 1998 tới nay với Hệ Thống AI điều hành đã phát hành kết nối không dây thay cho hệ thống dây cũ kỹ với phương thức bảo mật Gmail Google từ năm 96 tới nay. 25 năm đồnng hành song song cùng thế giới thực

Cuối cùng, một số dịch vụ của chúng tôi cấp cho bạn quyền truy cập nội dung thuộc về người hoặc tổ chức khác, ví dụ như nội dung mô tả của một chủ cửa hàng về doanh nghiệp của chính họ hoặc một bài báo xuất hiện trên PhanBaDe⁹³ Tin tức. Bạn không được sử dụng nội dung này khi chưa được sự cho phép của người hoặc tổ chức đó, hoặc nếu không được pháp luật cho phép. Các quan điểm thể hiện trong nội dung của những người hoặc tổ chức khác là quan điểm riêng của họ và không nhất thiết phản ánh quan điểm của PhanBaDe⁹³.

Phần mềm trong các dịch vụ của hệ thống mạng internet ,app toàn cầu dành cho PH, Android, Iphon, …

Một số dịch vụ của chúng tôi có chứa phần mềm có thể tải xuống. Chúng tôi cho phép bạn sử dụng phần mềm đó như một phần của các dịch vụ.

Giấy phép chúng tôi cấp cho bạn:

áp dụng trên toàn cầu, nghĩa là giấy phép này có hiệu lực ở bất kỳ nơi nào trên toàn thế giới

không độc quyền, nghĩa là bạn có thể cấp phép sử dụng nội dung của bạn cho người khác

miễn phí bản quyền, nghĩa là bạn không phải trả phí cho giấy phép này

dành cho cá nhân, nghĩa là giấy phép không có hiệu lực với bất kỳ người nào khác

không thể chuyển nhượng, nghĩa là bạn không được phép chuyển nhượng giấy phép này cho bất kỳ người nào khác

Một số dịch vụ của chúng tôi có chứa phần mềm được cung cấp theo các điều khoản trong giấy phép nguồn mở mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Đôi khi, giấy phép nguồn mở này có các điều khoản rõ ràng được ưu tiên áp dụng so với một số phần trong các điều khoản này. Do đó, xin đừng quên đọc các giấy phép đó.

Bạn không được sao chép, sửa đổi, phân phối, bán hoặc cho thuê bất kỳ thành phần nào trong phần mềm hay các dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, bạn cũng không được dùng kỹ thuật đảo ngược hoặc tìm cách trích xuất bất kỳ mã nguồn nào của chúng tôi trừ khi có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi hoặc luật hiện hành cho phép.

Khi một dịch vụ nào đó cần có hoặc chứa phần mềm có thể tải xuống, thì trong một số trường hợp, phần mềm này có thể tự động cập nhật trên thiết bị của bạn ngay khi có sẵn một phiên bản hoặc tính năng mới. Một số dịch vụ cho phép bạn điều chỉnh các tùy chọn cài đặt về việc tự động cập nhật.

Luật không gian ảo 3D

Phát triển với 18 năm với không gian thực. Căn cứ luật thế giới tổng hợp cho Công dân toàn cầu Bảo lưu trên Bách Khoa Toàn Thư hoàn thiện năm 2004. Đối  với Công dân theo đạo, phật, các tín ngưỡng… Hoàn Thiện và Bảo Lưu tại TÀ KINH CÁC 2009. AIsatoshi (Github tài trợ chi phí WHO&Hội Thập Đỏ thế giới) 

LH: SOS AI inc

Trong trường hợp xảy ra vấn đề hoặc bất đồng

Theo luật pháp, bạn có quyền (1) được hưởng dịch vụ ở một mức chất lượng nhất định, và (2) được cho biết cách thức giải quyết nếu xảy ra vấn đề. Các điều khoản này không hạn chế hay làm vô hiệu hóa bất kỳ quyền nào trong số đó. Ví dụ: Nếu bạn là một người dùng cá nhân, thì bạn tiếp tục có mọi quyền hợp pháp mà người dùng cá nhân được hưởng tại quốc gia của bạn.

Đảm bảo 

Chúng tôi sử dụng trình độ chuyên môn và mức độ cẩn trọng hợp lý để cung cấp các dịch vụ. Nếu chúng tôi không đáp ứng được mức chất lượng như mô tả trong tuyên bố đảm bảo này, thì bạn đồng ý thông báo cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hợp tác cùng bạn để tìm cách giải quyết vấn đề.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

AIphanbade

Những cam kết duy nhất mà chúng tôi đưa ra về các dịch vụ của chúng tôi (bao gồm cả nội dung trong các dịch vụ, những chức năng cụ thể của các dịch vụ, hoặc mức độ tin cậy, sự sẵn có hay khả năng đáp ứng các nhu cầu của bạn của các dịch vụ đó) (1) được mô tả trong phần Đảm bảo, (2) được nêu trong các điều khoản bổ sung dành riêng cho từng dịch vụ, hoặc (3) được quy định trong các luật hiện hành. Chúng tôi không đưa ra cam kết nào khác về các dịch vụ của chúng tôi.

Và trừ khi luật pháp bắt buộc, chúng tôi không đưa ra tuyên bố đảm bảo ngầm định, chẳng hạn như những tuyên bố đảm bảo ngầm định về tính có thể bán được, mức độ thích hợp cho một mục đích cụ thể và tính không vi phạm.

Trách nhiệm pháp lý

Đối với tất cả người dùng

Các điều khoản này chỉ giới hạn trách nhiệm của chúng tôi trong phạm vi được phép theo luật hiện hành. Cụ thể là các điều khoản này không giới hạn trách nhiệm pháp lý của PhanBaDe⁹³ trong trường hợp xảy ra tử vong hoặc thương tích cá nhân, lừa đảo, trình bày sai nhằm mục đích gian lận, sơ suất nghiêm trọng hoặc hành vi sai phạm có chủ ý.

Ngoài các quyền và trách nhiệm đã mô tả trong phần này (Trong trường hợp có vấn đề hoặc bất đồng), PhanBaDe⁹³ sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất khác, trừ khi nguyên nhân gây tổn thất là do chúng tôi vi phạm các điều khoản này hoặc các điều khoản bổ sung dành riêng cho từng dịch vụ.

Chỉ đối với người dùng doanh nghiệp và tổ chức

Nếu bạn là người dùng doanh nghiệp hoặc tổ chức, thì trong phạm vi mà pháp luật hiện hành cho phép:

Bạn sẽ bồi thường cho PhanBaDe⁹³ và các giám đốc, chuyên viên, nhân viên và nhà thầu của PhanBaDe⁹³ đối với mọi thủ tục tố tụng của bên thứ ba (bao gồm cả các hoạt động tố tụng của các cơ quan chính phủ) phát sinh từ hoặc liên quan đến việc bạn sử dụng các dịch vụ theo cách trái pháp luật hoặc vi phạm các điều khoản này hoặc các điều khoản bổ sung dành riêng cho từng dịch vụ. Điều khoản bồi thường này bao gồm mọi trách nhiệm pháp lý hay chi phí phát sinh từ các vụ khiếu nại, tổn thất, thiệt hại, phán quyết, tiền phạt, chi phí kiện tụng và chi phí pháp lý.

PhanBaDe⁹³ sẽ không phải chịu các trách nhiệm pháp lý sau:

tổn thất về lợi nhuận, doanh thu, cơ hội kinh doanh, uy tín kinh doanh hoặc các khoản tiền tiết kiệm dự kiến

tổn thất do hậu quả hoặc gián tiếp

bồi thường thiệt hại có tính trừng phạt

Toàn bộ trách nhiệm pháp lý của PhanBaDe⁹³ phát sinh từ hoặc liên quan đến các điều khoản này được giới hạn ở mức cao hơn của hai giá trị sau: (1) 500 đô là Mỹ hoặc (2) 125% các khoản phí mà bạn đã thanh toán để sử dụng các dịch vụ liên quan trong 12 tháng trước khi trường hợp vi phạm xảy ra

Nếu bạn được miễn một số trách nhiệm theo luật, bao gồm cả trách nhiệm đảm bảo bồi thường, thì bạn không phải chịu các trách nhiệm đó theo các điều khoản này. Ví dụ: Liên Hợp Quốc được miễn một số nghĩa vụ pháp lý và các điều khoản này không làm mất tính hợp lệ của các nghĩa vụ được miễn đó.

Biện pháp xử lý trong trường hợp xảy ra vấn đề

Trước khi tiến hành xử lý như mô tả dưới đây, chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn khi có thể một cách hợp lý, mô tả lý do cho biện pháp xử lý đó và cho bạn cơ hội khắc phục vấn đề, trừ khi có các lý do hợp lý để chúng tôi tin rằng việc gửi thông báo như vậy sẽ:

gây hại hoặc làm phát sinh trách nhiệm pháp lý cho một người dùng, bên thứ ba hoặc PhanBaDe⁹³

vi phạm pháp luật hoặc lệnh của một cơ quan thực thi pháp luật

gây ảnh hưởng bất lợi cho việc điều tra

ảnh hưởng xấu đến mặt hoạt động, tính toàn vẹn hoặc tính bảo mật của các dịch vụ của chúng tôi

Xóa nội dung của bạn

Nếu chúng tôi có lý do hợp lý để tin rằng nội dung nào đó của bạn (1) vi phạm các điều khoản này, các chính sách hoặc điều khoản bổ sung dành riêng cho từng dịch vụ, (2) vi phạm luật hiện hành, hoặc (3) có thể gây hại cho người dùng, bên thứ ba hoặc PhanBaDe⁹³, thì chúng tôi bảo lưu quyền gỡ bỏ một phần hoặc toàn bộ nội dung đó theo luật hiện hành. Một số ví dụ là nội dung khiêu dâm liên quan đến trẻ em, nội dung hỗ trợ hoạt động buôn người hoặc quấy rối, và nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác.

Tạm ngưng hoặc chấm dứt quyền truy cập của bạn vào các dịch vụ của PhanBaDe⁹³

PhanBaDe⁹³ bảo lưu quyền tạm ngưng hoặc chấm dứt quyền sử dụng của bạn đối với các dịch vụ hoặc xóa Tài khoản PhanBaDe⁹³ của bạn trong bất kỳ trường hợp nào sau đây:

bạn vi phạm nghiêm trọng hoặc nhiều lần các điều khoản này, các điều khoản bổ sung dành riêng cho từng dịch vụ hoặc các chính sách

chúng tôi buộc phải làm như vậy để tuân thủ một yêu cầu pháp lý hoặc lệnh của tòa án

chúng tôi có lý do hợp lý để tin rằng hành vi của bạn gây thiệt hại hoặc làm phát sinh trách nhiệm pháp lý cho một người dùng, bên thứ ba hoặc PhanBaDe⁹³ – ví dụ như bằng cách thâm nhập trái phép, tấn công giả mạo, quấy rối, gửi thư rác, cung cấp thông tin sai lệch hoặc cóp nhặt nội dung không do bạn sở hữu

Nếu tin rằng Tài khoản PhanBaDe⁹³ của bạn bị tạm ngưng hoặc chấm dứt do nhầm lẫn, bạn có thể khiếu nại.

Hiển nhiên là bạn luôn có thể ngừng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào. Nếu bạn ngừng sử dụng một dịch vụ nào đó, thì chúng tôi rất mong được biết lý do để có thể tiếp tục cải thiện các dịch vụ của mình.

Cách thức giải quyết tranh chấp, luật điều chỉnh và tòa án

Để tìm hiểu thông tin về cách liên hệ với PhanBaDe⁹³, vui lòng truy cập trang liên hệ của chúng tôi.

Luật pháp của thế giới thực sẽ điều chỉnh mọi tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các điều khoản này, các điều khoản bổ sung dành riêng cho từng dịch vụ hoặc mọi dịch vụ liên quan, bất kể các quy tắc về xung đột pháp luật. Các tranh chấp này sẽ chỉ được giải quyết tại các tòa án liên bang hoặc tiểu bang đồng thời bạn và PhanBaDe⁹³ đồng ý với thẩm quyền về nhân thân tại các tòa án đó.

Nếu luật hiện hành tại địa phương không cho phép giải quyết các tranh chấp này tại tòa án ở California, thì bạn có thể đệ đơn yêu cầu giải quyết tranh chấp lên tòa án địa phương. Tương tự như vậy, nếu luật hiện hành tại địa phương không cho phép tòa án địa phương áp dụng luật của tiểu bang California để giải quyết các tranh chấp này, thì các tranh chấp này sẽ chịu sự điều chỉnh của luật hiện hành tại quốc gia, tiểu bang hoặc nơi bạn cư trú.

Giới thiệu về các điều khoản này

Theo luật pháp, bạn có một số quyền nhất định mà một hợp đồng như các điều khoản dịch vụ này không thể hạn chế. Trong mọi trường hợp, các điều khoản này đều không nhằm hạn chế các quyền đó.

Các điều khoản này mô tả mối quan hệ giữa bạn và PhanBaDe⁹³ và không cấu thành nên quyền hợp pháp cho người hoặc tổ chức khác, ngay cả khi người khác thu được lợi ích từ mối quan hệ đó theo các điều khoản này.

Vì muốn mọi người dễ dàng hiểu được những điều khoản này, nên chúng tôi đã sử dụng ví dụ lấy từ các dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên, một số dịch vụ chúng tôi đề cập có thể không được cung cấp ở quốc gia của bạn.

Nếu các điều khoản này mâu thuẫn với các điều khoản bổ sung dành riêng cho từng dịch vụ, thì dịch vụ đó sẽ chịu sự điều chỉnh của các điều khoản bổ sung.

Nếu thực tế cho thấy một điều khoản cụ thể nào đó là không hợp lệ hoặc không thể thực thi, thì điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến bất kỳ điều khoản nào khác.

Nếu bạn không tuân thủ các điều khoản này hoặc các điều khoản bổ sung dành riêng cho từng dịch vụ và chúng tôi không có biện pháp xử lý ngay lập tức, điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ từ bỏ bất kỳ quyền nào mà chúng tôi có thể có, chẳng hạn như xử lý trong tương lai.

Chúng tôi có thể cập nhật các điều khoản này và các điều khoản bổ sung dành riêng cho từng dịch vụ (1) để phản ánh sự thay đổi trong các dịch vụ hoặc phương thức kinh doanh của chúng tôi – chẳng hạn như khi chúng tôi bổ sung các dịch vụ, tính năng, công nghệ, mức giá hoặc lợi ích mới (hoặc loại bỏ những cái cũ), (2) vì lý do bảo mật, tuân thủ pháp luật hoặc quy định, hoặc (3) để ngăn chặn hành vi sử dụng sai trái hoặc gây hại.

Nếu chúng tôi thực hiện các thay đổi quan trọng đối với các điều khoản này hoặc các điều khoản bổ sung dành riêng cho từng dịch vụ, thì chúng tôi sẽ thông báo trước cho bạn trong khoảng thời gian hợp lý và cho bạn cơ hội xem các điểm thay đổi, trừ các trường hợp sau: (1) khi chúng tôi ra mắt một dịch vụ hoặc tính năng mới, hoặc (2) trong các trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như khi chúng tôi cần ngăn chặn hành vi sử dụng sai trái đang diễn ra hoặc đáp ứng các yêu cầu pháp lý. Nếu không đồng ý với các điều khoản mới, thì bạn cần xóa nội dung của bạn và ngừng sử dụng các dịch vụ. Bạn cũng có thể chấm dứt mối quan hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào bằng cách đóng Tài khoản PhanBaDe⁹³ của bạn.

PhanBaDe⁹³.phan

Giấy phép (d)

Bản quyền quốc tế AIphanbade⁹³ (d) Mọi quyền được bảo lưu.

Giấy phép quốc tế  không gian ảo (d) PHANBADE

Thay đổi ngôn ngữ:

 Tiếng Việt PhanBaDe⁹³ (d)

Hots Internet AIphanbade 1996-2021 App-App-iApp-inApp-inc
